Blue Bottle Coffee – Nakameguro, Japan

Blue Bottle Coffee

Nakameguro, Meguro, Japan

Thật là một vinh dự lớn lao đối với tôi khi tôi được thiết kế không gian mới cho tòa nhà yêu thích – nơi mà tôi gắn bó từng ngày. Khoảng 9 năm trước, chúng tôi đã mở một văn phòng dịch vụ tên HAPPA và chuyển đến đó sinh sống. Chúng tôi sử dụng văn phòng để quan sát khu phố qua cửa kính, và tòa nhà này là nơi yêu thích nhất của tôi so với mọi căn nhà khác trên đường phố.

Thật ngạc nhiên khi Blue Bottle Coffee quyết định mở cửa hàng thứ năm của họ tại văn phòng của chúng tôi. Tuyệt vời hơn là khi chúng tôi được giao nhiệm vụ đổi mới cho ngôi nhà. Đó là một tòa nhà có cấu trúc ba tầng, trước đây được sử dụng như là một nhà máy điện, và chúng tôi dự định tạo ra một “Sự công bằng” giữa tất cả mọi khách hàng ở đây. Và nó là khái niệm không gian cơ bản của chúng tôi đối với Blue Bottle.

Vì khu phố này nằm gần nhà ga nên có rất nhiều cửa hàng độc đáo và nhỏ gọn. Chúng tôi là một phần trong đó, mặt sàn của quán được chia theo không gian dạng bậc thang, một phần trong số chúng được dùng để chứa cà phê. Các khung cửa ngang được đặt trên mặt tiền phía trước giúp xác định ranh giới của nội thất và không gian xung quanh, nhưng mọi người vẫn có thể nhìn thấy người bên ngoài dù ở bất cứ không gian nào trong quán.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe espresso hiện đại, quán cafe specialty có thể liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe.

Menu