Playtime Cafe, Bình Dương – Sử dụng Faema E98 RE và HC600

  1. Trang chủ
  2. Dự Án
  3. Playtime Cafe, Bình Dương – Sử dụng Faema E98 RE và HC600
May pha cafe espresso faema e98 s2 may xay cafe hc600 khoi nghiep cafe play time binh duong

Mô tả

PLAYTIME COFFEE tại thành phố mới Bình Dương là một tên tuổi quen thuộc với dân sành cafe. Anh Tạo, chị Minh – chủ quán Playtime – là đối tác rất lâu năm của chúng tôi. Ngay từ ngày đầu mở quán, khi những quán cafe bán cafe bẩn còn phổ biến và cafe nguyên chất chỉ vừa bùng nổ, Playtime đã quyết định dùng máy cafe Breville 870XL và cafe espresso cao cấp do Khởi Nghiệp Cafe cung cấp để tạo sự khác biệt. Chính điều đó mang đến một lượng khách hàng lớn cho Playtime. Sau 12 tháng kinh doanh, Playtime lại một lần nữa nâng cao chất lượng với máy xay cafe chuyên nghiệp HC600. Và 9 tháng sau, máy Breville 870XL không đáp ứng nổi nhu cầu, Playtime đã nâng cấp lên dòng máy cafe espresso chuyên nghiệp Faema E98 RE S2.

Chúng tôi rất tự hào và lấy làm vinh dự khi được trở thành đối tác của Playtime. Không chỉ là đối tác, mà còn là những người bạn tuyệt vời. Chúc anh chị luôn luôn gặt hái được thật nhiều thành công mới !

Chúng tôi cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh

Dự án tương tự

Menu