Chuỗi nhượng quyền cafe espresso Idee Coffee – Lagi, Bình Thuận

  1. Trang chủ
  2. Dự Án
  3. Breville
  4. Chuỗi nhượng quyền cafe espresso Idee Coffee – Lagi, Bình Thuận
May pha cafe espresso breville 870XL khoi nghiep cafe idee coffee lagi binh thuan 7_compressed

Hệ thống nhượng quyền xe cafe espresso Idee Coffee có trụ sở ở thị xã Lagi, Bình Thuận. Ngay từ khi chỉ mới manh nha ý tưởng một xe cafe espresso vào năm 2016, anh Việt – chủ sở hữu Idee Coffee, đã quyết định dùng cafe espresso chất lượng cao làm nền móng để phát triển thương hiệu.

Cafe dành cho người sành uống là slogan của quán. Idee Coffee phát triển rất nhanh chóng và hiện nay đã có mặt khắp thị xã Lagi bởi vì cơ chế nhượng quyền dễ dàng, hồi vốn nhanh, mà khách hàng uống cafe thì luôn hài lòng. Nếu có dịp, mời bạn ghé uống thử cafe espresso rất ngon của Idee Coffee nhé.

Bằng cách sử dụng cafe hạt chất lượng cực cao (với mức giá khoảng 400.000đ/kg), Idee Coffee đã dễ dàng thâm nhập thị trường, đánh bại các đối thủ cafe khác. Rất dễ hiểu, nếu bạn có cafe ngon, thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn quán của bạn. Còn đối thủ của Idee Coffee, phần đông đi tìm kiếm cafe giá rẻ, nên họ mãi mãi không có khách hàng.

Nếu vào năm 2016 chỉ có một mình Idee Coffee sử dụng máy pha cafe, thì cho đến năm 2020, mọi cung đường ở Lagi đều có 2-3 xe cafe pha máy. Tuy cạnh tranh khốc liệt nhưng Idee Coffee vẫn phát triển và tiến về phía trước, được đánh giá là chuỗi xe cafe chuyên nghiệp nhất Lagi, Bình Thuận với sự hiện diện của 5 xe, có mức doanh số >100 ly cafe /ngày cho mỗi xe, chưa kể các thức uống khác.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Idee Coffee

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Idee Coffee Bình Thuận đặt hàng

Hình ảnh lắp máy pha cafe Idee Coffee

blog ad chat luong cafe espresso

100g cafe pha bao nhiêu nước thì ngon ?

Để pha cafe ngon, bạn cần quan tâm đặc biệt tới tỷ lệ cafe và nước. Các tỷ lệ thông dụng khi pha cafe phin là 100g cafe pha với…
Logo KNCF nho Black_without__background
Khởi Nghiệp Cafe được biết đến bởi việc cung cấp cafe hạt pha máy chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu Arabica Cầu ĐấtRobusta Daklak xuất sắc. Toàn bộ hạt cafe đều được xử lý lỗi trước khi rang và sau khi rang rất tỉ mỉ. Cafe được rang theo gu espresso của Ý thúc đẩy hương vị của hạt lên mức tối đa. Quý khách sẽ có một tách espresso với hương thơm uyển chuyển, phong phú, đậm đà và hậu vị vương vấn kéo dài 5-10 phút. Hãy nếm thử cafe chất lượng cao của chúng tôi !
khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe

XU HƯỚNG MUA SẮM

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!