Đăng Ký Lớp Thực Hành Pha Chế Cafe

Chào bạn. Đối với tôi, việc mở lớp không bao giờ là dễ dàng cả. Có cả đống thứ phải chuẩn bị, cả đống thứ phải làm. Mà với tính cách của tôi thì làm rất lâu. Như bài viết tư vấn mở quán cafe espresso 30tr, tôi mất cả tuần để lên nội dung, chau chuốt này nọ rồi mới xuất bản ra được.

Như người ta mở lớp pha chế đơn giản thì tôi lại không ham. Cái đó không phải là lớp học. Cái đó giống … lừa gạt quá. Nhưng thôi kệ. Mục tiêu của lớp thực hành này nói trắng ra là không có gì cả. Chính xác. Không có tí kiến thức nào cả. Nó giống những buổi giao lưu gặp gỡ hơn là “học tập”. Tất nhiên cũng giúp cho những ai chưa được đào tạo pha chế bài bản có cái nhìn tổng quan nhất, thực hành qua các cách pha cafe và nếm thử hương vị của mỗi cách. Nhưng để nói rằng Tôi đứng ra dạy thì không dám. Chỉ là trao đổi thêm thôi. Tôi không dám múa rìu qua mắt thợ…

Theo dự tính thì chúng tôi sử dụng các loại cafe như SumatraKenya để mang lại cảm giác mới mẻ cho một lớp học pha chế thực sự, và cũng có cái để mọi người thảo luận – chứ cafe xuất khẩu loại 1 các bạn mua của chúng tôi, ngày nào cũng uống, uống bằng espresso nữa chứ, thì không có gì để bàn cả…

Nhưng. Nếu mọi việc suôn sẻ và tôi không bị quá tải, chúng ta sẽ nếm thử 5 – 10 loại cafe khác nhau từ các nước cafe nổi tiếng của thế giới như Colombia, Guatemala, Ethiopia… bằng nhiều cách pha cafe khác nhau để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn.

Chúng tôi cũng cố gắng gom kiến thức để truyền đạt lại cho mọi người một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất. Mỗi người có một mức độ cảm nhận khác nhau, kiến thức khác nhau nên mọi người thông cảm và hiểu cho nhau nhé. Coi như ai cũng là người mới. Có thể tất cả những người tham gia lớp học đều có quán cafe rồi, nhưng tôi không nghĩ chúng ta sẽ là đối thủ của nhau. Niềm tin đó khiến tôi chia sẻ tất cả những gì tôi biết qua website Khởi Nghiệp Cafe. Vì đơn giản, ngoài biên giới kia còn Lào, Campuchia, châu Phi, thậm chí là Mỹ … còn rất rất nhiều nơi để bạn có thể tự do phát triển, đâu cần phải đấu đá nhau làm gì.

Để cho một ngày nào đó văn hóa cafe Việt Nam thay đổi mọi người dân Việt Nam, và bắt đầu tiến bước ra thế giới thì điều đầu tiên là phải vươn lên bằng thế giới cái đã. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi !

Các cách pha cafe bạn sẽ được thực hành + học (tối thiểu – tới lúc đó có khi có nhiều cách pha hơn )

 • Espresso – Cappuccino
 • Siphon
 • Drip Coffee
 • Nel Drip Coffee
 • Chemex
 • Moka
 • Frenchpress
 • Aeropress
 • Cold brew

Như vậy là gần như đầy đủ các cách pha cafe trên thế giới.

Ngoài ra, như tôi đã trao đổi, với ai đăng ký sớm, chúng ta sẽ có thêm một vài buổi thảo luận về branding & operating cafe. Thảo luận nhé. Tôi không dám dạy đâu. Mong rằng sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức bổ ích nhất.

Để đăng ký lớp học này & nhận được khóa học branding & operating cafe miễn phí, bạn vui lòng đặt cọc giữ chỗ cho chúng tôi 500.000đ. Quà tặng này chỉ có thời hạn tới 30/4/2016. Sau ngày này, chúng tôi sẽ không tặng khóa branding & operating cafe nữa.

Giá trị của lớp học Thực hành pha cafe3.000.000đ. Lớp học sẽ được tổ chức vào nửa cuối tháng 9. Các bạn cần hoàn thành nốt số tiền còn lại là 2.500.000đ vào cuối tháng 6 để chúng tôi có thể chốt sổ và lo công tác hậu cần thật chu đáo. Nếu bạn đăng ký sau ngày này, hoặc khi bạn đăng ký mà chúng tôi hết chỗ, chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn có thể tham dự khóa tiếp theo sớm nhất.

Để đăng ký, bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi với nội dung : THUC HANH PHA CHE CAFE T9/2016

ACB chi nhánh Văn Lang – Gò Vấp

Số tài khoản : 174611639 – Chủ tài khoản : Đỗ Tiến Thịnh

Sau đó bạn chụp hóa đơn hoặc màn hình và gửi tới email cá nhân của tôi – awesomed.coffee@gmail.com – kèm với thông tin :

 • Họ và tên của bạn
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại liên lạc

Lịch trình của khóa học sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo với bạn qua email / điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Chân thành cảm ơn bạn rất nhiều !

Ps: Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngại gọi cho chúng tôi. Và nếu thấy những bài viết trên website có ý nghĩa, bạn chia sẻ giúp chúng tôi nhé !