KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Khởi Nghiệp Cafe chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Những nhận xét – góp ý của các bạn có ý nghĩa rất lớn lao đối với chúng tôi. Các bạn chính là động lực để Khởi Nghiệp Cafe tiếp tục lao về phía trước !!!

Mình đang tìm hiểu để bán cafe và mình thấy khoinghiepcafe rất có tâm với các bài viết của họ, mình ko biết có thể ứng dụng thực tế được như vậy không nhưng có thể cảm nhận được cái tâm trong từng bài viết. Thanks khoinghiepcafe rất nhiều !

Đây là trang web viết bài chính thức nhé mọi người.
Nơi đáng tin cậy để trao đổi khởi nghiệp trong ngành cafe.
Tôi rất mong mọi người chúng ta cùng nhau hợp tác để phát triển sự nghiệp trí tuệ giúp đất nước lớn mạnh hơn, vươn xa hơn .Về ngành công nghiệp cafe nhé.
Người sáng lập trang web này là người rất có tâm với nghề. Tuy tôi chưa gặp bao giờ nhưng qua những gì chia sẻ tôi tin máu khởi nghiệp và lòng đam mê trong con người gia đình ấy rất mãnh liệt . Chúc ai may mắn đã đọc những bài viết của họ.. Hãy trò chuyện vs họ bạn sẽ thấy đam mê của chính mình. Thanks ad

Uy tín , nhiệt tình , là một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực cafe khởi nghiệp !
Nhiều bài viết rất hay và có tâm trong lĩnh vực cà phê !
Rất hữu ích cho ai mù về cafe. Giờ thì tôi đã yêu cafe hơn nhờ Khởi Nghiệp Cafe. Tks all.

Nhiều kiến thức về cafe vô cùng phong phú và đa dạng. Cách viết lôi cuốn người đọc. Hy vọng trong tương lai gần có thể hợp tác cùng Khởi Nghiệp Cafe. Chúc các bạn luôn thành công.

Dear KNCF.
Tôi đã từng tham gia 2 khoá học về pha chế tổng hợp. Nhưng khi đến với KNCF tôi nhận ra cách phân biệt rõ hơn về thế nào là cà phê sạch. Tôi cảm thấy rất An Tâm khi đến với KNCF. Rất cảm ơn bạn đã giúp tôi giúp cho rất nhiều người Việt Nam chúng ta có được một sản phẩm cà phê chất lượng. Trong tương lai tôi mong sẽ được hợp tác với KNCF lâu dài vì những đều tôi mong muốn là “Tôi sẽ dành cái tốt nhất cho Khách Hàng” của mình.
Cảm ơn KNCF.

Nơi có những chia sẻ hữu ích. Các bài viết thật sự ấn tượng và công phu. Mong các bạn sẽ viết thêm nhiều nữa.

Kiến thức chia sẻ bổ ích, cụ thể và thực tế. Không nhiều đơn vị có thể làm việc chuyên nghiệp và tận tâm như Khởi Nghiệp Cafe.

Có rất nhiều dòng máy, thiết bị pha cafe cho việc mở quán. Tư vấn nhiệt tình !

Cám ơn những chia sẻ của Khởi Nghiệp Cafe. Tôi sẽ dùng thương hiệu này để giới thiệu cà phê cũng như là nơi giới thiệu phong trào khởi nghiệp hiện nay.

Các bạn chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cà phê pha máy rất thực tế, cụ thể, rõ ràng.

Khởi nghiệp Cafe là nơi để tôi bắt đầu Start-up cho dự án Coffee của mình. Những gì mà KNCF đưa đến là gần như là hoàn hảo, từ những thứ chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đến cái lớn hơn, đều được KNCF làm ra hoàn chỉnh nhất. Thật vậy, nếu ai muốn có dự định bắt đầu từ Cafe thì hãy tìm đến KNCF, nó sẽ cho các bạn biết mình sẽ bắt đầu từ đâu.
Vote 5 star

Tôi đánh giá rất cao những chia sẻ vô cùng có giá trị của các bạn. Tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới!

Mình đã đọc bài viết của KNCF nhiều lần 1 ngày, liên tục trong nhiều ngày. Nó rất chi tiết và nó giúp mình rất nhiều trong ý tưởng kinh doanh của mình. Rất mong sắp tới sẽ hợp tác vs KNCF. Chúc các bạn thành công hơn nữa…

Nguyễn Trung

Tình cờ tham khảo ý tưởng kinh doanh về cafe trên mạng vô tình tìm thấy bài viết của anh chị Khởi Nghiệp Cafe . Đã xin ý kiến và sự tư vấn của anh chị . Anh chị đã gửi những email hướng dẫn rất có tâm . Mặc dù ý tưởng của bản thân chưa được thực hiện . Nhưng bản thân em vẫn ủng hộ anh chị . Hy vọng trên đường đời anh chị có thể giúp đỡ được những bạn có ham muốn kinh doanh cafe .

Authentic great tasting single origin coffee, all sourced from Vietnam. Definitely will come back for more 🙂

Minh Nguyen

Such a great place to learn a lot about Vietnamese handcrafted coffee and meet nice people. We tasted two different coffees there and both are premium blend. You can even buy every kind of coffee machines here, from small to professional. These guys bring the Vietnamese coffee to a new level!

Tất cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe. Tôi sẽ xem kỹ và tính toán. Muốn mở một quán cho con trai. Khi xong tôi sẽ nhờ Khởi Nghiệp Cafe nhé. Rất mong được sự hỗ trợ từ Khởi Nghiệp Cafe. Rất cảm ơn.
Trân trọng.

Nguyễn Văn Hồng

Chào Khởi Nghiệp Cafe! Em tên Thanh. Em sinh năm 1990. Hiện em đang ở Hà Nội. Em đã đọc các bài viết của khoinghiepcaphe.com. Thấy được sự tâm huyết của mọi người với cà phê nước nhà. Những kinh nghiệm thực tế và chia sẻ của KNCF rất có ích cho kế hoạch của em sắp triển khai. Em cảm ơn!

Vũ Thị Thanh

Cảm ơn KNCF vì loạt bài chia sẻ bổ ích gửi qua emaiil cho mình, mặc dù chỉ đang trong quá trình tìm hiểu, nhưng các chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp cho mình nhiều. Mình cũng đã rate cho KNCF 5 sao trên google, các bạn xứng đáng nhận như vậy, mong rằng sẽ là một chút động viên cho các bạn tiếp tục ra thêm các bài bổ ích như đã từng làm.

Tường Vi

Thanks you về những thông tin bổ ích. Mình đã đánh giá Khởi nghiệp Cafe trên Google. Rất mong Khởi Nghiệp Cafe có thêm nhiều thông tin bổ ích đến với cộng đồng khởi nghiệp nói riêng và cộng đồng người Việt nói chung!

Nguyễn Văn Minh

Đầu tiên mình rất cám ơn những kiến thức bổ ích mà admin đã gửi cho mình, sau khi đoc mình mới biết được mình còn nhiều thiếu sót về kiến thức để có thể mở một quán coffee. Mình rất mong có thể nhận được thêm những bài hỗ trợ xây dựng thương hiệu, menu hiệu quả từ admin.
Cám ơn rất nhiều.

Duyên Huỳnh

Cảm ơn Khởi Nghiệp Caffe. Mình vẫn đang hoàn thiện vấn đề mặt bằng và đánh giá lại thị phần, thị trường trong thời gian này. Hy vọng được sớm hợp tác với các bạn. Trân trọng !

Việt Phú

Cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe. Tôi đã đọc và thấm nhuần những ý tưởng, hay, ngữ nghĩa bình dân. Tôi cũng rất muốn mở một quán nhỏ theo kiểu làm mọi thứ để kiếm tiền nhưng phải chuyên nghiệp . Điều quan trọng ở tôi là không cần phải hoành tráng như Highland cafe, mà cái cần là chất lượng và phong cách phục vụ. Chân thành cảm ơn !

Lê Văn

Cám ơn các bài viết rất hữu ít từ Khởi Nghiệp Cafe, mình sẽ nghiên cứu và có gì thắc mắc sẽ vào gặp trực tiếp trao đỗi rõ hơn khi sắp mở quán. Thank.

Nguyễn Đức Hùng Anh

Dạ chào KNCF. Em đã đọc bài viết này của KNCF và em thấy rất hay và bổ ích cho em. Hiện tại bản thân em cũng là một thanh niên cầu tiến muốn khởi nghiệp dựa trên ước mơ từ rất lâu của em. Căn bản tay nghề pha chế em cũng đã có tích góp từ những nơi em đã làm việc. Em dự tính sẽ mở một quán cafe nhưng đọc bài của KNCF em lại đang hình dung ra một mô hình quán khác có thể rút ngắn nguồn vốn. Em cảm ơn ạ

Hùng

Bẵng đi 1 thời gian kể từ thời điểm em gửi mail cho Khởi Nghiệp Cafe. Đã được nhận những lời tư vấn thật sự có tâm. Nhưng tại thời điểm đó em có bàn bạc gia đình và chưa được sự đồng thuận. Nhưng em vẫn rất hứng thú những ý kiến và sự tư vấn của Khởi Nghiệp Cafe . Hiện tại em đang làm việc cho người nhà tại Đà Nẵng . Gia đình em muốn em tìm mặt bằng mở quán cafe . Em rất vui khi lần này dc sự ủng hộ của gia đình. Đó là tiền đề để em phát triển trong tương lai. Gia đình em muốn em ở đây làm việc. Nhưng đi đâu em vẫn muốn hướng về quê nhà . Nội trong năm nay em “chắc chắn” sẽ vào thành phố hcm và gặp gỡ anh, chị bên KNCF. Mặc dù bài viết của anh chị rất chi tiết nhưng em vẫn muốn vào để gặp và trao đổi với anh chị. Hình thức cafe take away đối với các thành phố lớn trực thuộc nó ko còn mới mẻ. Tuy nhiên ý tưởng xe cafe trên tp Sơn La quê hương vẫn còn mới mẻ. Và văn hóa cafe trên em chưa thật sự phát triển espresso, cũng có nhưng toàn tp chỉ có vài quán và nhu cầu cafe pha sẵn vẫn rất phổ biến. Sự thật vẫn có hình thức take away. Nhưng em rất muốn làm người đi tiên phong tại quê hương mình . Số vốn trong năm nay sẽ giao động từ 50-100t đổ lại . Kinh nghiệm cafe nếm thử và uống vẫn còn non trẻ và mức độ am hiểu với em vẫn còn chưa sâu . Em không biết mình sẽ thành công hay ko . Nhưng em năm nay 30t vẫn chưa ổn định công việc . Gia đình em cũng chẳng giàu có gì . Chiến lược lần này gia đình em sẽ vay mượn ngân hàng cho em làm . Nên em muốn chuẩn bị thật kĩ lưỡng và chắc chắn em sẽ ủng hộ sản phẩm của Khởi Nghiệp Cafe. Và khi ủng hộ khởi nghiệp mà khởi nghiệp có thể chỉ dạy cách sử dụng và cách pha 1 ly capuchino or latte thì chắc chắn em vào chỗ anh chị để học hỏi thêm rồi . Em mong rằng vẫn được sự ủng hộ của anh chị . Em xin chân thành cảm ơn.

Dũng Nguyễn

Rất cảm ơn khoinghiepcafe, rất hay và bổ ích

Danh Thành Danh

Chân thành cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe đã hộ trợ nhiệt tình.Tương lai sắp tới chắc chắn tôi sẽ tìm đến Khởi Nghiệp Cafe.Tôi có chung quan điểm kinh doanh như KNCF. Tôi sẽ phát triển lấy Chất Lượng , Uy Tín, Thái Độ Phục Vụ đặt lên hàng đầu . Rất vui vì đã được Khởi Nghiệp Cafe hướng dẫn chu đáo.

Ân Trương

Nãy giờ mình đã suy nghĩ rất nhiều về câu trả lời của Khởi Nghiệp Cafe. Mình rất lấy lòng biết ơn vì KNCF đã dành thời gian để giải đáp những thắc mắc cho mình. Hi vọng sau một thời gian suy nghĩ và tính toán kĩ càng mình sẽ lại được làm phiền KNCF một lần nữa.

Chúc KNCF có một ngày tốt lành.

Lê Hồng Bảo

Mình đã đọc qua 2 mail của Khởi Nghiệp Cafe. Từng mail luôn mang lại động lực cho mình mỗi ngày một lớn. Mình vẫn đang chờ đợi phía bạn gửi mail kế tiếp về chủ đề cách thu hút khách hàng. Mong sớm nhận được phản hồi từ bạn để mình có thêm động lực và tự tin vào con đường mình sẽ chọn để đi trong tương lai. Trân trọng!

Đoàn Việt Hà

Cám ơn Khởi Nghiệp Cafe. Các thông tin mà chương trình đưa ra rất hữu ích. Mong tiếp tục được sự chia sẻ từ chương trình.

Thân ái.

Lê Đức Trung

Thành thật cảm ơn những đóng góp, ý kiến, và chia sẻ kinh nghiệm của công ty !

Nguyễn Ngọc Giao

Cám ơn Khởi Nghiệp Cafe đã giúp tôi và tư vấn cho tôi hiểu biết thêm về việc kinh doanh cafe. Tôi đọc thấy các bài viết rất hay !

Lợi Trần

Mình thực sự cảm ơn khởi nghiệp cafe nhiều lắm. Thời gian này mình đang còn khá khá những vấn đề băn khoăn cho việc mở quán. May quá có những bài viết của khởi nghiệp cafe.

Mình xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Việt

Bài viết phân tích rất kỷ và có ví dụ rõ ràng. Nó rất hữu ích với 1 người đang khởi nghiệp như tôi. Rất Cảm ơn công ty đã đồng hành. Hy vọng được hợp tác với cty trong thời gian gần nhất. Chào thân ái.

Bích Hồng Lê

Mình thật sự rất vui khi nhận được thư và kinh nghiệm để mình học hỏi để trải nghiệm hy vọng mình sẽ nhận được rất nhiều tham khảo từ bạn. Xin cám ơn

Thảo Dương

Em sẽ nghiên cứu kỹ những email mà Khởi Nghiệp Cafe gửi. Em cảm ơn rất nhiều ạ. Em ở Huế ạ, Mong có dịp được ghé thăm !!!

Hương

Chào Ad. Mình là Ái Vi, mình có nghiên cứu về các bài viết của Ads trong thời gian gần đây, trước tiên mình rất cảm ơn những chia sẻ của Ad về kinh nghiệm mở cafe – chuỗi cafe và những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Những kinh nghiệm rất quý giá lun ah. Cảm ơn Ad nhiều! Chúc Ad một ngày vui vẻ ah ^_^

Ái Vi

Thank những chia sẽ của KNC . Trong tương lai k xa mình sẽ ghé thăm cửa hàng của KNC . Hy vọng chúng ta sẽ trở thành đối tác với nhau . Chúc KNC ngày càng thành công nhé !!!

VDT

Năm cám ơn bạn nhiều!
Sẽ tìm hiểu thêm và hy vọng được hợp tác.
Anh Năm

Anh Năm

Thank’s Khởi nghiệp cafe!

Mình sẽ tiếp tục chờ những email của Bạn.

Lê Mạnh Tường

Mình rất vui vì đã nhận được email tư vấn bên công ty…mình sẽ nghiên cứu và nếu có làm cafe mình sẽ chỉ tìm đến Khởi Nghiệp Cafe!

Cám ơn nhiều nhé!

Dũng

Cảm ơn bạn cho mình mở mang những kiến thức rất bổ ích

Tôi đã xem tham khảo lượt email của KN cfe, rất có ích, thanks

Huynh Chau

Tôi thật sự rất thích các bài viết của Khởi Nghiệp Cafe. Nó cho tôi một cái nhìn khoáng đạt hơn về ngành đồ uống và có thêm động lực để dấn thân vào ngành. Cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe rất nhiều.

Thật sự may mắn khi tình cờ đọc được Tạp Chí Khởi Nghiệp Cafe, những bài viết chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện đầy cảm hứng về cafe, những ý tưởng kinh doanh đáng xem xét. Và hơn hết, đó là đội ngũ những con người của KN Cafe, dù chưa tiếp xúc trực tiếp, nhưng qua trao đổi email để được sự hỗ trợ, tư vấn từ đội ngũ hỗ trợ viên của KN Cafe, cho thấy rằng, họ thực sự là những người rất có tâm huyết trong và với ngành cafe, và luôn muốn chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ những ai có ý định dấn thân vào con đường kinh doanh cafe.
Chúc cho sự phát triển thành công và kết nối luôn bền chặt.

Mình biết các bạn đã cố gắng rất nhiều. Thậm chí có những cố gắng không được biết tới và bị phản bội bởi chính sự thiếu hiểu biết của khách hàng, của người đọc. Nhưng thật may các bạn vẫn tiếp tục cố gắng. Mình tin các bạn sẽ trở thành một công ty lớn mạnh nhờ những con người luôn biết đi về phía trước, mặc dù từng bước đi chỉ là rất nhỏ. KNCF cố lên !

Bộ công thức được dịch sang tiếng Việt, hình ảnh – layout đẹp, thông tin đầy đủ, dễ hiểu. Người biên soạn có ghi chú thêm những lời khuyên và bí quyết để sử dụng bộ công thức hiệu quả nhất. Nếu đơn vị đo lường chuyển sang ml được thì tốt quá. Cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe.

Tôi đã đọc các bài viết của khởi nghiệp cafe và thấy rằng nó rất có ích. Nó cho tôi một cái nhìn đa chiều hơn và đặc biệt là những chia sẻ của KNCF. Hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác. Cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe rất nhiều.

Cảm ơn bộ công thức của bạn, mình sẽ đọc và thử nghiệm về nó sớm. Cũng năm mới chúc bạn và gia đình sức khỏe, năm mới an khang, thịnh vượng. Sau này cho ra thêm nhiều bộ công thức cho mọi người cùng thử nghiệm, học tập nhé !

Một sản phẩm bổ ích và cho người xem cái nhìn tổng quan về những công thức của cách pha chế cà phê theo quy chuẩn nói chung và tự do sáng tạo nói riêng.
Cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe.

Bộ công thức thực sự rất hữu dụng và có giá trị cho những ai muốn có một quy trình chuẩn quốc tế làm nền cho kiến thức mở cửa hàng trong tương lai. Xin cảm ơn tập thể biên soạn đã chia sẻ bộ tài liệu tuyệt vời này!

Cảm nhận đầu tiên của tôi khi nhận được bộ công thức Starbucks do chính Khởi Nghiệp Cafe biên soạn là sự chu đáo chi tiết cách bố trí hình ảnh,dành trọn tâm huyết nghiên cứu mong muốn truyền đạt kiến thức về cà phê cho những người khởi nghiệp như chúng tôi. Không chỉ riêng bộ công thức Starbucks mà cái cách họ truyền đạt cho chúng tôi rất chuyên nghiệp, họ luôn chia sẽ những gì tốt nhất họ biết.
Xin cám ơn Khởi Nghiệp Cafe về cách bạn quan tâm đến chúng tôi, truyền đạt ý tưởng hay về cà phê cho chúng tôi và đặc biệt là cà phê bạn rất ngon. Xin chúc Khởi Nghiệp Cafe luôn thành công.

Tiết Vinh Phú

Cảm ơn tấm lòng chia sẻ, hướng thiện của các bạn! Cảm ơn những công thức rất tuyệt vời cho những món đồ uống tôi yêu thích, đọc xong mới thấy công sức các bạn bỏ ra là không nhỏ! Tks very much!

Khởi nghiệp Cafe là nơi để tôi bắt đầu Start-up cho dự án Coffee của mình. Những gì mà KNCF đưa đến là gần như là hoàn hảo, từ những thứ chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đến cái lớn hơn, đều được KNCF làm ra hoàn chỉnh nhất. Thật vậy, nếu ai muốn có dự định bắt đầu từ Cafe thì hãy tìm đến KNCF, nó sẽ cho các bạn biết mình sẽ bắt đầu từ đâu.
Vote 5 star

Menu
error: Content is protected !!