Fumi Coffee – Shanghai, China

Fumi Coffee

Shanghai, China

Với những bữa tiệc ăn mừng thành công thì không thể quên cà phê. Alberto Caiola đã đem đến một cảm nhận cà phê hoàn toàn mới trong không gian điêu khắc nghệ thuật. Không gian của quán nhẹ nhàng và trở thành một sân khấu của những nghệ sĩ thực thụ.

Màu sắc của quán phong phú, thiên về màu tối, “Khói” của trần nhà tạo nên chiều sâu của những tách cà phê thơm nhẹ dành cho những thực khách đam mê cà phê. Không gian rộng rãi đem đến cho mọi người cảm giác không gian đang chuyển động. Phía trên những chỗ ngồi ngoài trời, quán đã lắp đặt thêm những tấm che tạo nên không gian ấm áp và gần gũi với thiên nhiên bên ngoài hơn.

Những ấm cafe Moka với nhiều kích cỡ khác nhau tạo nên một vè ưa nhìn. Tô điểm vào đó là những tấm gương lớn, trải dài, tạo nên hình ảnh phản chiếu như một bức thư tình của người Ý.

Để không gian trở nên rộng hơn, sâu hơn trong mắt khách hàng, chủ quán đã sử dụng những đồ nội thất với bề mặt phản chiếu. Và những bộ nội thất này được nghiên cứu sao cho phù hợp với khung cảnh bên trong quán nhất, tạo nên sự hiệu quả ở phong cách phối màu.

Khu vực thưởng thức cà phê được phân chia đa năng. Khi nhìn từ bên ngoài, Một khung cửa sổ lớn có thể nhìn qua tất cả mọi người bên trong. Bên trong, một miếng gỗ lớn được sử dụng để ngăn cách không gian và đặt những chiếc ghế ngồi cạnh chúng.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa cấu tạo tương phản với các yếu tố mượt mà xua tan đi những bức tường cũ lộ đường chỉ gạch – những bức tường của căn nhà Thượng Hải cổ điển.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe espresso hiện đại, quán cafe specialty có thể liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe.

Menu