Mở quán cafe espresso với 30 triệu – Lợi nhuận khoảng 10 triệu/tháng

xu hướng, ý tưởng, lợi nhuận, rủi ro, cần những gì, làm như thế nào, giấy tờ gì, mở quán cafe ở đâu… tất cả sẽ giúp bạn có một quán cafe kinh doanh hiệu quả


Welcome !

Chào  mừng bạn đến với website của Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi biết bạn đang  muốn mở quán cafe và bạn cũng rất mơ hồ về mọi thứ. Tin tốt là bạn đã đến đúng chỗ rồi ! Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tất cả những gì cần thiết để mở quán cafe espresso. Và nếu bạn chưa tìm được nội dung mình cần, hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho bạn với bất kỳ câu hỏi nào

 • Bạn đang nghĩ tới việc kinh doanh cafe nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn muốn mua một chiếc máy pha cafe espresso nhưng lại không biết lựa máy thế nào ?
 • Bạn đang suy nghĩ liệu có nên học pha chế hay không ?
 • Vốn, chi phí, lợi nhuận, rủi ro…
 • Cần đăng ký kinh doanh không, đóng thuế gì, quy trình, thủ tục ra sao ?

Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc mở quán cafe espresso, chúng tôi cũng có thể trả lời cho bạn. Một lời khuyên trước khi bạn đọc tiếp :

Bật  nhạc lên thôi !!! (youtube >> motivation music)


Mục tiêu

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có một hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Một mục tiêu khả thi với rủi ro vô cùng thấp. Bạn sẽ nhận ra :

 • Hoàn toàn có thể mở một quán cafe espresso với 30 triệu dễ dàng 
 • Kiếm thu nhập 8 – 12 triệu / tháng
 • Nếu thuê nhân viên làm toàn bộ, bạn ở vai trò quản lý, thì thu nhập thụ động là 3 – 5 triệu / tháng

Với số tiền đầu tư 30 triệu, con số phía trên quả thực thật hấp dẫn. Nhưng nếu bạn nghĩ xa hơn, con số còn khủng khiếp hơn nhiều nếu bạn có số tiền khoảng 300 triệu.

300 triệu bạn có thể mở 5-7 chi nhánh, đầu tư đàng hoàng và chuyên nghiệp hơn, sau vài tháng đã có thể franchise rồi (bạn nào chưa biết về nhượng quyền thì tìm hiểu thêm nhé). Sau khi có 30 chi nhánh, có thu nhập 100 triệu / tháng là bình thường. Và khi có 100 chi nhánh thì dứt điểm, bán thương hiệu, thu về 20 tỷ.

Có lẽ bạn đang nghĩ chúng tôi ảo tưởng. Đây chắc chắn không phải câu chuyện Tỷ Phú Sau 01 Đêm. Để đạt được mốc đó bạn phải làm rất nhiều, hy sinh rất  nhiều. Đó sẽ là một cuộc đua gian khổ trong bí mật và thầm lặng. Nhưng tin vui là chúng ta có thể làm được ! Còn tốt hơn là không có cơ hội nào.

Quay về vấn đề chính. Chúng tôi sẽ giúp bạn mở quán cafe espresso với 30 triệu và làm được tất cả điều phía trên. Nếu bạn có 300 triệu thì đó là một câu chuyện khác, chúng ta bàn sau nhé.

Nội dung

1. Tại sao nên bán cafe espresso ?

2. Tính toán ban đầu về giá và lợi nhuận của 1 ly cafe

3. Cần mua những gì ?

4. Nên mở quán cafe espresso ở đâu ?

5. Có cần học pha chế cafe không ?

6. Cần bao nhiêu vốn ?

7. Có cần đăng ký kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm, nộp thuế không ?

8. Rủi ro lớn nhất là gì ?

9. Yếu tố then chốt  để đảm bảo thành công

10. Sau khi “thành công” với quán đầu tiên rồi thì làm gì ?


1. Tại sao nên mở quán cafe espresso ?

Nếu bạn sống ở Sài Gòn, chắc bạn sẽ không lạ với những tên tuổi như Thức Coffee, Factory Coffee (những quán cafe mở 24/24). Đây là những quán cafe bình dân sử dụng espresso để pha cafe đen, cafe sữa, thay vì dùng phin.

Và nếu bạn đã uống espresso vài lần rồi, chắc chắn bạn khó có thể quay trở lại với  cái phin được nữa. Vì vậy, càng ngày sẽ càng có nhiều người uống espresso và không bỏ được nó.

Để cho bạn dễ hình dung hơn, bạn có thể so sánh với “đại dịch” cafe take away hay cafe nguyên chất. Espresso cũng tương tự. Nên dù sớm hay dù muộn, đã kinh doanh cafe là phải có máy espresso, vậy thì hãy làm sớm để còn tranh thủ cơ hội. Và đây cũng là điều kiện quan trọng nhất bảo đảm cho sự thành công của kế hoạch.

Bạn có thể đọc thêm bài này để cảm nhận rõ hơn: Cafe nguyên chất suy thoái, Espresso lên ngôi

Phin chỉ sử dụng nước sôi chảy qua cafe. Còn máy pha cafe espresso sử dụng lực nén lên tới ~60 kg/inch² nên cafe được chiết xuất đầy đủ. Cafe espresso đậm hơn cafe phin rất nhiều (nếu không so sánh với các loại cafe bẩn, đen đắng sánh đặc).

01 phin cafe cần sử dụng 22g cafe

01 tách double espresso cần 14g cafe nhưng chiết xuất đậm & tinh hơn

UỐNG ESPRESSO RỒI KHÓ MÀ QUAY TRỞ LẠI UỐNG CAFE PHIN

Sẽ có rất nhiều bạn – đặc biệt là những bạn không sống ở HCM – chưa cảm nhận được cơ hội này. Nếu may mắn tìm ra một quán cafe espresso ở gần bạn, hãy tới đó và nếm thử cafe espresso. Đừng cho đường, đá, sữa. Uống espresso không thôi. Sau đó, quay lại lần nữa, uống với đường hoặc sữa đặc, nhưng cho ít đá thôi. Quán cafe bạn uống espresso sẽ không đại diện cho cả ngành cafe nên chúng tôi không chắc bạn có được uống ly cafe ngon không. Nhưng 90% là nó có vẻ đậm hơn cafe phin bạn hay uống ?

Hoặc lý do khác là: Sài Gòn là nơi dẫn đầu trào lưu cafe take away, cafe nguyên chất. Và Sài Gòn đang chuẩn bị rộ lên espresso. Bạn thấy cơ hội đang tới chứ. Bạn quyết định thế nào ?

Cuối cùng, cả thế giới uống espresso. Dám cá là bạn không thể tìm ra một quán cafe nổi tiếng trên thế giới mà không có espresso. Espresso không phải một trào lưu. Đó là sự chuyển mình bắt buộc của ngành cafe này. Bạn đang đứng trước một cơ hội rất lớn !

Nếu bạn còn băn khoăn về những câu hỏi như: Khẩu vị mỗi vùng mỗi khác, người ta uống cafe bẩn quen rồi, … Chúng tôi có thể trả lời cho bạn ngắn gọn : Hồ Chí Minh hồi xưa cũng vậy ! Và địa điểm của bạn chắc chắn cũng vậy ! Bạn cũng đã thấy, trào lưu take away, trào lưu cafe nguyên chất rộ lên, phần lớn những người đi đầu, đi nhanh sẽ là người chiến thắng. Khi bạn thấy một ai đó bán cafe espresso ở bên cạnh mình rồi thì cơ hội thành công đã giảm đi rất  đáng kể.

2. Tính toán về chi phí, lợi nhuận của một ly cafe espresso

Phần này rất thú vị và hấp dẫn. Nó cho bạn bức tranh toàn cảnh về chi phí.

 • 1kg cafe bạn có thể pha 70 ly cafe espresso
 • Nếu dùng loại cafe 240.000 đ/kg, bạn có giá thành nguyên liệu cafe là 3.500 đ/ly cafe
 • Tiền điện, đường, đá, ly giấy, ống hút, bao nilon, tổng cộng 2.000đ
 • Như vậy, tổng tiền nguyên liệu là 5.500 đ/ly cafe

Chúng ta giả sử bạn bán 12.000 đ/ly cafe đen (bạn đang dùng cafe rất xịn, 240.000đ/kg mà). Bạn có lời 6.500 đ/ly.

 • Nếu bán 50 ly/ngày, bạn có lời 325.000 đ/ngày, một tháng là 9.750.000đ
 • Nếu bán 100 ly/ngày, lời 650.000 đ/ngày, một tháng là 19.500.000đ
 • Nếu bán 150 ly/ngày, lời 975.000 đ/ngày, một tháng là 29.250.000đ

Bạn hãy bình tĩnh. Chúng ta cần vài chi phí nữa như chi phí mặt bằng. Hoặc là làm sao bán 50 ly, 100 ly. Chúng tôi sẽ trình bày mọi con số cho bạn. Một xe cafe có diện tích rất nhỏ, ngang 1.5m rộng 1m. Nên chi phí đứng ké mặt bằng của người khác cũng rất nhỏ.

 • Vị trí bán được 50 ly/ngày nên có giá thuê 2 tr/tháng
 • Vị trí bán 100 ly/ngày nên có giá thuê 4 tr/tháng
 • Vị trí bán 150 ly/ngày nên có giá thuê 7 tr/tháng

Làm sao xác định được vị trí tốt bạn hãy đọc tiếp phía dưới. Nhưng chi phí này hoàn toàn hợp lý. Và chúng ta sắp giải quyết được bài toán lợi nhuận. Nếu bạn vẫn không nghĩ rằng bán được 50 ly/ngày, thì hãy chạy đến những xe cafe vỉa hè gần bạn, hỏi thăm thử hoặc ngồi đếm xem họ bán được bao nhiêu ly. Mọi thứ bạn đều có thể kiểm chứng. Và chúng tôi chỉ nói sự thật.

Giả sử bạn bán 50 ly cafe/ngày

 • Dùng cafe 240.000 đ/kg, giá nguyên liệu tổng cộng 5.500đ
 • Lợi nhuận 9.75 tr/tháng
 • Mặt bằng thuê 2 tr/tháng

Còn lại 7.75 tr/tháng

Giả sử bạn bán 100 ly cafe/ngày

 • Dùng cafe 240.000 đ/kg, giá nguyên liệu tổng cộng 5.500đ
 • Lợi nhuận 19.50 tr/tháng
 • Mặt bằng thuê 4 tr/tháng
 • Thuê 1 nhân viên phụ bán 5 tiếng buổi sáng với giá 4 tr/tháng

Còn lại 11.5 tr/tháng

Giả sử bạn bán 150 ly cafe/ngày

 • Dùng cafe 240.000 đ/kg, giá nguyên liệu tổng cộng 5.500đ
 • Lợi nhuận 29.25 tr/tháng
 • Mặt bằng thuê 7 tr/tháng
 • Thuê 2 nhân viên phụ 5 tiếng buổi sáng, giá 8 tr/tháng

Còn lại 14.25 tr/tháng

Như vậy mặt bằng càng có giá trị, bạn bán càng nhiều, nên mức giá càng cao là hợp lý.

Thêm nữa, khi đông khách, bạn cũng phải thuê nhân viên bán phụ cho mình. Lợi nhuận sẽ ngày càng tăng.

Chi phí trên bạn thấy hợp lý phải không. Một ly cafe chỉ pha hết khoảng 3 phút đồng hồ. Nên 1 tiếng bạn có thể pha 20 ly. Ở đây chúng tôi chỉ muốn lấy bình quân, cứ 50 khách thì có 1 nhân viên, 100 khách thì nên có 2 nhân viên.

Bài toán mở quán cafe kiếm lợi nhuận 8-12 tr/tháng đã được giải quyết !

Những phần dưới sẽ chỉ rõ cho bạn cách thức làm. Nhưng bạn đồng ý rằng chúng ta có thể bán 50 ly cafe/ngày phải không. Rất nhiều xe cafe, xe nước vỉa hè bán được. Nếu bạn dùng cafe ngon hơn họ, chất lượng gấp đôi, thì không có lý do gì mà bạn bán không được 50 ly ?

Chưa dừng lại ở đó. Cam ép, nước dừa, cacao sữa đá, trà chanh xả. Những món nước phụ này sẽ giúp bạn có thêm 30% doanh số. Nếu bán 50 ly cafe ngày, thì bạn sẽ bán được khoảng 15 ly nước các loại khác. Và bạn có 65 ly/ngày. Bạn có thể tính lợi nhuận.

Chúng tôi không giới thiệu cho bạn kế hoạch trên mây. Những con số này bạn hãy tự kiểm chứng. Nhưng khi ra kinh doanh sẽ có rất nhiều yếu tố khác, khó khăn khác mà bạn phải vượt qua. Điều duy nhất chúng tôi muốn nhấn mạnh :

Bạn sử dụng cafe xịn 240.000 đ/kg, bạn bán cafe ngon hơn đối thủ, bạn sẽ có khách hàng. Và mức lợi nhuận phía trên sẽ xảy ra. Còn nếu bán cafe dở, 50 khách hàng /ngày thực sự là mơ mộng, hoặc hên xui. Hãy kiếm lời bằng cách bán đông khách hơn, mở nhiều chi nhánh, chứ đừng bao giờ giảm chất lượng sản phẩm.

Chúng ta sẽ qua phần tiếp theo nhé. Bức tranh ngày càng rõ ràng hơn. Hãy uống một ngụm nước. Chỉ với 20 phút đọc bài này, bạn đã có một kế hoạch khả thi. Hãy tập trung cao độ !


3. Cần mua những gì ?

Đây là danh sách những thứ bạn bắt buộc phải chuẩn bị. Vì ngân sách hạn hẹp nên chúng tôi chỉ dừng ở mức vừa đủ kiếm thu nhập 8 – 12tr/tháng. Nếu bạn có dư dả hơn bạn có thể đầu tư nhiều hơn như logo, đồng phục, dù…

 • Máy pha cafe espresso – Máy xay cafe espresso
 • Quầy bar hoặc xe gỗ
 • Dụng cụ – phụ kiện pha chế khác
 • Nguyên liệu

Hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn. Nhưng cũng có rất nhiều nơi thiếu uy tín hoặc đơn thuần chỉ muốn kiếm lời từ bạn. Lỗi tại họ ư ? Không. Người ra quyết định là chính bạn. Lời khuyên thật lòng, bạn hãy đầu tư vào kiến thức, hãy học hỏi thật nhiều để mọi chuyện thật suôn sẻ. Bạn bị lừa bởi chính bạn không nắm bắt thông tin, người bán nói sao bạn nghe vậy.

MÁY PHA CAFE ESPESSO

Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo dòng máy pha cafe espresso Breville 870XL được nhập khẩu từ Úc. Chiếc máy cafe này được tích hợp sẵn máy xay cafe. Chúng tôi đã bán rất nhiều máy. Và có thể khẳng định, máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mở xe cafe espresso nhỏ.

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi 02

DỤNG CỤ – PHỤ KIỆN

 • Thùng đựng đá
 • Muỗng xúc đá
 • Muỗng khuấy

QUẦY BAR HOẶC XE CAFE

Tuỳ vào bạn muốn mở xe cafe loại gì. Nhiều bạn có sẵn mặt bằng, muốn mở quán cà phê espresso tại nhà. Lưu ý duy nhất cho bạn là hãy tìm hiểu mọi thứ trước khi mua. Túi tiền có bao nhiêu. Muốn loại gì… Gỗ thông sẽ nhẹ tiền hơn với gỗ sồi. Chi phí hạn hẹp nên bạn phải chi tiêu thật hợp lý.

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu đại khái là những thứ bạn tính trực tiếp vào giá bán mỗi ly. Bao gồm cafe, điện nước, đường, sữa đặc, sữa tươi (nếu bạn thích), ly giấy hoặc ly nắp cầu, ống hút, bao nilon mang đi…

Lời khuyên chân thành cho bạn.

Mọi thứ sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không chọn được loại cafe ngon, loại  cafe mà bạn tự hào. Dù bạn có máy xịn cỡ nào, trình độ pha chế cỡ nào, thì linh hồn không có, bạn không thể bành trướng được.

Thậm chí bạn gặp thất bại là cái chắc nếu bên cạnh xuất hiện một đối thủ khác “chất lượng” hơn.

Ai đã từng làm ở quán cafe, quán cơm, quán ăn mà không dám ăn đồ mà mình bán ? Đồng tiền rất quan trọng. Nhưng có vô số cách kiếm tiền. Vậy nên đừng bán thuốc độc.

nếu bạn bán sản phẩm bạn tự hào, nhân viên tự hào, chất lượng số 1 ở vùng của bạn, thì cả bạn và mọi người đếu hạnh phúc. Khi soi gương bạn sẽ thấy chính mình rạng rỡ hơn. Điều ngược lại sẽ xảy ra nếu bạn làm chuyện ngược lại.

Một lời khuyên khác, bạn nên chuẩn bị nguyên liệu đủ dùng cho 2 tuần. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy các quán mới mở vất vả nhất là lúc hết nguyên liệu đột xuất. Nhân viên phải xin lỗi khách hàng. Rồi hối ông bà chủ. Ông bà chủ hối thúc bên cung cấp nguyên liệu. Gấp anh ơi ! GẤP ! GẤP !!!

Nếu bạn muốn các mối quan hệ làm ăn bền chặt, tuyệt đối đừng để chuyện này xảy ra. Không ai vui vẻ khi bị thúc ép cả. Ngay bản thân bạn cũng rất khó chịu khi bị đặt vào tình huống nguy cấp. Điều này quan trọng lắm nhé.

Mở quán cafe espresso với 30tr

Như vậy chúng tôi đã trình bày xong cho bạn 3 bước rất cơ bản. Bạn có thể mở quán cafe espresso được rồi. Đơn giản là mua máy cafe espresso về bán cafe espresso thôi.

Bạn có thể đăng ký nhận các chủ đề kinh doanh cafe chuyên sâu về marketing, cách làm menu sao cho hiệu quả…

4. Nên kinh doanh ở đâu ?

Phần phía trên chúng tôi đã giúp bạn hình dung ra được một xe cafe espresso cần có những gì. Và bạn có thể bưng nó đi bất cứ đâu. Đó là lý do chúng tôi yêu mô hình di động. Kinh doanh chỗ này không được, qua chỗ khác liền. Còn nếu bạn bỏ tiền xây quán, gặp thời buổi khó khăn, thì những thứ bạn xây lên đó không mang theo được. Phải sang nhượng với giá rẻ. Thậm chí là bỏ đi.

Vì mục đích của chúng tôi là giúp bạn nhìn thấy cách kiếm tiền, nên chúng tôi chỉ nhắm vào những điều có lợi cho kế hoạch, tăng tỷ lệ thành công. Thậm chí chúng tôi cũng sẽ không tranh cãi với bạn về branding hay bất cứ thứ gì khác. Bài viết này là quan điểm cá nhân của chúng tôi.

Bây giờ, bạn đã cảm nhận được kha khá về sự phát triển của espresso. Bạn cũng tính toán được lợi nhuận sơ bộ. Bạn cũng biết chi phí của 1 xe cafe espresso. Như vậy là bạn đã có “mô hình” gần hoàn chỉnh. Phần này nói về mặt bằng, một điều cốt lõi của cuộc chơi.

Trước khi đi xa hơn, bạn có biết cafe Starbucks có 17.800 chi nhánh ở 49 quốc gia ? Và trong số đó, không phải quán nào cũng đông khách. Có những quán rất ế ẩm, đóng cửa sau vài năm, thậm chí đó là quán do chính chủ tịch Starbucks đi khảo sát tình hình. Và chắc chắn rằng, Starbucks có rất rất đông chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Chúng tôi kể ra để bạn có thể thấy rằng dù bạn có PRO cỡ nào đi chăng nữa, không thể chắc chắn đập phát là trúng liền. Có, nhưng hên xui. Vì vậy, nếu bạn kỹ lưỡng thì hãy chừa đường lui cho bản thân. Đừng dồn tất cả vốn liếng vào điểm ban đầu (trừ phi bạn quá nhiều tiền). Cũng đừng thuê dài hạn nếu chưa thử. “Cô ơi chú ơi, nhà con khó khăn lắm. Cô chú cho con thuê thử 3 tháng con bán xem có được không con mới dám ký. Con còn nuôi đứa em đi học mẫu giáo (tạo sự đồng cảm =]] ) Con hứa là con sẽ làm hết sức mình để không làm cô chú đợi lâu. Cô chú thương con nhé…” Chúng tôi đùa đó. Bạn có thể nói cách này cách khác. Và quan trọng là bạn chỉ tốn thời gian để thuyết phục chứ không tốn tiền. Và nếu họ không chơi đẹp, bạn cũng đừng ngại kiếm chỗ khác. Thuê rồi, ngày nào cũng ngó mặt nhau, sao mà sống…

Những địa điểm bạn nên quan tâm :

 • Văn phòng, công sở
 • Bệnh viện
 • Khu vực hành chính (hành là chính !)
 • Khu vực giải trí / du lịch đông đúc

Mỗi địa điểm trên đều có “lý do” của nó. Nhưng chúng tôi xin mạn phép giữ lại không nói ra, để dành cho những khách hàng của chúng tôi. Và bạn muốn hợp tác với chúng tôi chứ ?

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, con số 50 ly / ngày rất dễ đạt được. Và tiền mặt bằng cho một cái xe để ké chỉ tầm 500k, 1tr. Nếu lên tới 2tr, thì bạn phải bán được 100 ly. Nói chung chi phí mặt bằng rất thấp. Lại thêm một lý do để chúng tôi yêu cafe vỉa hè !

Nhưng mà … chúng tôi nói với bạn ý tưởng là mở cafe cóc chưa nhỉ ?… Chúng tôi đặt tên cho nó là : Kế hoạch xe cafe bán espresso !

Thôi kệ. Không sao cả. Quan trọng là bây giờ mọi thứ rất khả thi, bạn hoàn toàn có thể làm được. Chúng tôi cũng hoàn thành trách nhiệm trình bày cho bạn một kế hoạch mở quán cafe espresso 30 triệu, kiếm 8tr/tháng (50 ly/ngày thì ta có 9tr, trừ mặt bằng còn 8tr. Tiền điện đã tính vào giá thành ly cafe cho bạn rồi) Nếu bạn có thắc mắc thì hãy gọi cho chúng tôi ngay !

5. Có nên đi học pha chế cafe không ?

Nếu để phục vụ cho kế hoạch này, bạn không cần đi học pha chế cafe. Chính xác. Không cần thiết. Khi mua máy pha cafe espresso của bất cứ ai, đặc biệt là của Khởi Nghiệp Cafe, nhiệm vụ của người bán là phải chỉ cho bạn cách pha espresso và cappuccino. Bắt buộc. Đơn giản là nếu bạn không biết sử dụng, máy sẽ gặp trục trặc, và bảo hành rất mệt.

Kiến thức về cafe thì bạn có thể tự học hỏi. Qua website Khởi Nghiệp Cafe chẳng hạn. Đây là khoá học pha chế online chúng tôi biên soạn, bạn có thể học miễn phí và gửi bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi nếu bạn còn thắc mắc.

Click xem: Học pha chế cafe miễn phí

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một khóa học pha chế cafe chuyên sâu cấp tốc về cafe espresso. Nó giúp bạn nắm vững kiến thức trong thời gian cực ngắng với chi phí 500.000đ. Thay vì tốn công sức 3-4 tuần để tìm hiểu, bạn có thể học nhanh / học đúng / học đủ để trở nên giỏi hơn. Nếu bạn làm 12 tiếng đồng hồ để có 500.000đ, và dành 12 tiếng để học về cafe, thì chắc chắn không thể nắm vững  như khi bạn tham gia lớp học này được.

Trên hết, lớp học được đánh giá trung bình 9.0/10.0 điểm bởi 140 học viên trong suốt 8 tháng qua. Và, lớp học cũng có chính sách hoàn trả chi phí 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng giảng dạy như Khởi Nghiệp Cafe đã hứa.

6. Cần bao nhiêu vốn ?

Phần này không hề dư thừa. Bạn đã biết mình có thể mở quán cafe espresso với 30tr và kiếm thu nhập 8tr / tháng. Nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết một bí mật.

Chỉ cần làm 5 tiếng / ngày là có 8tr rồi !

CCCAAAAAIIIII GGGGIIIII ????

Bạn không nghe nhầm đâu. 5 tiếng. Từ 5h sáng tới 10h sáng, hoặc 6h tới 11h. Bạn hãy đi hỏi những xe cafe dạo trên đường (nhớ là chỗ nào đông đông tí, chuyên nghiệp tí, đừng hỏi xe nào xập xệ… Khi bạn mở quán, bạn cũng không muốn giống những quán xập xệ này đúng không). Chỉ cần bán buổi sáng là đủ chỉ tiêu. Xung quanh Khởi Nghiệp Cafe cũng có vài xe như vậy. Và để có 12tr thì bạn đứng nguyên ngày là được.

Bất cứ điều gì trong bài viết này, bạn đều có thể tự kiểm chứng. Ghé mua một ly, hỏi thăm thử. Để cho thật hơn, hỏi luôn : anh ơi, em muốn mở quán giống vầy, anh chị set up + bỏ cafe cho em luôn nhé ! Rồi xoáy vào, bán được bao nhiêu ly một ngày. Đừng hỏi lợi nhuận, bạn tự tính được, chỉ cần biết số ly thôi. Hỏi về lợi nhuận người ta sẽ đề  phòng bạn ngay. Rất nhạy cảm ! Và nếu thấy quán nào “giống giống” nãy giờ bạn đọc, hỏi xong nhớ cười một cái nhé !

Nhưng để nắm chắc phần thắng, bạn cần số tiền gấp rưỡi hoặc gấp đôi

Bạn còn nhớ chuyện Starbucks cũng có quán ế ẩm chứ ? Hãy lên kế hoạch cho 3 địa điểm. Địa điểm này 2 tháng mà không được thì di chuyển liền. Đừng để bị loại khỏi cuộc chơi vì một lần thử và sai.

7. Có cần đăng ký kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm, nộp thuế không ?

Có. Bạn đi đăng ký kinh doanh, theo hình thức hộ gia đình. Lên uỷ ban nhân dân quận, điền đơn, chờ vài ngày là có. Đăng ký đi học vệ sinh an toàn thực phẩm và khám sức khoẻ nữa. Dễ như ăn kẹo. Bị cái là chờ rất lâu mới có giấy chứng nhận. Hành chính mà. Và nếu bạn có nhân viên, nhân viên cũng phải đăng ký học vệ sinh an toàn thực phẩm, khám sức khoẻ (giấy tờ bạn nên giữ). Khi kiểm tra, không có là bị phạt.

Tuy nhiên, kinh doanh cafe cóc mà, không cần cũng được. Thực chất mô hình kinh doanh cafe vỉa hè được xếp vào hạng “bán hàng rong”. Phạt thì nộp phạt thôi. Nhưng để mọi sự vẹn toàn, cảm giác thăng hoa, bạn sẽ thấy rất đã khi bạn cầm tờ giấy đăng ký kinh doanh mang tên mình. Có trách nhiệm hơn. Quyết tâm cao hơn.

Và điểm lợi hại nữa, giấy đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm bạn có thể đóng khung, treo ở một vị trí trang trọng trên xe để khách hàng an tâm.

8. Rủi ro lớn nhất khi kinh doanh xe cafe là gì ?

Bạn đã đi qua 7 phần tuyệt vời. Bạn đã biết gần hết. Phần này chúng tôi sẽ cho bạn thấy rủi ro lớn nhất. Việc đơn giản của bạn là Có chấp nhận nó hay không. Chấp nhận, LÀM ! Không chấp nhận, BỎ !

Đầu tiên, bạn cần phải biết bạn có bao nhiêu tiền. Chúng tôi giả sử bạn có 40 triệu nhé.

Bạn mua máy móc, vật dụng, … hết 25 triệu (giả sử như danh sách phía trên – phần 3. Cần mua những gì ? )

15 triệu còn lại phòng thân.

Bây giờ, hãy tưởng tượng số tiền bạn chấp nhận thua lỗ là bao nhiêu. Giả sử, bạn chấp nhận lỗ mức 20tr, bằng cái iPhone. Tức là, dù sống dù chết, nếu “tổng tài sản” chỉ còn 20 triệu, nghỉ chơi (tức là đã lỗ 20tr).

Còn lại là gì. Nếu chiến thắng, bạn có thu nhập 8 triệu – 12 triệu / tháng.

Bạn thấy hợp lý không ?

Bây giờ hãy tính tổng tài sản. Tài sản bạn “sẽ có” là cái xe cafe trị giá 25tr và 15tr tiền dự phòng.

Giả sử bạn thua lỗ, sau 4 tháng, thang lý lại toàn bộ cái xe, bạn thu về bao nhiêu ? Giả sử 16tr. Riêng máy pha cafe đã là 14tr – 15tr rồi. Bạn mới mua mà.

Vậy còn tiền mặt,  mức cần thiết là 4 triệu. 4 tháng tiền mặt bằng cho là 8tr. Bạn cũng còn 7 triệu. Trừ phi bạn tự uống hết 3tr tiền cafe ^^ Chúng tôi đùa thôi. 3tr đó bạn có thể dành cho việc marketing. Thua thì bỏ.  Nhưng mà, chẳng lẽ 4 tháng bạn không bán được ly cafe nào ? Không có một đồng lời nào ?

Chỉ có vậy thôi.  Bạn hãy vẽ ra cho mình bức tranh tồi tệ nhất, thảm hại nhất có thể xảy ra. Đó có thể là ngày bạn thanh lý toàn bộ cơ nghiệp cafe. Nhưng rõ ràng, nó không quá khủng khiếp như bạn nghĩ.

Bạn biết để có lương 12 triệu, phải học đại học 4 năm, thành tích tốt. Rồi khi đi làm, ngồi phòng máy lạnh nhưng phải đấu đá nhau, sống cuộc đời nhàm chán, sếp thích là mắng nhiếc dè bỉu. Làm chủ vẫn tốt hơn. Thành công là do bạn. Thua cũng do bạn. Bạn tự quyết định số phận của mình !

Đơn giản là chấp nhận, LÀM ! Hay không chấp nhận, BỎ !

May pha cafe espresso breville 870XL khoi nghiep cafe idee coffee lagi binh thuan 7_compressed
he thong nhuong quyen xe cafe espresso re coffee hcm

9. Yếu tố then chốt để đảm bảo thành công là gì ?

Đầu tiên, chúng tôi phải nói rằng, chúng tôi không giống với bạn. Chúng tôi không phải người đi khởi nghiệp với cafe. Khởi Nghiệp Cafe đã hoạt động trong ngành khá lâu rồi. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, chúng tôi vẫn phải liên tục học hỏi, trải qua bao sóng gió, thăng trầm. Có khi còn bị lừa đảo, quịt nợ vài chục triệu trắng trợn.

Tất cả những điều phía trên chúng tôi viết ra cho bạn không phải “tự nhiên mà có”. Cũng chẳng ai dạy cả. Tất cả đều là công sức – thời gian tìm hiểu trong âm thầm. Chúng tôi cũng lao động cực khổ như bạn vậy. Thậm chí là cực hơn…

Nhiều bạn khi trao đổi, nói chuyện cùng chúng tôi, bạn nghĩ rằng đó là “thời gian rảnh”, đó là “miễn phí”. Chúng tôi đồng ý với bạn là bạn đang có sự tư vấn miễn phí. Nhưng hãy trân trọng nó. Chúng tôi trân trọng mọi khách hàng. Và chúng tôi cũng cần sự trân trọng ngược lại.

Nếu bạn làm được 9 triệu / tháng, 8 tiếng / ngày, thì một tiếng đồng hồ cũng có giá 40.000đ. Và thời gian rảnh nếu có, chúng tôi nên dùng cho gia đình, bè bạn ? Vậy nên, nếu bạn trao đổi với người khác, đặc biệt là về vấn đề kinh doanh – hợp tác,… đừng bao giờ nghĩ nó miễn phí. Hãy trân trọng từng giờ từng phút. Chắc chắn đối tác cũng làm điều tương tự với bạn. Họ sẽ không lãng phí một giây một phút nào của bạn. Để bạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân.

Sở dĩ chúng tôi đề cập đến việc này vì trong thời buổi bây giờ, chỉ có những suy nghĩ Win – Win, đôi bên cùng có lợi, thì bạn mới có thể hợp tác cùng người khác. Còn nếu có một công ty nào đó nói với bạn rằng họ sẽ cho bạn mọi thứ, thì hãy cân nhắc.


1. Hãy tính toán trước và trân trọng từng đồng tiền mình bỏ ra

Nhiều bạn, rất nhiều, đã bỏ tiền đi học pha chế căn bản. Một khóa khoảng 3tr. Chúng tôi nghĩ rằng nó không cần thiết. Tất cả những điều phía trên chúng tôi trình bày bạn thấy hợp lý chứ. Vấn đề này cũng không ngoại lệ.

Số tiền đi học pha chế, giả sử là 2 triệu. Với 2 triệu, bạn có thể in 5.000 tờ rơi, hoặc 5.000 cái danh thiếp nói về cafe của bạn. Phát quảng cáo cho 5.000 người. Chẳng lẽ không có 500 người uống thử ? Chẳng lẽ không có 100 người trở thành khách hàng trung thành ?

Đừng phung phí tiền bạc. Bạn có thể bỏ 10 triệu học pha chế cũng được, mua cái này cái kia cũng được. Nhưng hãy tự trả lời câu hỏi : để làm gì ? thu về được điều gì ?

Bạn cũng có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe (trong giờ hành chính) để chúng tôi hướng dẫn bạn pha cafe espresso, nếm thử cafe, trao đổi về việc mở quán. Hoàn toàn miễn phí.

Nếu vẫn còn hoang mang, đơn giản là bạn hãy đọc đi đọc lại bài viết này. Tới khi bạn cảm thấy từng  bước chắc như ăn bắp thì thôi.

2. Trân trọng thời gian của người khác và của chính mình

Thời gian của “người khác” chúng tôi đã đề cập ở phía trên. Bây giờ tôi nói về thời gian của chính bạn. Bạn hãy cho bản thân 4 tháng hoặc 6 tháng để chạy kế hoạch này. Sau khoảng thời gian đó, nếu không thành công, nghỉ khoẻ ! Hãy làm chuyện khác kiếm nhiều tiền hơn.

Nhưng chúng tôi muốn lưu ý bạn điểm này. Hãy làm hết sức mình !

Hãy trân trọng từng phút của chính bạn. Nếu câu cảm ơn, câu chúc sức khoẻ, câu chúc công việc thành đạt, câu chúc vạn sự như ý giúp bạn có những khách hàng trung thành, giúp khách hàng “thoả mãn” trong vài giây ngắn ngủi, thì một ngày nói 100 lần, 1000 lần bạn cũng phải nói. Chỉ cần nói là có tiền. Chỉ cần cười là có hạnh phúc. Quá dễ. Hãy làm như vậy đi !

Nhiều bạn đọc tới đây thì muốn ngày mai có xe cafe ra bán liền. Bạn đang cháy bỏng. Bạn muốn làm mọi thứ ! Nhưng khi có xe cafe rồi, bán vài tuần, bạn èo uột, uể oải. Ngồi im. Chờ đợi khách hàng ghé. Ai lại muốn mua cafe của một quán “u ám” như vậy. Tại sao bạn không bật nhạc lên, mặc đồ đẹp, nhảy nhạc rock. Bạn cho là : Nhìn như thằng khùng, nhìn ngu ngu ? Đồng ý với bạn.

Nhưng thà khùng khùng, ngu ngu, mà có tiền. Còn hơn trông bảnh bao, lạnh lùng, nhưng rỗng túi.

Thời gian rất hạn hẹp. Hãy làm mọi thứ có thể. Giữ bản thân sung mãn như lúc bạn khởi nghiệp vậy!

3. Phải dùng cà phê chất lượng cao

Không điều gì tuyệt vời hơn khi thương hiệu của bạn đại diện cho chất lượng. Không chỉ đơn thuần là bạn bán cafe. Mà bạn còn tự hào về nó !

Vợ bạn hỏi : anh bán cafe gì vậy anh ? – Cafe xuất khẩu loại 1 đó em. Anh bán đồ xịn thôi !

Khách hàng hỏi : cafe này là cafe gì vậy anh ? – Dạ, cafe xuất khẩu loại 1 đó anh. Không phải loại 1, em đền anh 100 ly, em đóng cửa nghỉ bán luôn.

Bạn bè bạn hỏi : sao không bán mấy loại cafe rẻ rẻ đó mày ? – Thôi đi pa, mấy cái đó toàn hoá chất hại người. Sao mà bán !

Cafe VN thường được chia ra làm 6 loại. Loại đặc biệt, loại 1, 2, 3, 4, 5. Các tiêu chí phân loại dựa trên kích cỡ – độ ẩm – tỷ lệ hạt đen, sâu, vỡ. Trong đó, cafe xuất khẩu loại 1 là loại cao cấp nhất mà bạn thường thấy trên thị trường. Loại đặc biệt yêu cầu nhặt bằng tay, loại bỏ gần như những thứ còn chưa tốt. Rất tốn công, nên cũng khó tìm. Và cafe của Khởi Nghiệp Cafe cũng đúng nghĩa như vậy. Chúng tôi mua cafe xuất khẩu loại 1, sau đó ngồi nhặt bỏ những hạt sâu, vỡ, mốc.

Loại 1 sẽ to hơn, đều hơn, đẹp hơn, ít sâu vỡ hơn so với những loại khác, và ngon hơn.

Chưa dừng lại ở đó. Đội ngũ chúng tôi luôn tìm hiểu, luôn cải thiện chất lượng để khách hàng có được những điều tốt nhất. Ví dụ, cafe sau khi rang xong sẽ ngon nhất vào khoảng ngày thứ 5, và kéo dài tiếp tục hai tuần sau đó.

Vậy nên chúng tôi chỉ rang cafe khi bạn đặt hàng. Và khi cafe ở đỉnh cao, nó đã nằm trong tay bạn để bạn phục vụ khách hàng. Đây cũng tạo nên một sự khác biệt của Khởi Nghiệp Cafe so với những công ty khác.

Viện Quốc Gia Espresso Ý
Viện Nghiên Cứu Mùi Vị Cafe Quốc Tế
Trung Tâm Nghiên Cứu Mùi Vị Của Italia

Viện Quốc Gia Espresso Italia

Viện Quốc Tế Nghiên Cứu Mùi Vị Cafe

Trung Tâm Nghiên Cứu Mùi Vị Italia

Rồi những tiêu chuẩn quốc tế của những tổ chức – hiệp hội thế giới, đặc biệt là Italia, chúng tôi quyết tâm bám sát và đưa mọi thứ vào sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng chỉ có tập trung vào chất lượng, khách hàng sẽ không bỏ rơi. Tập trung vào chất lượng, mọi thứ khác sẽ được đền đáp.

Chúng tôi không chỉ bán cafe. Chúng tôi mang đến khách hàng của mình những điều tốt nhất. Và chúng tôi tự hào về những điều mình đã làm được !

Toàn bộ kế hoạch này, chúng tôi đều dựa trên giá thành của loại cafe 240.000 đ/kg. Nhưng nếu bạn search, khó có nhà cung cấp nào bán với giá thành đó mà có thể làm được mọi thứ như : cafe xuất khẩu loại 1 đã nhặt bỏ hạt sâu vỡ mốc, cafe mới rang, cafe Catimor Cầu Đất chín đỏ 100%, đội ngũ rang cafe luôn luôn cầu tiến và bám sát các kiến thức mới nhất của thế giới…

Để chúng tôi nói cho bạn biết, sự thực là rất tồi tệ. Với giá bán này, sau khi trừ đi chi phí, hao mòn, mặt bằng, thuế, điện nước, nhân viên, vận chuyển… chúng tôi phải rất cố gắng để duy trì và cầm cự. Chúng tôi không làm giàu ở đây. Nhưng chúng tôi biết bạn sẽ làm rất tốt, bạn sẽ kinh doanh thành công, và dành cho chúng tôi nhiều lời giới thiệu khác.

Đó chính là cách Khởi Nghiệp Cafe phát triển. Giống như Google vậy. Mọi thứ gần như miễn phí. Bạn hiểu mà, đúng không ?…

Vì vậy, hãy cân nhắc đối tác cung cấp cafe của bạn thật kỹ. Nếu bạn lựa chọn sơ sài, một ngày không xa, sẽ có một đối thủ khác xuất hiện ngay bên cạnh bạn, máy móc xịn hơn bạn, cafe ngon hơn bạn, và bạn sẽ nhận ra bạn không có điều gì để “hơn đối thủ”.

Nếu bạn sử dụng cafe của chúng tôi, bạn sẽ không phải hối tiếc. Vì bạn không chỉ có cafe ngon hơn đối thủ, bạn còn có những điều mới mẻ, những kiến thức mới, những cách tăng doanh thu được gửi trực tiếp đến bạn. Liên tục và liên tục. Bạn đông khách hơn, chúng tôi cũng bán được nhiều cafe hơn. Đây là mối quan hệ lâu dài, và chúng tôi đi cùng bạn từng bước trên cả con đường.

Hãy xem thử Khởi Nghiệp Cafe có thể làm gì cho bạn

10. Sau khi “thành công” với quán đầu tiên rồi thì làm gì ?

Định nghĩa thành công chúng tôi đặt ra ở đây là bạn đã kiếm được 8tr – 12tr / tháng.

Nó rất đáng quý. Đó là công sức lao động của chính bạn. Quan trọng hơn, mỗi ngày có 50 người được uống cafe ngon của bạn. Họ sẽ sáng tạo ra những điều tuyệt vời. Mang đến cả tấn giá trị cho thế giới.

Chúng tôi gần như là một nghệ sỹ trong kinh doanh. Chúng tôi cần cafe để sáng tạo. Chúng tôi đã dành 7 ngày để viết toàn bộ bài viết này, và mỗi ngày là 4 shots espresso. Không có cafe, không có cảm hứng !

Điều bạn sắp làm đây có ý nghĩa rất nhiều đấy… đặc biệt là khi mọi người bị tù túng trong mọi thứ, còn phải uống cafe bẩn có hại cho sức khoẻ. Một cốc cafe, 20 phút thưởng thức và thư giãn, nó là một lối thoát, một sự tự do ngắn ngủi nhưng tuyệt vời !

Khi bạn “thành công” rồi, hãy thuê người, chuẩn bị mở quán thứ hai

Quán cafe espresso của bạn đã có lượng khách quen ổn định. Thu nhập 8 tr/tháng. Vậy thì bạn nên thuê người, chuẩn bị cho quán thứ hai.

Hãy tưởng tượng tới cảnh bạn không cần làm gì nhưng mỗi tháng vẫn có 3 – 4 triệu. Bạn mở thêm quán nữa, là có 3-4 triệu + 8tr. Vài tháng sau, mở quán nữa, thành 6 – 8 tr + 8tr.

Không hề ảo tưởng. Nên nhớ một xe chỉ cần 25tr.

Tức là 4 tháng là bạn có thể mở thêm 1 xe. Khi có 2 xe, 2 tháng là mở 1 xe. Khi có 3 xe, 1 tháng mở 1 xe. Sau 1 năm, hoạt động cật lực, cày như trâu như bò, 5 xe cafe là bình thường. Lúc đó thu nhập của bạn vào khoảng 20tr / tháng. Không cần làm gì ! Chỉ quản lý thôi. Và lúc này, cuộc chơi kiếm tiền tỷ thực sự sự bắt đầu.

Sau 1 năm, giả sử có 5 xe cafe, thu nhập 20 tr/tháng. Và trung bình mỗi tháng bạn mở 1 xe, sau năm 2, có 5 + 12 = 17 xe. Thu nhập 60 tr/tháng.

Có 17 xe. Thu nhập 60tr. Mỗi tháng mở 2 xe. Sau năm thứ 3, có 17 + 24 = 41 xe. Thu nhập 160 tr/tháng.

Có 41 xe, thu nhập 160tr. Mỗi tháng mở 4 xe. Sau năm thứ 4, có 41 + 48 = 99 xe. Thu nhập 400tr/tháng. Cũng vừa kết thúc 4 năm học đại học cafe luôn.

Ngừng mơ mộng đi bạn ạ !

Những con số trên giấy tờ là như vậy, nhưng thực tế tàn khốc hơn nhiều. Để đạt được điều đó bạn phải trả giá bằng mồ hôi, bằng máu, thậm chí là hy sinh mọi thứ. Không ai giàu lên một cách tự nhiên cả. Vì vậy ý tưởng này cũng không đáng một xu nếu bạn không làm. Dù cho cả thế giới đều biết, có mấy ai làm được.

Tin tốt lành duy nhất là bạn đã có phương hướng. Bạn cũng biết cách làm. Biết rủi ro. Tất cả những gì còn lại là bền chí và liên tục tiến về phía trước !

Chúc bạn thành công !

P/S : Hãy chia sẻ bài viết này giúp chúng tôi cho những người đang mất phương hướng. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ hồi đáp cho bạn.

— khoinghiepcafe.com —

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

Hướng dẫn mở xe cafe espresso – Phần 2

Đây là một bài viết khác hướng dẫn chi tiết hơn về việc mở xe cafe espresso. Nó sẽ cho bạn thêm kiến thức. Nhưng bạn nên ngừng lại, ăn chút gì, kiếm một ly cafe uống rồi hãy đọc tiếp nhé.

Câu hỏi thường gặp

1. Anh có quán cafe nào giống vậy không ? Tại sao anh không mở quán ?

Chúng tôi biết, chắc bạn đang nghĩ chúng tôi giống một tên bán hàng đa cấp, vẽ ra một bức tranh lợi nhuận dụ dỗ bạn. Rất nhiều bình luận kiểu này.

Đầu tiên, cho chúng tôi hỏi bạn điều này nhé : Tất cả những điều phía trên, bạn có thấy điểm nào bất hợp lý không ?

Rõ ràng đây là một kế hoạch khả thi. Và bất cứ ai cũng có thể bắt tay vào làm liền. Bạn thích nó đúng không ?

Lý do chúng tôi không mở quán là vì chúng tôi có nhiệm vụ khác, đó là giúp bạn mở quán, và kiếm thật nhiều khách !

Và tầm nhìn của chúng tôi cũng không thua kém bức tranh phía trên là bao. Nếu chúng tôi giúp khách hàng của mình kiếm được tiền, thì mọi người sẽ vui vẻ. Chúng tôi sản xuất cafe và tiếp tục nghiên cứu chuyên môn, nghiên cứu marketing, sale. Còn bạn là người điều hành quán, phục vụ khách hàng của mình thật tốt. Đây là mối quan hệ lâu dài. Ai cũng kiếm được tiền. Và chắc chắn chúng tôi cũng tham lam. Khi bạn đã kiếm được tiền ổn định, chúng tôi sẽ đề nghị bạn mở chi nhánh. Tại sao không ?

Chỉ cần hôm nay chúng tôi có 20 khách hàng, với sự nỗ lực và khả năng nghiên cứu, phân tích chuyên môn của cả công ty, chúng tôi nỗ lực cùng mọi người. Giả sử sau 4 năm, chỉ có 4 khách hàng đạt được 25 quán, thì tính ra chúng tôi đã thành công rồi.

Nếu bạn sợ cạnh tranh lẫn nhau thì đừng lo lắng. Việt Nam có 100 triệu dân, 10% uống cafe ngoài quán mỗi ngày, tức 10 triệu ly/ngày. 100 quán của bạn, mỗi quán 100 khách/ngày, tức 10.000 ly/ngày. Chỉ chiếm được 0.1%. Thị trường rộng lớn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Rất rất nhiều đấy.

Chúng tôi nói ra không phải để làm bạn nhụt chí. KHÔNG ! Chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng dù bạn có thế nào đi nữa, nếu bạn là khách hàng của chúng tôi, thì bạn đã có “một đội ngũ chuyên môn làm chung” và nỗ lực không ngừng. Vấn đề của bạn cũng là vấn đề của chúng tôi.

Chúng tôi đã nghiên cứu Starbucks, SCA – Hiệp hội cafe đặc sản của Mỹ, Viện quốc gia espresso Ý,… và chúng tôi sẽ đào sâu, mở rộng hơn nữa. Bạn sẽ có tất cả. Vậy thì có lý do gì mà không thể có khách…

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn nghiêm túc với vấn đề mở quán cafe espresso. Càng sớm càng tốt. Bạn sẽ không hối hận đâu ! Trừ phi bạn ỷ lại vào chúng tôi mà không làm việc hết sức mình. Chỉ cần cố gắng 4 năm, thậm chí chỉ 1 năm, chúng tôi và bạn sẽ đều có thứ mình muốn !

2. Bạn chưa biết gì về pha chế nên rất lo lắng. Khởi Nghiệp Cafe có dạy pha chế luôn không anh ?

Bạn không cần lo lắng. Vấn đề chuyên môn, chúng tôi hỗ trợ bạn hết sức mình. Dù bạn có ở cách xa chúng tôi 1000km, chúng tôi vẫn hướng dẫn đến khi bạn làm được mới thôi. Bạn không cần đi học pha chế !

Hoặc nếu bạn vẫn còn sợ, hãy tham dự khóa học pha chế cafe espresso chuyên sâu của Khởi Nghiệp Cafe với chi phí 500.000đ và chính sách hoàn trả 100% học phí nếu bạn không hài lòng với chất lượng giảng dạy.

3. Cafe của Khởi Nghiệp Cafe có ngon không ?

Xét về chất lượng, chúng tôi chỉ dùng cafe xuất khẩu loại 1 trở lên. Cafe catimor Cầu Đất chín đỏ 100% cũng là một loại phổ thông khác. Chúng tôi còn có các dòng cafe hiếm ở Việt Nam như Bourbon, Caturra. Và chúng tôi cũng có cafe quốc tế như Brazil, Colombia, Honduras…

Về kỹ thuật, chúng tôi không ngừng học hỏi và đã nghiên cứu xong chương trình của SCA-Hiệp hội cafe đặc sản quốc tế, và Viện quốc gia espresso Ý.

Về nỗ lực, bản thân mỗi thành viên trong công ty chúng tôi chưa bao giờ ngừng học hỏi. Mỗi sản phẩm chúng tôi tung ra đều phải đặc sắc. Bạn đã đọc bài viết này, bạn thấy được sự tâm huyết của chúng tôi phải không ?

Chúng tôi muốn bạn có sản phẩm tốt nhất !

Cuối cùng, bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để nếm thử các dòng cafe bán chạy của chúng tôi.

4. Tôi không biết gì về cafe. Cũng chưa từng kinh doanh bao giờ. Khởi Nghiệp Cafe giúp tôi làm hết luôn được không ? Tôi chỉ kiếm chỗ đứng bán thôi.

Chúng tôi có những khách hàng là các thương hiệu đã có mô hình xe cafe espresso hoàn chỉnh. Theo đúng nghĩa này. Bạn chỉ việc kiếm mặt bằng, sau đó hành động thôi !

Những chuỗi xe cafe này sẽ chuẩn bị cho bạn cả chiếc xe, máy móc, nguyên liệu, standee, bussiness card, tờ rơi… và giúp bạn có doanh số rất nhanh.

Kết quả sẽ rất nhanh chóng. Cơ hội 50-100 khách/ngày sau 1 tháng là rất cao. Hãy gửi email cho chúng tôi nếu bạn quan tâm tới mô hình hoàn chỉnh này.

5. Có cách nào kiếm khách nhanh không Khởi Nghiệp Cafe ?

Có ! Chúng tôi có vài kế hoạch marketing đơn giản nhưng hiệu quả. Không facebook, không website. Rất thực tế. Bạn đông khách, chúng tôi mới có niềm vui. Chỉ sợ bạn không làm. Còn chúng tôi thì không thể ngừng lại !

6. Kế hoạch này có an toàn không ? Tôi có con nhỏ, số tiền dành dụm để cho mấy đứa…

Cám ơn câu hỏi của bạn. Riêng câu hỏi này đã tiếp thêm động lực cực kỳ mạnh mẽ cho chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy mình có trách nhiệm với cả gia đình bạn… Cám ơn bạn rất nhiều…

Bất cứ kế hoạch kinh doanh nào cũng có rủi ro. Vấn đề của bạn là chấp nhận nó hay không.

Thế giới này vốn không công bằng. Nếu bạn đau khổ hơn người khác, hãy nỗ lực gấp đôi, gấp năm, gấp mười. Sẽ  có ngày bạn có tất cả. Chỉ có khao khát kiếm tiền mạnh mẽ mới giúp bạn thành công.

Chúng tôi hỗ trợ bạn bằng tất mọi thứ của mình !!!

1377 Bình luận. Leave new

 • Hello,

  Mình muốn nhận thông tin tư vấn về mo hình này, please tư vân, Thanks!

  Trả lời
  • Cám ơn Phung. Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email chuyên sâu, hy vọng chúng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn có thể gọi cho chúng tôi để trao đổi những vấn đề về mở quán cafe mà bạn quan tâm, chúng tôi sẽ cố hết sức có thể. Hoặc bạn cũng có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe trong giờ hành chính. Chúc bạn có thật nhiều động lực nhé !

   Trả lời
 • Gửi mail tư vấn cho m nhé. Tks

  Trả lời
  • Chào Thắng, rất vui vì bạn đã liên hệ cùng Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn những chuyên đề chuyền sâu hơn trong kinh doanh cafe để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn nữa. Hy vọng giúp được bạn thật nhiều. Và chúng tôi cũng rất mong muốn trở thành nhà cung cấp cafe chất lượng cao của bạn. Chúc bạn một ngày thật tốt đẹp nhé !

   Trả lời
 • Mình đang có ý định kinh doanh cà phê nhưng chưa có kinh nghiệm. Nhờ bạn tư vấn kĩ hơn giúp mình nhé

  Trả lời
  • Chào Diệu, rất vui vì bạn đã liên hệ cùng Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn những chuyên đề chuyền sâu hơn trong kinh doanh cafe để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn nữa. Hy vọng giúp được bạn thật nhiều. Và chúng tôi cũng rất mong muốn trở thành nhà cung cấp cafe chất lượng cao của bạn. Chúc bạn một ngày thật tốt đẹp nhé !

   Trả lời
 • Xin chào, mình muốn mở quán cf nhỏ nhưng chưa có kinh nghiệm và cũng k có nhiều vốn, gửi giúp mình quy trình hướng dẫn chuyên sâu nhé! mình muốn mở tại tphcm. Cảm ơn1

  Trả lời
  • Chào Dung, rất vui vì bạn đã liên hệ cùng Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn những chuyên đề chuyền sâu hơn trong kinh doanh cafe để bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn nữa. Hy vọng giúp được bạn thật nhiều. Và chúng tôi cũng rất mong muốn trở thành nhà cung cấp cafe chất lượng cao của bạn. Chúc bạn một ngày thật tốt đẹp nhé !

   Trả lời
 • Nguyễn Giang
  29/05/2019 4:52 chiều

  bài viết hữu ích

  Trả lời
 • Nguyễn Hoàng Tuấn
  29/05/2019 10:20 sáng

  Mình đang có nhu cầu muốn mở quán cà phê nhỏ nhưng chưa biết đầu tư những gì mong được bạn tư vấn, giúp đỡ

  Trả lời
  • Cám ơn Tuấn. Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu, hy vọng giúp ích cho bạn ít nhiều. Trên hết, chúng tôi cũng rất muốn trở thành nhà cung cấp cafe espresso ngon cho bạn. Có cafe ngon, chất lượng cao, bạn sẽ có khách hàng. Hy vọng được hợp tác cùng bạn ạ !

   Trả lời
 • Vương Duy Bảo
  24/05/2019 10:28 sáng

  Xin chào Khởi Nghiệp Cafe nhé. Mình là Bảo, hiện tại mình muốn mở một quán cafe espresso theo hình thức như bài viết phía trên & bán kèm thêm một số món ăn nhẹ khác, với diện tích kinh doanh của mình hiện tại khoảng 40-50m2 và tổng vốn hiện tại khoảng 60tr. Bạn vui lòng tư vấn giúp mình về cách mở quán, cách chọn máy, và số vốn như thế nào với được không ạ. Vì mình mới bắt đầu khởi nghiệp từ con số 0 và đồng vố còn hạn chế.
  Xin chân thành cảm ơn khởi nghiệp cafe rất nhiều!!

  Trả lời
 • Trả lời
 • Bài viết của bạn khá chi tiết và rất hay, mình rất thích chia sẽ của bạn và mình cần bạn tư vấn giúp mình. Bạn gửi giúp mình email hướng dẫn chuyên sâu hơn. thanks bạn

  Trả lời
 • Nguyễn Văn Cư
  14/05/2019 1:39 chiều

  Mình chỉ có số vốn 20 triệu bạn có thể tư vấn thêm cho mình nên mua máy cà phê nào để mình mở xe cà phê ko ạ

  Trả lời
 • Phùng Văn Phương
  27/04/2019 12:31 sáng

  Mình rất hứng thú với mô hình xe cafe này. Bạn có thể gửi email cho mình được không.

  Trả lời
 • Mình cũng muốn mở quán cafe nhỏ nhưng l biết chi phí là bao nhiêu tu vấn mình nhé. nhưng tại sao 1 ngày mà máy chỉ pha được 100 ly???????

  Trả lời
 • Mình cũng muốn mở quán cafe nhỏ nhưng l biết chi phí là bao nhiêu tu vấn mình nhé. nhưng tại sao 1 ngày mà máy chỉ pha được 100 ly???????

  Trả lời
 • Mình dự định mở 1 quán cà phê cóc tầm 40m2, bạn có thể gợi ý giúp mình được không

  Trả lời
 • vui long tu van

  Trả lời
 • Chao ban minh cung muon mo 1 quan cafe nho . tu van dum minh

  Trả lời
 • Mình muốn mở quán khoảng 70m2 mà ko bjt cách tính toán. Bạn có thể giúp mình dc ko.

  Trả lời
 • Em cũng muốn kinh doanh một xe cafe nhỏ lắm. Tư vấn thêm cho em được không ạ.

  Trả lời
 • có thể kết hợp ý tưởng cùng espresso và beer vào buổi tối??? đánh vào tâm lý giới trẻ, bạn có thể cho mình vài phương pháp kinh doanh bên bạn được ko???

  Trả lời
 • Bên anh có thể lo từ A-Z được không ạ, ok rồi em chỉ việc đứng bán thôi, từ mặt bằng đến mọi thứ, nhà em ở khu vực củ chi ak anh

  Trả lời
 • Nguyễn Thị Hoan
  15/04/2019 2:55 chiều

  Mình muốn mở quán cafe, bạn có thể gợi ý dùm mình được không ah. Cảm ơn bạn.

  Trả lời
  • Chào Hoan, chúng tôi đã gửi những email về các chủ để trong kinh doanh cafe cho bạn. Mục đích duy nhất là giúp bạn hiểu sâu, hiểu rõ hơn trước khi dấn thân thực sự vào ngành. Mong rằng nó sẽ mang đến cho bạn động lực thật mạnh mẽ. Rất mong được làm việc cùng bạn một ngày không xa nhé !

   Trả lời
  • Trương thi thanh nhàn
   10/08/2019 10:16 chiều

   Mua máy pha cafe đâu add oi

   Trả lời
 • Bài viết rất hữu ích, nhất là đối với những người bắt đầu từ con số 0 như mình! Chúc Các bạn trong BQT, ekip sức khỏe – thành công !
  Cho mình thêm thông tin nhé

  Trả lời
 • Mọi người ơi có thể giúp e và cung cấp thêm kiến thức cho e về cách mình mở quán cafe vững chắc với , vì e đg tìm hiểu để mở ra một quán cafe

  Trả lời
 • Tôi dự định mở quán cafe kết hợp với phục vụ các món bánh ăn nhẹ . Quán khoảng 50m2 nhưng không kinh nghiệm nên không biết đầu tư vốn bao nhiêu , mua máy pha cafe loai nào vừa túi tiền mà đảm bảo chất lượng cũng nguyên liệu hạt . Nhờ bạn tư vấn giúp- Cảm ơn rất nhiều .

  Trả lời
  • Chào Hà, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email cần thiết trong việc mở một quán cafe có lợi nhuận. Bạn tham khảo thử nhé ! Chúc bạn luôn luôn sung sức để đạt được mục tiêu ạ !

   Trả lời
 • Chào bạn mình cũng đang có ý tưởng quán cafe nhỏ ở nhà gửi tư vấn mình với

  Trả lời
  • Chào Vương, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email cần thiết trong việc mở một quán cafe có lợi nhuận. Bạn tham khảo thử nhé ! Chúc bạn luôn luôn sung sức để đạt được mục tiêu ạ !

   Trả lời
 • A có thể gửi giúp e cho tiết mô hình cafe bên a được k ạ?

  Trả lời
 • Tư vấn giúp mình. 40 triệu làm được mô hình nào bạn nhé. Thanks bạn.

  Trả lời
 • Huỳnh thanh hải
  05/04/2019 7:35 chiều

  Tư vấn voi

  Trả lời
 • Nguyễn văn hà
  05/04/2019 4:45 chiều

  Mình muốn tìm hiểu thêm về mô hình này …. tư vấn thêm cho mình nhé bạn .

  Trả lời
 • Anh vui lòng tư vấn giúp e

  Trả lời
 • anh có thể gửi cho em mô hình hoàn chỉnh bên mình đc ko ạ?

  Trả lời
  • Chào Hưng, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu hơn. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong giai đoạn chuẩn bị này. Và hy vọng được làm việc cùng bạn một ngày không xa nhé ! Nếu có những thắc mắc chuyên sâu hơn, bạn có thể gọi trực tiếp cho Khởi Nghiệp Cafe tại số 0776664572, hoặc bạn ghé trực tiếp công ty tại Gò Vấp nhé. Một lần nữa, mong mọi điều hạnh phúc và sức khỏe đến cùng bạn !

   Trả lời
 • Vui lòng tư vấn

  Trả lời
  • Chào Ka, chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu hơn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe học khóa pha chế cafe espresso để có thêm kiến thức nền tảng vững chắc. Kiến thức không bao giờ là thừa. Nhiều khi nó giúp bạn tiết kiệm cả vài chục triệu trong tương lai. Rất mong được làm việc cùng bạn một ngày không xa nhé !

   Trả lời
 • Tư vấn thêm cho mình với bạn

  Trả lời
  • Chào Quốc, chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu hơn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe học khóa pha chế cafe espresso để có thêm kiến thức nền tảng vững chắc. Kiến thức không bao giờ là thừa. Nhiều khi nó giúp bạn tiết kiệm cả vài chục triệu trong tương lai. Rất mong được làm việc cùng bạn một ngày không xa nhé !

   Trả lời
 • mình cũng muốn mở quán cafe nhỏ nhưng chưa biết khoảng bao tiền và bắt đầu từ đâu, bạn có thể gợi ý giùm mình ko?. cảm ơn bạn!

  Trả lời
  • Chào Nga, chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu hơn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe học khóa pha chế cafe espresso để có thêm kiến thức nền tảng vững chắc. Kiến thức không bao giờ là thừa. Nhiều khi nó giúp bạn tiết kiệm cả vài chục triệu trong tương lai. Rất mong được làm việc cùng bạn một ngày không xa nhé !

   Trả lời
  • Trần Quốc Nguyện
   08/05/2019 10:08 sáng

   Ở cần thơ có được không bạn. Gợi ý mình nhe.

   Trả lời
   • Chào bạn, Khởi Nghiệp Cafe có gửi email hướng dẫn chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được cho bạn ít nhiều nhé ! Quan trọng hơn, rất mong được làm việc cùng bạn một ngày không xa ạ.

    Trả lời
 • Mình cần tư vấn

  Trả lời
  • Chào Đan, chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu về các chủ đề mở quán cafe khác nhau, bạn sẽ nhận được trong vài ngày tới. Chúc bạn tiến bộ mạnh mẽ nhé. Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới !

   Trả lời
 • Hoàng Thị Mỹ Dung
  25/03/2019 10:24 sáng

  Mình cũng muốn làm như vậy ,cho mình hỏi là 30tr là vốn bỏ ra bao gồm cả xe và máy pha cafe hay chỉ là mua khóa học này vậy

  Trả lời
 • Tư vấn giúp mình

  Trả lời
  • Chào Nghĩa, chúng tôi đã gửi những email chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe hoặc gọi 077-666-4572 để được tư vấn trực tiếp nhé. Rất mong có dịp làm việc cùng bạn một ngày không xa !
   Trân trọng.

   Trả lời
 • Mail thông tin cho mình nhé

  Trả lời
 • Bài viết hữu ích

  Trả lời
  • Chào Dai, chúng tôi đã gửi những email chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe hoặc gọi 077-666-4572 để được tư vấn trực tiếp nhé. Rất mong có dịp làm việc cùng bạn một ngày không xa !
   Trân trọng.

   Trả lời
 • ad tư vấn thêm giúp em vơí ạ

  Trả lời
  • Chào Phương, chúng tôi đã gửi những email chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Nếu được, bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe hoặc gọi 077-666-4572 để được tư vấn trực tiếp nhé. Rất mong có dịp làm việc cùng bạn một ngày không xa !
   Trân trọng.

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Phượng
  20/03/2019 2:55 chiều

  Mình cần được tư vấn

  Trả lời
  • Chào Phượng, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Hướng dẫn chi tiết gửi vào mail giúp mình nhé.

  Trả lời
 • Phạm Thị Trang
  12/03/2019 10:05 chiều

  Tư vấn giúp mình

  Trả lời
  • Chào Trang, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Cho m xin tư vấn nhé

  Trả lời
  • Chào Hoàng, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Tư vấn mình với nhe

  Trả lời
  • Chào Quang, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Hương Nguyễn
  11/03/2019 2:55 chiều

  Quan tâm, Xin tư vấn thêm về kinh doanh xe đẩy cf take away nhỏ ạ

  Trả lời
  • Chào Hương, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Hương Nguyễn
  11/03/2019 2:05 chiều

  Quan tâm, Xin tư vấn thêm về kinh doanh xe đẩy/quầy cf take away nhỏ ạ

  Trả lời
 • Cần tư vấn

  Trả lời
  • Chào Thuy, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Chào ad, mình muốn được tư vấn thêm. Mong sớm nhận được email của ad.

  Trả lời
  • Chào May, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

   Trả lời
 • Mình cần tư vấn, sđt mình là 0909557008,

  Trả lời
 • Trần Minh Khánh
  07/03/2019 3:08 chiều

  Mình cần tư vấn. Cảm ơn nhiều ạ!

  Trả lời
 • Trần Minh Khánh
  07/03/2019 3:00 chiều

  Cần tư vấn giúp ạ!

  Trả lời
 • Mình cần tư vấn, gửi giúp mình thông tin chi tiết hơn nhé. Cảm ơn thật nhiều!

  Trả lời
 • Phan minh tuấn
  06/03/2019 1:08 chiều

  Tôi đả có quán rồi và nếu muốn chuyển đổi qua mô hình pha máy thì cần chuẩn bị những gì

  Trả lời
 • Lê Trần Trung Hiếu
  28/02/2019 9:09 chiều

  Mình cần tư vấn giúp mình nha

  Trả lời
 • Đỗ Việt Hải
  27/02/2019 3:40 chiều

  Mình cần tư vấn được không ?

  Trả lời
  • Chào Hải, chúng tôi đã gửi những email về các đề tài kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được bạn thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi tại số điện thoại 077-666-4572 vào bất cứ lúc nào giờ hành chính ạ. Nếu được, bạn có thể tham gia khóa học pha chế cafe đặc biệt được thiết kế riêng cho những ai muốn kinh doanh cafe pha máy (học phí cũng được hoàn lại 100% khi bạn mua máy pha cafe của Khởi Nghiệp Cafe). Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
   • Mình đang định mở quán cafe. Có thể chỉ chi tiết giúp đc ko

    Trả lời
    • Chào Thành, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

     Trả lời
 • hiện giờ với 30tr liệu có thể mở 1 quán nhỏ( không phải xe đẩy) cafe như trên không. nếu có thể vui lòng gửi mình email chuyên sâu nhé. thanks bạn

  Trả lời
  • Chào Thuy Le, chúng tôi đã gửi email tư vấn mở quán cho bạn. Chúng tôi cũng gửi những email về các đề tài kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được bạn thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi tại số điện thoại 077-666-4572 vào bất cứ lúc nào giờ hành chính ạ. Nếu được, bạn có thể tham gia khóa học pha chế cafe đặc biệt được thiết kế riêng cho những ai muốn kinh doanh cafe pha máy (học phí cũng được hoàn lại 100% khi bạn mua máy pha cafe của Khởi Nghiệp Cafe). Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
   • Em cũng có ý tưởng như bạn, đó là mở quán cf nhỏ chứ k phải xe đẩy. Ad cho em xin bài hướng dẫn chi tiết ạ. Em cảm ơn

    Trả lời
    • Chào Thảo, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi những email chuyên sâu hơn cho bạn. Bạn tham khảo thử nhé. Chúng rất hữu ích với người sắp kinh doanh cafe. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thật sung sức và mạnh khỏe nhé !

     Trả lời
 • Chào admin. Tôi cần bản chi tiết. thanks ad trước nha

  Trả lời
  • Chào Hữu, chúng tôi đã gửi những email về các đề tài kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được bạn thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi tại số điện thoại 077-666-4572 vào bất cứ lúc nào giờ hành chính ạ. Nếu được, bạn có thể tham gia khóa học pha chế cafe đặc biệt được thiết kế riêng cho những ai muốn kinh doanh cafe pha máy (học phí cũng được hoàn lại 100% khi bạn mua máy pha cafe của Khởi Nghiệp Cafe). Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Nguyễn Tuấn Anh
  24/02/2019 6:13 chiều

  Quan tâm. Cần bạn tư vấn thêm.

  Trả lời
  • Chào Tuấn Anh, chúng tôi đã gửi những email về các đề tài kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được bạn thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi tại số điện thoại 077-666-4572 vào bất cứ lúc nào giờ hành chính ạ. Nếu được, bạn có thể tham gia khóa học pha chế cafe đặc biệt được thiết kế riêng cho những ai muốn kinh doanh cafe pha máy (học phí cũng được hoàn lại 100% khi bạn mua máy pha cafe của Khởi Nghiệp Cafe). Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Nguyễn Tuấn Anh
  24/02/2019 6:12 chiều

  Quan Tâm. Cần bạn tư vấn thêm

  Trả lời
 • Huỳnh văn công
  24/02/2019 12:41 sáng

  Mình cần tư vấn để mở quán cf

  Trả lời
  • Chào Công, chúng tôi đã gửi những email về các đề tài kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được bạn thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi tại số điện thoại 077-666-4572 vào bất cứ lúc nào giờ hành chính ạ. Nếu được, bạn có thể tham gia khóa học pha chế cafe đặc biệt được thiết kế riêng cho những ai muốn kinh doanh cafe pha máy (học phí cũng được hoàn lại 100% khi bạn mua máy pha cafe của Khởi Nghiệp Cafe). Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Đỗ Thiên Ân
  23/02/2019 11:21 chiều

  Bài viết of ad nhìn rất thuyết phục
  Mình hiện tại có 1000m2 đất ngay mặt lộ và cũng gần trường đại học, nhưng chi phí sang lắp tốn khoảng 100tr, và hiện tại mình có khoảng 400tr , vậy mình nên làm mô hình quán cafe như thế nào, ý tưởng of e thì sẽ thường xuyên tổ chức các giải đấu game mobi tại quán, e chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này cả! Ad tư vấn giúp e với ạ! E cảm ơn!

  Trả lời
  • Chào Ân, chúng tôi đã gửi những email về các đề tài kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích được bạn thật nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi tại số điện thoại 077-666-4572 vào bất cứ lúc nào giờ hành chính ạ. Nếu được, bạn có thể tham gia khóa học pha chế cafe đặc biệt được thiết kế riêng cho những ai muốn kinh doanh cafe pha máy (học phí cũng được hoàn lại 100% khi bạn mua máy pha cafe của Khởi Nghiệp Cafe). Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Chào bạn, mình quan tâm và nhờ bạn gửi thông tin chi tiết giúp mình nhé. Thanks

  Trả lời
 • Chào bạn, bạn gửi thông tin chi tiết giúp mình nhé. Thanks

  Trả lời
  • Chào KP, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email chuyên sâu về việc mở quán cafe espresso. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham dự lớp học pha chế cafe nhẹ nhàng của Khởi Nghiệp Cafe để hiểu tường tận hơn cafe espresso là gì và cách pha nó đúng chuẩn. Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới nhé !

   Trả lời
 • Nguyễn Ngọc Tú
  18/02/2019 2:40 chiều

  Chào ad. Thấy ad rất vui tính và bài viết rất hay. Hiện mình đang lên kế hoạch cafe sân vườn cho 250m2. Cần hỗ trợ thêm thông tin về cafe cho mình với nhé.

  Trả lời
  • Chào Tú, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi cho bạn những email chuyên sâu về việc mở quán cafe espresso. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham dự lớp học pha chế cafe nhẹ nhàng của Khởi Nghiệp Cafe để hiểu tường tận hơn cafe espresso là gì và cách pha nó đúng chuẩn. Rất mong được làm việc cùng bạn trong thời gian sắp tới nhé !

   Trả lời
 • Rất hay, tư vấn giúp mình nhé

  Trả lời
  • Chào Cường, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh chuyên sâu cho bạn. Hy vọng giúp ích bạn thật nhiều. Và rất mong gặp bạn trong thời gian tới.
   Nếu còn gặp trở ngại hoặc khúc mắc trong việc kinh doanh cafe, hãy gọi cho Khởi Nghiệp Cafe ở số 077-666-4572 nhé !

   Trả lời
 • Nguyễn Thạnh Lộc
  16/02/2019 3:04 chiều

  Năm nay mình 29 tuổi , mình đã có 3-4 năm làm tiếp thị sản phẩm và hiện đang làm tiếp thị cho một công ty về website ( cũng biết làm website trong thời gian làm việc )
  – Khởi nghiệp Cafe cho mình hỏi được không, Mình đang có hướng mở một thương hiệu cafe riêng :
  + Bạn cho mình hỏi mình nên mở quán cafe hay là kinh doanh cafe theo dạng buôn bán thị trường.
  + Bạn có thể giới thiệu mình một số nhà phân phối cafe uy tín và chất lượng tại khu vực TP HCM không.

  Trả lời
  • Chào Lộc, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh chuyên sâu cho bạn. Hy vọng giúp ích bạn thật nhiều. Và rất mong gặp bạn trong thời gian tới.
   Nếu còn gặp trở ngại hoặc khúc mắc trong việc kinh doanh cafe, hãy gọi cho Khởi Nghiệp Cafe ở số 077-666-4572 nhé !

   Trả lời
 • chào anh, năm nay 2019 rồi, không biết ngoài máy breville trong bài thì có máy nào tốt hơn không, nhờ a tư vấn giúp em nhé.

  Trả lời
  • Chào Phiên, chúng tôi đã gửi email những máy pha cafe tốt và những email kinh doanh chuyên sâu cho bạn. Hy vọng giúp ích bạn thật nhiều. Và rất mong gặp bạn trong thời gian tới.
   Nếu còn gặp trở ngại hoặc khúc mắc trong việc kinh doanh cafe, hãy gọi cho Khởi Nghiệp Cafe ở số 077-666-4572 nhé !

   Trả lời
 • TƯ VẤN MÌNH VỚI.

  Trả lời
  • Chào Hưng, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh chuyên sâu cho bạn. Hy vọng giúp ích bạn thật nhiều. Và rất mong gặp bạn trong thời gian tới.
   Nếu còn gặp trở ngại hoặc khúc mắc trong việc kinh doanh cafe, hãy gọi cho Khởi Nghiệp Cafe ở số 077-666-4572 nhé !

   Trả lời
 • Lại Bá Lộc
  15/02/2019 11:44 sáng

  Em đã gom đủ vốn, dự định 1 tháng tới sẽ mở xe expresso đầu tiên, nhờ anh tư vấn giúp em, vì vẫn còn nhiều câu hỏi thắc mắc lắm anh ạ!

  Trả lời
  • Chào Lộc, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh chuyên sâu cho bạn. Hy vọng giúp ích bạn thật nhiều. Và rất mong gặp bạn trong thời gian tới.
   Nếu còn gặp trở ngại hoặc khúc mắc trong việc kinh doanh cafe, hãy gọi cho Khởi Nghiệp Cafe ở số 077-666-4572 nhé !

   Trả lời
 • Ngô Công Quyền
  12/02/2019 8:00 chiều

  Cần được tư vấn kỹ hơn để mở quán

  Trả lời
  • Chào Quyền, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Tôi quan tâm và cần bạn tư vấn để mở quán cà phê

  Trả lời
  • Chào Nam, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Em cần tư vấn thêm ạ

  Trả lời
  • Chào Đông, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Phan thanh giang
  10/02/2019 8:55 sáng

  Tư vấn giúp mình

  Trả lời
  • Chào Giang, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Cần tư vấn thêm ạ

  Trả lời
  • Chào Ngọc, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Tư vấn cho anh. A mở cafe ở sảnh phòng tập fitness

  Trả lời
 • Cần tư vấn

  Trả lời
  • Chào Đào, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Quốc Thiện
  05/02/2019 11:04 chiều

  Like

  Trả lời
 • Em cũng muốn thử sức với việc kinh doanh mà em ko biết hướng đi như thế nào

  Trả lời
  • Chào Thắng, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Phạm hoàng phi
  02/02/2019 8:03 sáng

  Em muốn được anh tư vấn giúp ạ

  Trả lời
  • Chào Phi, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Mai Anh Tiến
  01/02/2019 10:15 sáng

  Cần tư vấn

  Trả lời
  • Chào Tiến, bạn sẽ nhận được vài email chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe chuyên sâu trong vài ngày tới. Chúng sẽ giúp bạn có những định hướng rõ ràng hơn. Và khi đó, bạn sẽ có những bước đi cụ thể nhưng rất an toàn. Khởi Nghiệp Cafe sẽ hỗ trợ bạn. Mong rằng được làm việc cùng bạn trong thời gian tới nhé !

   Trả lời
 • Trần Văn Khánh
  29/01/2019 3:15 chiều

  Quan tâm . Cần tư vấn thêm

  Trả lời
  • Chào Khánh, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho Khởi Nghiệp Cafe bất cứ khi nào cần tư vấn nhé. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn vì đó là tinh thần và giá trị của chúng tôi !

   Trả lời
 • Quan tâm tư vấn giúp mình nhé

  Trả lời
  • Chào Khoa, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho Khởi Nghiệp Cafe bất cứ khi nào cần tư vấn nhé. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn vì đó là tinh thần và giá trị của chúng tôi !

   Trả lời
 • nguyenminhquan
  26/01/2019 3:27 chiều

  Cần tư vấn.

  Trả lời
  • Chào Quân, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh cafe chuyên sâu cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn thật nhiều. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện cho Khởi Nghiệp Cafe bất cứ khi nào cần tư vấn nhé. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn vì đó là tinh thần và giá trị của chúng tôi !

   Trả lời
 • Nguyễn Anh Tuấn
  20/01/2019 11:53 chiều

  Bài viết rất hay và ý nghĩa. Nhưng có 1 điều e đang thắc mắc là mình lấy nguồn điện và nước ở đâu để cấp cho máy ạ?

  Trả lời
  • Chào Tuấn. Nếu dùng máy cafe Breville 870XL, máy có két nước riêng của máy, bạn châm nước vào để máy hoạt động ạ. Nếu dùng máy pha cafe lớn, chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng nước bình 20L. Về điện, bạn câu điện trực tiếp từ địa điểm thuê mướn mặt bằng. Chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu hơn nữa, về quảng cáo, cách tạo menu cafe sao cho hiệu quả và nhiều nội dung khác. Hy vọng bạn thấy nó hữu ích. Chúc bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc nhé !

   Trả lời
 • NGUYỄN QUỐC AN
  15/01/2019 10:12 sáng

  Quan tâm cần tư vấn. Thanks ad

  Trả lời
  • Cám ơn An đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi những email kinh doanh cafe chuyên sâu, hy vọng giúp ích được cho bạn. Nếu được bạn có thể tham dự lớp pha chế cafe espresso đặc biệt trước khi ra quyết định. Tuy không học cũng không sao, nhưng nó sẽ an toàn hơn nhiều và có khả năng phát triển xa hơn. Chúc bạn một tuần thật vui vẻ nhé !

   Trả lời
 • Lý đình bảo
  13/01/2019 9:53 sáng

  Muốn kinh doang xe đẩy cần được tư vấn thêm ạ

  Trả lời
 • Bài viết hay và hữu ích. Mình cần thêm Thong tin và tu van nhe.Thanks ban.

  Trả lời
 • Mình quan tâm và cần hổ trợ để khởi nghiệp

  Trả lời
 • Quan tâm, cần tư vấn

  Trả lời
 • Minh muon khoi nghiep

  Trả lời
  • Chào Bình, chúng tôi đã gửi những email kinh doanh cafe chuyên sâu nữa cho bạn. Hy vọng giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì, hãy liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe nhé. Mong rằng sẽ được làm việc cùng bạn trong thời gian tới. Trân trọng.

   Trả lời
 • mình quan tâm.. bạn gửi chi tiết nhé!

  Trả lời
  • Chào Quang, chúng tôi có gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu, bạn sẽ nhận được trong vài ngày tới nhé. Hy vọng chúng giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành hơn mọi thứ trước khi bắt đầu. Chúc bạn cuối tuần thật vui vẻ !

   Trả lời
 • Bùi quang huy
  05/01/2019 6:35 chiều

  Mình muốn mở xe cafe như vậy tại Hà Nội
  Gửi thông tin chi tiết cho mình qua mail nhé

  Trả lời
 • Bùi quang huy
  05/01/2019 6:30 chiều

  Bài viết thật sự tuyệt vời
  Mình muốn mở xe cafe ở hà nội
  Xin hãy gửi mail chi tiết cho mình

  Trả lời
 • Phan Thanh Nhung
  04/01/2019 8:46 chiều

  Mình muốn mở 1 quán nhỏ, nhờ bạn tư vấn dùm mình nhé

  Trả lời
  • Chào Nhung, chúng tôi có gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu, bạn sẽ nhận được trong vài ngày tới nhé. Hy vọng chúng giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành hơn mọi thứ trước khi bắt đầu. Chúc bạn cuối tuần thật vui vẻ !

   Trả lời
 • Bài viết hay quá. Ý tưởng kinh doanh ngành này thì nhiều, cao cấp có, bình dân có, quy mô lớn có, quy mô nhỏ có, mặt bằng của nhà có,mặt bằng đi thuê có. Trên mỗi loại hình thì thành công có, thất bại thì phần nhiều. Thất bại do nhiều yếu tố xong khi đọc bài của Ad thấy vỡ ra và nhìn nhận được nhiều điều. Rất mong ad gửi email giúp các kiến thức bổ ích. Thanks !

  Trả lời
 • Chào Add, Bài viết rất hay và tâm huyết. Mình cũng đang có ý định kinh doanh quán cà phê , Nhờ Add gửi mail tư vấn thêm nhé

  Trả lời
  • Chào Quy, rất cám ơn bạn đã liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu, hy vọng nó giúp bạn trải nghiệm được những điều mà chủ quán phải đối mặt (và cách vượt qua chúng xuất sắc). Bên cạnh đó, bạn có thể tham dự một khóa học pha chế cafe được thiết kế đặc biệt cho việc kinh doanh cafe pha máy : https://khoinghiepcafe.com/dang-ky-lop-hoc-pha-che-cafe-espresso-cot-loi/ . Lớp học này rất giá trị cho những ai thực sự muốn kinh doanh cafe nghiêm túc. Lớp học cũng có những điều khoản an toàn như Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng lớp học.
   Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với những kiến thức cafe bổ ích nhé !

   Trả lời
 • Bài viết có tâm quá! Cám ơn rất nhiều. Mình cũng đang có ý tưởng mở cafe Take away ở kv có nhiều người nước ngoài làm việc. Mình yeeu cafe, thích uống cafe pha máy như americano và épresso. Mình nghiên cứu thêm vì nói thật là hơi sợ. Mình chưa thử bán buôn bao giờ.

  Trả lời
  • Chào Huệ, rất cám ơn bạn đã liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu, hy vọng nó giúp bạn trải nghiệm được những điều mà chủ quán phải đối mặt (và cách vượt qua chúng xuất sắc). Bên cạnh đó, bạn có thể tham dự một khóa học pha chế cafe được thiết kế đặc biệt cho việc kinh doanh cafe pha máy : https://khoinghiepcafe.com/dang-ky-lop-hoc-pha-che-cafe-espresso-cot-loi/ . Lớp học này rất giá trị cho những ai thực sự muốn kinh doanh cafe nghiêm túc. Lớp học cũng có những điều khoản an toàn như Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng lớp học.
   Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với những kiến thức cafe bổ ích nhé !

   Trả lời
 • mình thấy bài viết quá tâm huyết, mốn tìm hiểu thêm và muốn mở bán cf tư vấn và gửi email giúp mình ( duyenkt2306@yahoo.com) cảm ơn vì sự tâm huyết ^^

  Trả lời
  • Chào Duyên, rất cám ơn bạn đã liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi cho bạn những email kinh doanh cafe chuyên sâu, hy vọng nó giúp bạn trải nghiệm được những điều mà chủ quán phải đối mặt (và cách vượt qua chúng xuất sắc). Bên cạnh đó, bạn có thể tham dự một khóa học pha chế cafe được thiết kế đặc biệt cho việc kinh doanh cafe pha máy : https://khoinghiepcafe.com/dang-ky-lop-hoc-pha-che-cafe-espresso-cot-loi/ . Lớp học này rất giá trị cho những ai thực sự muốn kinh doanh cafe nghiêm túc. Lớp học cũng có những điều khoản an toàn như Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng lớp học.
   Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với những kiến thức cafe bổ ích nhé !

   Trả lời
 • Tứ vấn thêm giúp mình nha ^^ tks

  Trả lời
 • Mình quan tâm và cần tư vấn

  Trả lời
 • Cám ơn bài viết rất hay và hữu ích. Mình rất đam mê cà phê và thật sự rất mong mở được 1 quán của riêng mình. Nhưng thật sự vốn và rủi ro là vấn đề mình lo ngại nhất. Nếu được nhờ bạn tư vấn chuyên sâu hơn nhé. Cám ơn rất nhiều

  Trả lời
  • Chào Khang, rất vui vì bạn cũng có đam mê với cafe giống chúng tôi. Chúng tôi tin rằng chỉ có cafe chất lượng cao kết hợp với kỹ thuật rang của Ý mới tạo ra cafe espresso ngon thực sự. Có cafe ngon thực sự thì chủ quán cafe mới dễ dàng đi sâu vào tâm trí khách hàng, vượt trội hơn những đối thủ xung quanh.

   Về việc kinh doanh cafe, cách duy nhất để bạn giảm thiểu rủi ro là học tập, làm việc, trải nghiệm. Bạn cần học thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về cafe. Bạn cũng có thể học một khóa pha chế nào đó như lớp pha chế cafe đặc biệt của chúng tôi để tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

   Khi an tâm về kiến thức chuyên môn rồi thì việc còn lại chính là kinh doanh. Thông thường người ta chỉ học pha chế rồi ra mở quán, cái này dẫn đến hàng trăm quán cafe thất bại. Khi có kiến thức chuyên môn về cafe, bạn cần quan sát các quán cafe kinh doanh thành công khác để tự bổ sung kinh nghiệm kinh doanh cafe của mình. Khi cảm thấy an toàn – dễ dàng – cơ hội thành công cực cao, thì đó mới là lúc bắt tay vào kinh doanh cafe.

   Chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống !
   Trân trọng.

   Trả lời
 • cho mình xin thêm thông tin chi tiết nhé. Cám ơn các bạn.

  Trả lời
 • Trần Trung Nghĩa
  28/11/2018 9:29 sáng

  Chào khoinghiepcafe , tôi muốn đến tham quan vào sáng chủ nhật có được không, cám ơn.

  Trả lời
  • Chào Nghĩa, hiện tại coffee work shop của Khởi Nghiệp Cafe chỉ làm việc trong giờ hành chính, mong Nghĩa thông cảm. Nếu được, bạn có thể sắp xếp một buổi trong tuần với nội dung cụ thể, sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp và chúng ta trao đổi nhanh trong vòng 30 phút để bạn không ảnh hưởng tới giờ làm việc của bạn nhiều. Mong bạn thông cảm. Hy vọng được sớm gặp bạn.

   Trả lời
 • Tôi quan tâm và muốn tư vấn thêm

  Trả lời
 • Nhờ add gửi giùm em mô hình này nhé. Em cần tham khảo

  Trả lời
 • mình muốn mở 1 xe cafe có máy pha cafe,bạn có thể tư vấn giúp mình không? mình cám ơn

  Trả lời
  • Chào Quy, chúng tôi có gửi email phản hồi và gửi các email kinh nghiệm mở quán cafe cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn ít nhiều. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để được tư vấn kỹ hơn nhé. Hoặc bạn có thể tham dự lớp pha chế cafe espresso đặc biệt để hiểu tường tận hơn về mọi thứ trước khi kinh doanh. Rất mong được hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
 • Nhờ ad tư vấn giúp mình, mình muốn mở 1 xe cafe take away á! thank’s!

  Trả lời
  • Chào Hà, chúng tôi có gửi email phản hồi và gửi các email kinh nghiệm mở quán cafe cho bạn, hy vọng giúp ích cho bạn ít nhiều. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để được tư vấn kỹ hơn nhé. Hoặc bạn có thể tham dự lớp pha chế cafe ở HCM để hiểu tường tận hơn về mọi thứ trước khi kinh doanh. Rất mong được hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
 • Anh cho em xin 1 mail chuyên sâu nha . Em đang rất thèm được làm mô hình này

  Trả lời
  • Chào Phương, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi email cho bạn. Đây là một chuỗi email về kinh doanh cafe sâu hơn, bạn sẽ nhận được liên tục mỗi ngày trong vài ngày tới. Hy vọng nó giúp bạn làm rõ thật rõ ý tưởng kinh doanh, sau khi chắc chắn thì ta sẽ hành động thật mạnh mẽ. Bạn cũng có thể ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp cho Khởi Nghiệp Cafe để giải đáp những thắc mắc còn lại. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé !
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !

   Trả lời
 • Chào ad, cảm ơn bài viết chi tiết về kd cfe, minh cug mơ ước dc mở mô hình như ad chia sẻ nhưng còn rất nhiều băn khoăn, vui lòng tư vấn giùm mình ạ, thanks a lot

  Trả lời
  • Chào Thảo, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi email cho bạn. Đây là một chuỗi email về kinh doanh cafe sâu hơn, bạn sẽ nhận được liên tục mỗi ngày trong vài ngày tới. Hy vọng nó giúp bạn làm rõ thật rõ ý tưởng kinh doanh, sau khi chắc chắn thì ta sẽ hành động thật mạnh mẽ. Bạn cũng có thể ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp cho Khởi Nghiệp Cafe để giải đáp những thắc mắc còn lại. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé !
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !

   Trả lời
 • Tôi cần tư vấn mong ad giúp ạ!

  Trả lời
  • Chào Diễm, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi email cho bạn. Đây là một chuỗi email về kinh doanh cafe sâu hơn, bạn sẽ nhận được liên tục mỗi ngày trong vài ngày tới. Hy vọng nó giúp bạn làm rõ thật rõ ý tưởng kinh doanh, sau khi chắc chắn thì ta sẽ hành động thật mạnh mẽ. Bạn cũng có thể ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp cho Khởi Nghiệp Cafe để giải đáp những thắc mắc còn lại. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé !
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !

   Trả lời
 • Tôi quan tâm hình thức kinh doanh này. Hãy tư vấn giúp tôi nhé.

  Trả lời
  • Chào Lan, Khởi Nghiệp Cafe đã gửi email cho bạn. Đây là một chuỗi email về kinh doanh cafe sâu hơn, bạn sẽ nhận được liên tục mỗi ngày trong vài ngày tới. Hy vọng nó giúp bạn làm rõ thật rõ ý tưởng kinh doanh, sau khi chắc chắn thì ta sẽ hành động thật mạnh mẽ. Bạn cũng có thể ghé thăm hoặc gọi điện trực tiếp cho Khởi Nghiệp Cafe để giải đáp những thắc mắc còn lại. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé !
   Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !

   Trả lời
 • Võ Thị Thu Huyền
  07/11/2018 10:21 sáng

  Tôi muốn tìm hiểu về kinh doanh cà phê của công ty bạn. Vui lòng liên hệ 0839286199

  Trả lời
  • Chào Huyền, chúng tôi đã gửi cho bạn 06 chuyên đề kinh doanh cafe chuyên sâu để hy vọng giúp bạn làm rõ ràng ý tưởng hơn nữa. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để được hướng dẫn cụ thể hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Bài viết rất hay. Tôi rất quan tâm và cần tư vấn thêm

  Trả lời
  • Chào Quang, chúng tôi đã gửi cho bạn 06 chuyên đề kinh doanh cafe chuyên sâu để hy vọng giúp bạn làm rõ ràng ý tưởng hơn nữa. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để được hướng dẫn cụ thể hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Tu van them giúp em voi

  Trả lời
  • Chào Trung, chúng tôi đã gửi cho bạn 06 chuyên đề kinh doanh cafe chuyên sâu để hy vọng giúp bạn làm rõ ràng ý tưởng hơn nữa. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để được hướng dẫn cụ thể hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé ! Trân trọng.

   Trả lời
 • nhờ add tư vấn giúp mình nhé, mình muốn mở một quán cafe

  Trả lời
  • Chào Toàn, chúng tôi đã gửi cho bạn 06 chuyên đề kinh doanh cafe chuyên sâu để hy vọng giúp bạn làm rõ ràng ý tưởng hơn nữa. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để được hướng dẫn cụ thể hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa nhé ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Mô hình hay quá anh tư vấn cho em với nhé

  Trả lời
  • Chào Kim Quý, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • T đang quan tâm tới mô hình này! T muốn đầu tư thử 1 mô hình nhỏ, tư vấn giúp t nhé

  Trả lời
  • Chào Bình, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Quan tâm cần tư vấn

  Trả lời
  • Chào Phúc, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Đào Thị Kiều Oanh
  26/10/2018 2:50 chiều

  Mình quan tâm, và đang muốn sử dụng mô hình này

  Trả lời
  • Chào Oanh, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • toi muon duoc tu va mo quan cf espresso theo kieu via he

  Trả lời
  • Chào Phúc, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Đức Nguyễn
  22/10/2018 7:39 chiều

  Hãy trao đổi cụ thể vấn đề này cùng tôi!

  Trả lời
  • Chào Đức, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • mình cũng quan tâm mô hình này tư vấn giúp nhé

  Trả lời
  • Chào Hữu, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Mình quan tâm đến mô hình này, cảm ơn bạn!

  Trả lời
  • Chào Thi, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Phạm Gia Lân
  21/10/2018 12:08 chiều

  Bài viết rất hay và làm động lực cho những lớp trẻ như mình. Rất mong đc Khoinghiepcafe tư vấn thêm ạ!

  Trả lời
  • Chào Lân, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Em rất quan tâm về mô hình này, mình có thể tư vấn thêm đc ko ạ *

  Trả lời
 • Em rất mê cafe nhưng thật ra thì để nói thưởng thức cafe thật thì E ko rành, e thật sự quan tâm về việc kinh doanh này, mình có thể tư vấn cho e đc ko ạ

  Trả lời
  • Chào Hiệp, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi tại số 077-666-4572 hay ghé công ty Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo thêm (trong giờ hành chính ạ). Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Tv cho e mở 1 quán nhỏ nhé

  Trả lời
  • Chào Dũng, chúng tôi đã gửi một số email chuyên sâu về việc mở quán cafe – kinh doanh cafe, cũng như cafe chất lượng cao cho bạn. Hy vọng giúp bạn định hình rõ phần nào chiến lược kinh doanh. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn. Chúc bạn thật sung sức nhé ! Trân trọng !

   Trả lời
 • Đặng Thiên
  17/10/2018 3:49 chiều

  Bài viết rất hay. Tôi cũng đang quân tâm. Add gửi mail tư vấn cho mình nhé. Tks

  Trả lời
  • Cám ơn Thiên. Chúng tôi đã gửi email và kèm cả những bài viết chuyên sâu hơn, hy vọng nó hữu ích với bạn. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe nhé !

   Trả lời
 • Mình rất quan tâm mô hình kinh doanh này. Mong bạn tư vấn

  Trả lời
  • Cám ơn Thuậng. Chúng tôi đã gửi email và kèm cả những bài viết chuyên sâu hơn, hy vọng nó hữu ích với bạn. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe nhé !

   Trả lời
 • Tôi cũng muốn mở một quán nho nhỏ.. giúp Tôi với nhá

  Trả lời
  • Cám ơn Diễm. Chúng tôi đã gửi email và kèm cả những bài viết chuyên sâu hơn, hy vọng nó hữu ích với bạn. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe nhé !

   Trả lời
 • tôi đang quan tâm mô hình này, nhờ bạn tư vấn

  Trả lời
  • Cám ơn Thuận. Chúng tôi đã gửi email và kèm cả những bài viết chuyên sâu hơn, hy vọng nó hữu ích với bạn. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe nhé !

   Trả lời
 • ĐỖ THỊ THÚY HẰNG
  12/10/2018 7:42 sáng

  Nhờ add tư vấn mình muốn mở 1 quán cf nhỏ, gửi email giúp mình nhé
  dothithuyhang24@gmail.com

  Trả lời
  • Chào Hằng, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • quan tâm,cần tv

  Trả lời
  • Chào Linh, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • tư vấn giúp em với ạ.cảm ơn ad

  Trả lời
  • Chào Sang, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Em muốn mở quán cafe ạ. Với vốn đầu tư tầm 30 triệu. Mặt bằng nhà ngang trường THCS, kế bên có quán trà sữa. Và gần đó cũng có khoảng 3 quán ăn và 4 quán cà phê cũng khá rộng. Mặt tiền nhà em khoảng 150m2.
  Bên KNCF có nhượng quyền không ạ. Em cần tư vấn cụ thể ạ

  Trả lời
  • Chào Tiên, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Thanh Vân (0908 117 944)
  04/10/2018 10:15 sáng

  Mính muốn tư vấn, vui lòng liên hệ lại giúp mình nha

  Trả lời
  • Chào Vân, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình muốn mở xe cf 30tr

  Trả lời
  • Chào Duy, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Bạn có thể tư vấn kỹ hơn dùm mình không

  Trả lời
  • Chào Yến, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Mình cần tư vấn setup 1 xe cafe. Bạn gửi thông tin giúp mình nhé!

  Trả lời
 • Mình muốn lấy cà phê và máy pha cà phê của các bạn! Các bạn có thể tư vấn giúp mình

  Trả lời
  • Chào Hiếu, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Mình quan tâm!

  Trả lời
  • Chào Mai, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Bùi Thị Nhâm
  28/09/2018 9:49 sáng

  Em muốn thực hiện kinh doanh theo hình thức của anh? nó rất hay và thực tế. Anh có thể tư vấn kỹ hơn giúp em được chứ ạ?

  Trả lời
  • Chào Nhâm, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Thanh Tuyền
  28/09/2018 7:59 sáng

  Chào mình đang có kế hoạch mở 1 quán cafe nhỏ tại nhà như hình thức này, ib nhé

  Trả lời
  • Chào Tuyền, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Mình muốn được tư vấn

  Trả lời
  • Chào Phi, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Võ Thanh Vũ
  25/09/2018 9:06 sáng

  Chào bạn mình đọc ý tưởng của bạn cũng rất tâm đắc nên bạn có thể tư vấn chi tiết cho mình k

  Trả lời
  • Chào Vũ, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Xin tư vấn về chi phí, em có cần phải chi trả các khoản khác cho khoinghiepcafe không ạ?

  Trả lời
  • Chào Ngọc, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Chào Khởi Nghiệp Cafe.
  Nếu tôi muốn mở quán chứ ko phải xe thì sao, giúp mình tư vấn nhé.

  Trả lời
  • Chào Lan, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Tâm Nguyễn
  21/09/2018 7:51 sáng

  Vui lòng tư vấn

  Trả lời
 • Phan Khắc Dũng
  20/09/2018 11:44 chiều

  Mình cũng đang muốn được tư vấn..

  Trả lời
  • Chào Dũng, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Phan Khắc Dũng
  20/09/2018 11:41 chiều

  Mình cũng muốn được tư vấn
  Xin cảm ơn..

  Trả lời
 • tôi ở Đà Nẵng cần tư vấn và hợp tác.

  Trả lời
  • Chào Liên, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Cảm ơn bài viết.. đúng lúc em định kinh doanh nhưng chưa tìm được hướng. Anh có thể tư vấn em thêm k ạ?

  Trả lời
  • Chào Vinh, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Gửi cho mình bản kê khai chi tiết nhé. Thank!

  Trả lời
  • Chào Học, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Hi mình có nhu cầu kinh doanh quán cà phê. Email mình nha. Tks

  Trả lời
  • Chào Hương, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • e mong duoc tu van mo quan ca phe tai nha voi so von tam 30tr mong duoc tu van

  Trả lời
  • Chào Thanh, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Gửi mail tư vấn giúp mình nhé trangscs2988@gmail.com

  Trả lời
  • Chào Trang, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • tôi muốn tư vấn để mở quán caphe nhỏ, gửi mail cho tôi nhé .

  Trả lời
  • Chào Thịnh, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • E cần tư vấn

  Trả lời
  • Chào Nguyên, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Mình đang có kế hoạch mở quán cafe trong khu vực 1 trường Đại học, chưa có kinh nghiệm gì cả

  Trả lời
  • Chào Xuân, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Tôi có vốn, tôi muốn đầu tư vào Khởi Nghiệp Cafe, nhưng do tôi đang làm nhân viên văn phòng của 1 cty, thì tôi sẽ đầu tư như thế nào để được xem là hợp lý và khôn ngoan. Vì hiện nay, số tiền nhàn rỗi của tôi thì cũng chỉ gửi vào ngân hàng, tôi thấy lãi suất rất thấp. Nay tôi đọc bài viết này thấy thật là hữu ích. Tôi rất mong được Khởi Nghiệp Cafe tư vấn cho tôi để tôi có bước đi thành công trong việc đầu tư kinh hiệu quả. Rất cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe!

  Trả lời
  • Chào Phong, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Mình muốn mở xe Cafe nhờ tư vấn giúp vốn khoản 30 tr

  Trả lời
  • Chào Phương, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Võ quang Lang
  12/09/2018 8:47 sáng

  Mình muốn tư vấn kỹ hơn về vấn đề này

  Trả lời
  • Chào Lang, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Phạm Thị Lệ Quyên
  11/09/2018 1:04 chiều

  Cảm ơn những chia sẻ rất tuyệt vời và chi tiết của anh ạ. Em muốn được bên mình tư vấn thêm về setup xe cafe ạ.

  Trả lời
  • Chào Quyên, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Minh muốn mo Cf nhung o nhon Trạch thi sao ?

  Trả lời
  • Chào Thúy, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • mình muốn được tư vấn ạ

  Trả lời
  • Chào Nhân, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Bài viết này bạn viết 2016, bây giờ mình mới đọc, nghĩa là mình tiếp nhận muộn hơn người ta rồi. Có thể người ta đã đi trước rồi.Mình có ý định mở quán cafe, cho mình hỏi ở Huế hiện tại có bao nhiêu quán như vậy? cơ hội đối với mình còn không?

  Trả lời
  • Chào Nhật, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Mình muốn mở 1 quán cf cố định

  Trả lời
  • Chào Lăng, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Mình cũng đang muốn kinh doanh quán nhỏ

  Trả lời
  • Chào Dim, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Hi ad.gởi mail tư vấn cho mình với nha.thank ad..

  Trả lời
  • Chào Hùng, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Phạm Qang Dũng
  06/09/2018 2:58 chiều

  Mình muốn mở 1 quán cafe nhỏ. Xin được tư vấn
  (khu vực thành phố Vũng Tàu)

  Trả lời
  • Chào Dũng, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Minh muon dc tu van .

  Trả lời
  • Chào Thủy, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
   • em cảm ơn bài viết của anh/chị! mong được anh/chị tư vấn!

    Trả lời
    • Chào Mai, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

     Trả lời
 • Võ Quốc Duy
  05/09/2018 8:04 sáng

  Tôi cần tư vấn setup 1 xe caffe . Bạn gửi mail giúp tôi nhé!

  Trả lời
  • Chào Duy, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Nguyễn Minh Quan
  04/09/2018 11:24 chiều

  Em tên Quan và rất cám ơn anh về bài viết này , trên cả tuyệt vời , rất chi tiết xâu sắc , tỷ mỉ và rất nhiều tâm huyết , củng như kinh nghiệm xương máu của anh rất cám ơn anh . Em đang lên kế hoạch để tháng 12 năm nay mở 1 quán cf tại nhà , số vốn củng vỏn vẹn như số tiền anh đưa ra trên bài viết . Em rất mong được nhận sự hợp tác củng như chỉ dẫn của phía công ty về cách kinh doanh cf chuyên sâu . Cám ơn anh chúc anh sức khoẻ . Em xin share bài viết về hihi !

  Trả lời
  • Chào Quan, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình đang dự định mở tiệm cần tư vấn máy pha chế coffe và những nguyên liệu khác. Mong đc tư vấn

  Trả lời
  • Chào Sáng, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
   • Gửi email cho mình nhé

    Trả lời
    • Chào Dũng, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

     Trả lời
 • Mình muốn mở quấn cố định. Tư vấn giúp mình với

  Trả lời
  • Chào Lãnh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình,bên bạn có làm viêc qua Zalo k

  Trả lời
  • Chào Chi, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình với ak damthioanh01@gmail.com

  Trả lời
  • Chào Oanh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
   • Em muốn mở quán tại nhà. Ở quê ấy. Giờ cũng khá nhiều quán rồi. Có nên mở tiếp không. Nông thôn thì ít khách. Ko như thành phố. Xin tư vấn giúp em

    Trả lời
    • Chào Dũng, rất cám ơn bạn đã liên hệ. Chúng tôi đã gửi mail cho bạn những bài viết kinh doanh chuyên sâu. Rất mong giúp ích được cho bạn ít nhiều và hy vọng có cơ hội hợp tác cùng bạn trong việc kinh doanh cafe sắp tới. Nếu có điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 077-666-4572. Trân trọng.

     Trả lời
 • Tôi muốn sự giúp đỡ của bạn

  Trả lời
  • Chào Lâm, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Nếu tôi muốn mở quán chứ ko phải xe thì sao

  Trả lời
  • Chào Hoài, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Ngô Quang Quốc
  31/08/2018 2:28 chiều

  Vui lòng gửi mình thông tin về xe, máy pha cà phê,… và giá để có một xe hoàn chỉnh là bao nhiêu?

  Trả lời
  • Chào Quốc, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình định mở quán cf nhỏ. Ở tp long xuyên, an giang..Và với rất nhiều thương hiệu cf như cf chất, vối cf..v.v.. và giờ đọc bài của bạn thấy hay. Đang suy nghĩ nhưng k biết thế nào. Mong ad tư vấn giúp hoặc phản hồi qua mail giúp mình nhe.

  Trả lời
  • Chào Thành, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • mình cũng đang có ý tưởng thành lập 1 xe cafe esspesso như theo kế hoạch. Bên cty có thể tư vấn thêm cho mình được không?

  Trả lời
  • Chào Long, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • mình muốn được tư vấn với vốn 30tr

  Trả lời
  • Chào Khanh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
   • Tâm Nguyễn
    21/09/2018 11:19 sáng

    Vui lòng tv nhé

    Trả lời
    • Chào Tâm, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Bạn có thể cho chúng tôi số điện thoại liên lạc được không ạ ? Chúng tôi đã gửi email kinh doanh cafe chuyên sâu đến cho bạn, hy vọng giúp bạn hoàn thiện hơn nữa kế hoạch kinh doanh. Nếu được, mời bạn ghé KNCF để chúng ta có thể trao đổi trực tiếp, và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nữa (hoàn toàn miễn phí) để bạn hiểu rõ ràng hơn, sau đó bạn quyết định kinh doanh cafe cũng không muộn. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

     Trả lời
 • Phạm Thị Hồng Quyên
  28/08/2018 3:26 chiều

  Mình cũng có dự định sẽ kinh doanh cf take away,tư vấn giúp mình nhé.Tks.

  Trả lời
  • Chào Quyên, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Tran Thuy My Duyen
  28/08/2018 1:54 chiều

  Cảm ơn bài viết của Khởi Nghiệp Cafe nhé! Mình muốn setup 1 chuỗi xe cafe pha máy. Mong các bạn tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn

  Trả lời
  • Chào Duyên, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình muốn mở quán cố đinh. Tư vấn dùm mình nha.

  Trả lời
  • Chào Thương, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Hi ad, mình đang muốn lên kế hoạch mở quán cf ở Bình Thạnh, xung quanh Q1 – HCM. Plz giúp mình với ạ. Tks ad và khoinghiepcafe.com

  Trả lời
  • Chào Minh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • TV GIUP E VOI AK E CAN MO QUAN CAFE

  Trả lời
  • Chào Tươi, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình! Cảm ơn nhiều!

  Trả lời
  • Chào Hằng, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình muốn mở quán cafe, ad tư vấn giúp mình nha.

  Trả lời
 • mình đang có ý định tìm hiểu,mong được sự tư vấn của các bạn

  Trả lời
  • Chào Nam Anh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Ngô Đức Vĩ
  23/08/2018 12:52 chiều

  Mình muốn mở 1 xe cofee. Gởi email cho mình nhé!!!

  Trả lời
  • Chào Vĩ, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình muốn mở quán ở Long An, bạn cho mình thông tin để chuẩn bị tài chính và mặt bằng thế nào giúp nhé. Thank

  Trả lời
  • Chào Linh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình muốn nhận sự tư vấn

  Trả lời
 • Mình cần một xe cafe cóc mini như vậy, bạn có thể gửi mình báo giá chi tiết được không?

  Trả lời
  • Chào Hoàng, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình cũng có dự định mở quán cố định. Gửi email cho mình tham khảo ad nhé. Cảm ơn.

  Trả lời
  • Chào Hạ, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Lương tuyen quang
  19/08/2018 12:49 chiều

  Xin tư vấn giúp em các bước và chi phí để mở 1 quán cà phê nhỏ ạ . sắp vào nhà đông rồi nên em cũng hơi băn khoăn

  Trả lời
  • Chào Quang, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • ĐẶNG NAM QUỐC PHONG
  18/08/2018 5:35 chiều

  Xin chào. Tôi có ý định muốn mở quán cf tại nhà. Nhưng vẫn băng khoăn không biết lựa chọn như thế nào. ( máy móc. Vật dụng. V.v..) và không biết thu nhập như thế nào. Bạn có thể tư vấn giúp tôi được không. Xin cảm ơn.

  Trả lời
  • Chào Phong, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Nguyễn chí hiếu
  18/08/2018 3:02 chiều

  Tôi cần mở quán, hãy liên hệ

  Trả lời
  • Chào Hiếu, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Hằng Nguyễn
  17/08/2018 10:22 chiều

  Mình cũng đang có ý định kinh doanh. Ad vui lòng tư vấn giúp mình với ạ

  Trả lời
  • Chào Hằng, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Tư vấn m nhé, muôn mở quán cố.định

  Trả lời
  • Chào Khu, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Nguyễn nhật Nam
  16/08/2018 3:02 chiều

  nguyễn nhật nam-140 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Thành phố Tây Ninh (nhờ setup 1 quán cố định mặt bằng 5mx17m)-0976474849 thank

  Trả lời
  • Chào Nam, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Tu van giúp minh ban nhe

  Trả lời
  • Chào Lan, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Đinh Văn Tập
  15/08/2018 9:05 chiều

  Mình thấy bài viết rất hay. Mình đang có ý định kinh doanh một quán cố định diện tích khoảng 100 – 150 m2 . ban có thể gửi cho minh in bản kế hoạch được không

  Trả lời
  • Chào Tập, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Hanh Nguyễn
  15/08/2018 6:43 sáng

  Mình ở Đà Nẵng, mình cũng đang muốn tìm hiểu và muốn mở một quán cà phê ,hay tư vấn giúp mình nhé. Cho mình hỏi ơn Đà Nẵng mình có quán nào chưa ak ?

  Trả lời
  • Chào Hạnh, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Giờ mình đang mở cafe. Muốn hợp tác với bên anh về cafe chất lượng và setup 1 quầy cafe được không ạ.?

  Trả lời
  • Chào Trung, chúng tôi có gửi email tư vấn cho bạn. Không biết bạn nhận được chưa ạ. Rất mong có dịp hợp tác cùng bạn nhé ! Bạn có thể ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn, trao đổi cụ thể hơn các vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn pha chế để bạn cảm nhận phần nào. Hoàn toàn miễn phí. Đây là những điều thiết thực nhất Khởi Nghiệp Cafe có thể làm bây giờ cho bạn. Rất mong gặp bạn !

   Trả lời
 • Mình muốn setup 1 xe cafe. Bạn có thể gửi báo giá cụ thể qua mail dc ko?

  Trả lời
  • Cám ơn Hằng. Chúng tôi đã gửi email cho bạn. Hy vọng được hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi ở số 0122-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Trần Lâm Khương
  13/08/2018 1:32 chiều

  Gửi mình email nhé, mình muốn mở quán cố định

  Trả lời
  • Cám ơn Khương. Chúng tôi đã gửi email cho bạn. Hy vọng được hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi ở số 0122-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • thảo nguyên
  12/08/2018 10:16 sáng

  Xin chào, tôi muốn hỏi là: bây giờ tôi đang có kế hoạch làm xe cafe, xin khởi nghiệp cafe có thể hướng dẫn giúp tôi được không. Tôi cám ơn.

  Trả lời
 • nguyễn hoàng thảo nguyên
  12/08/2018 10:15 sáng

  Xin chào, tôi muốn hỏi là: bây giờ tôi đang có kế hoạch làm xe cafe, xin khởi nghiệp cafe có thể hướng dẫn giúp tôi được không. Tôi cám ơn.

  Trả lời
  • Cám ơn Nguyên. Chúng tôi đã gửi email cho bạn. Hy vọng được hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi ở số 0122-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • tư vấn giúp mình vs ad

  Trả lời
  • Cám ơn Sơn. Chúng tôi đã gửi email cho bạn. Hy vọng được hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi ở số 0122-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • Lê trung hiếu
  11/08/2018 3:16 sáng

  Mình thích cái kiểu quảng cáo này mình đang có ý định quy mô toàn quốc với các địa điểm khác nhau tạo lên thương hiệu riêng đưa ngành sang trang mới nghe vẻ hão huyền nhưng ai đi trước người ấy có lợi cái cần là uy tín thương hiệu nếu hợp tác hai bên có thể găp nhau thương lượng

  Trả lời
  • Cám ơn Hiếu. Chúng tôi đã gửi email cho bạn. Hy vọng được hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi ở số 0122-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • mình cũng muốn làm, tư vấn cho mình với

  Trả lời
  • Cám ơn Thiện. Chúng tôi đã gửi email cho bạn. Hy vọng được hợp tác cùng bạn một ngày không xa. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc, bạn có thể gọi cho chúng tôi ở số 0122-666-4572. Trân trọng.

   Trả lời
 • mình muốn thử môi trường mới, bên mình hổ trợ ko ah

  Trả lời
  • Chào Khoa, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi email cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi ở số điện thoại 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
 • Bùi Thị Nga
  08/08/2018 11:31 sáng

  Chào bạn.
  Rất cảm ơn bài viết thật ý nghĩa và xâu sắc của bạn. Nhất là đối với những người muốn mở quán cà phê mà chưa có kinh nghiệm như chúng tôi.
  Bên mình muốn mở một quán cà phê với diện tích khoảng 100m2, theo trục đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
  Thực sự bên mình chưa có chút kinh nghiệm nào, bây giờ mới tìm hiểu, rất mong nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của bạn.
  Cho mình hỏi thêm một chút với quy mô 100m2 vậy thì có cần thiết phải làm giấy đăng ký kinh doanh và một số thủ tục khác không bạn. Rất cần lời khuyên chân thành từ phía bạn.
  Xin trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
  • Chào Nga, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi email cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi ở số điện thoại 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
 • Bùi Thị Nga
  08/08/2018 10:55 sáng

  Chào bạn.
  Rất cảm ơn bài viết thật ý nghĩa và xâu sắc của bạn. Nhất là đối với những người muốn mở quán cà phê mà chưa có kinh nghiệm như chúng tôi.
  Bên mình muốn mở một quán cà phê với diện tích khoảng 100m2, theo trục đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
  Thực sự bên mình chưa có chút kinh nghiệm nào, bây giờ mới tìm hiểu, rất mong nhận được sự tư vấn, giúp đỡ của bạn.
  Cho mình hỏi thêm một chút với quy mô 100m2 vậy thì có cần thiết phải làm giấy đăng ký kinh doanh và một số thủ tục khác không bạn. Rất cần lời khuyên trân thành từ phía bạn.
  Xin trân trọng cảm ơn!

  Trả lời
 • Em đang là sinh viên, ad tư vấn giúp em mở 1 quán cafe cóc ngoài quảng Trường với ạ! Em cảm ơn.

  Trả lời
  • Chào Đầy, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi email cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi ở số điện thoại 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
 • Mình đang cần mở quán cafe tư vấn giúp mình vs nhé. Thanks

  Trả lời
  • Chào Ánh, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi email cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi ở số điện thoại 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
 • Nếu vừa đi làm công ty nhưng rất muốn kd cafe thì được không?

  Trả lời
  • Chào Bình, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Bùi Thái Hùng
  04/08/2018 3:22 chiều

  Tư vấn giúp mình.Mình càn một quán cafe như thể để vợ mình kinh doanh.

  Trả lời
  • Chào Hùng, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Tu van mk voi

  Trả lời
  • Chào Thanh, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Nguyen huu tri
  02/08/2018 12:05 chiều

  Minh muon mo ca fe o doc duong quoc lo dc ko

  Trả lời
  • Chào Tri, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Vui lòng tư vấn cho mình nhé. Mình chưa có kinh nghiệm gì cả. Thank

  Trả lời
  • Chào Sơn, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Add tư vấn e vs ạ sdt 0971608796

  Trả lời
  • Chào Quỳnh, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

   Trả lời
 • Mong nhận được sự phản hồi và tư vấn thêm.

  Trả lời
  • Chào Nam, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu trong những ngày sắp tới. Hy vọng được hợp tác cùng bạn. Nếu có dịp bạn ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe nhé.

   Trả lời
 • Vũ Bảo Dũng
  31/07/2018 3:23 chiều

  Tư vấn cho mình nhé, Thanks.

  Trả lời
  • Chào Dũng, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu trong những ngày sắp tới. Hy vọng được hợp tác cùng bạn. Nếu có dịp bạn ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe nhé.

   Trả lời
   • E rất quan tâm về bài viết của anh

    Trả lời
    • Chào Quý, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi mail phản hồi cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Nếu được bạn có thể ghé Khởi Nghiệp Cafe để trao đổi trực tiếp hoặc liên hệ số 0122-666-4572. Rất mong được hợp tác cùng bạn một ngày không xa !

     Trả lời
 • Nguyễn quang trọn
  31/07/2018 11:22 sáng

  Dạ chào anh ạ, đặc thù công việc chính của em là làm 1 ngày được nghỉ 1 ngày, 1 tháng đc nghỉ 15 ngày với thời gian như vậy lieu em có làm được k ạ?

  Trả lời
  • Chào Trọn, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu trong những ngày sắp tới. Hy vọng được hợp tác cùng bạn. Nếu có dịp bạn ghé thăm Khởi Nghiệp Cafe nhé.

   Trả lời
 • Nguyễn quang trọn
  31/07/2018 11:19 sáng

  Em chào anh ạ, anh ơi cv chính của em là làm 1 ngày được nghi 1 ngày, thời gian rảnh 15 ngày /tháng liệu em có làm đc ko anh?

  Trả lời
 • Bài viết rất hay cho tôi thấy có động lực.mong được sự quan tâm từ cafe khởi nghiệp.

  Trả lời
  • Chào Hải, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Lữ hồng phúc
  30/07/2018 9:36 sáng

  Mình chưa từng kinh doanh,cũng ko rành về cafe. Tư vấn giúp mình với

  Trả lời
  • Chào Phúc, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Hoàng nghĩa tân
  30/07/2018 9:16 sáng

  Mình cũng muốn mở một cửa hàng coffe .. nhờ ad tư vẫn giúp mình đk k ạ ? Cách để thành công và lợi nhuận tốt

  Trả lời
  • Chào Tân, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình ạ

  Trả lời
  • Chào Hiếu, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Thơ Nguyễn
  28/07/2018 9:22 sáng

  Ad vui lòng tư vấn giúp mình, mình muốn mở cửa hàng ở Trảng Bàng, Tây Ninh

  Trả lời
  • Chào Thơ, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Mua cafe từ đâu và bắt đầu ntn

  Trả lời
  • Chào Hợp, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • minh thay rat hung thu..xin hay tu van day du cho minh nhe

  Trả lời
  • Chào Phú, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Tôi quan tâm và muốn mở mô hình cafe như vậy. Vui lòng hướng dẫn cụ thể hơn.

  Trả lời
  • Chào Khuyên, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình với ạ mình đang muốn mở quán caffe

  Trả lời
  • Chào Gấm, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình với ạ

  Trả lời
 • tôi đang muốn mở 1 quán cf thí điểm,nếu thành công tôi sẽ gia tăng từ từ số quán lên,tư vấn giúp tôi được không.

  Trả lời
  • Chào Long, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • tư vấn giúp mình mở 1 quán nhé

  Trả lời
  • Chào Danh, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

   Trả lời
 • mình muốn mở quán, bạn tư vấn giúp mình với ah

  Trả lời
  • Chào Huyền, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé. Rất mong hợp tác cùng bạn !

   Trả lời
   • Mình muốn mở quán

    Trả lời
    • Chào Thắng, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn kèm với các email kinh doanh cafe chuyên sâu khác (có thể rơi vào mục spam mail hoặc quảng cáo). Nếu có dịp bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe chơi nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thứ chi tiết hơn. Rất mong được hợp tác cùng bạn. Trân trọng.

     Trả lời
 • Nguyễn Quang Đức
  24/07/2018 2:16 chiều

  quan tâm và rất mong được tư vấn

  Trả lời
 • Quan tâm.Cần được tư vấn cụ thể hơn

  Trả lời
 • tư vấn giúp mình

  Trả lời
 • Bạn có thể tư vấn cho mình thêm không?

  Trả lời
 • Tư vấn giúp minh.

  Trả lời
 • Tư vấn giúp minh. White28121988@gmail.com

  Trả lời
 • xin thông tin để mở quán, mong muốn được mở luôn

  Trả lời
 • Rất quan tâm, email hướng dẫn cụ thể giúp tôi.

  Trả lời
 • Phi Nguyễn
  18/07/2018 9:36 sáng

  KNCF tư vấn giúp mình nhé.

  Trả lời
 • chào Khởi nghiệp Cà Phê. em xin được các anh chị tư vấn giúp ạ

  Trả lời
 • Nguyễn Thuý Vy
  17/07/2018 6:50 chiều

  Tư vấn cho em với ạ

  Trả lời
 • Minh can tu vân

  Trả lời
  • Chào Nhung, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • trần văn sáu
  16/07/2018 2:44 sáng

  chào anh chị! e rất muốn được tư vấn cụ thể ạ.

  Trả lời
  • Chào Sáu, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • quan tâm

  Trả lời
  • Chào Hiệp, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Ngô Quang Ninh
  15/07/2018 9:11 sáng

  mình ở Cẩm Phả – Quảng Ninh. mình đang quan tâm đến việc mở 1 xe, k mở quán. tư vấn cho mình nhé

  Trả lời
  • Chào Ninh, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Tôi rất quan tâm, mong sớm nhận được mail tư vấn của KNCF

  Trả lời
  • Chào Đan, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Mình đang quan tâm đến mô hình này. Không biết mod có thể hỗ trợ mình thêm không.

  Trả lời
  • Chào Trọng, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Đoàn Điệp
  14/07/2018 12:01 sáng

  hay và bổ ích
  Rất quan tâm
  Tư vấn cho mình

  Trả lời
  • Chào Điệp, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình. Tks

  Trả lời
  • Chào Hà, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn để làm luôn

  Trả lời
  • Chào Quân, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Ông Ích Hải
  12/07/2018 3:48 chiều

  Tư vấn mình nhé, mình đang rất quan tâm

  Trả lời
  • Chào Hải, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Hà Ngô Anh Dũng
  12/07/2018 3:04 chiều

  Tôi muốn mở quán cà phê khi vốn ích. Phải liên hệ với ai? Ra sao?

  Trả lời
  • Chào Dũng, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Hà Ngô Anh Dũng
  12/07/2018 3:02 chiều

  Tôi có vốn ích nhưng tôi muốn được mở quán cà phê như. Vậy c.ty có hổ trợ gì không?

  Trả lời
 • Mình đang làm việc trong nhà nước nhưng khi đọc bài này mình rất muốn thử, nhờ các bạn tư vấn giúp mình nhé. Thanks!

  Trả lời
  • Chào Tuấn, cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi có gửi mail cho bạn, bạn tham khảo thử nhé. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline 0122-666-4572 để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề bạn quan tâm. Nếu có dịp, mới bạn ghé Khởi Nghiệp Cafe để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp cho bạn. Đây là những việc trước tiên mà chúng tôi có thể giúp bạn bây giờ. Rất mong hợp tác cùng bạn một ngày không xa ! Trân trọng.

   Trả lời
 • Tư vấn giúp e ạ

  Trả lời
  • Chào Châu, rất cám ơn bạn đã ủng hộ Khởi Nghiệp Cafe. Chúng tôi đã gửi email cho bạn, bạn kiểm tra thử nhé (có thể mail rơi vào spam mail hoặc quảng cáo do cơ chế của Google). Bạn có thể gọi trực tiếp cho KNCF tại số 0122-666-4572, zalo, viber đều được. Hoặc nếu có dịp, bạn có thể ghé trực tiếp KNCF để chúng tôi hướng dẫn thêm cho bạn, thử nếm cafe, để giúp bạn hiểu rõ hơn nữa.
   Chúc bạn một ngày tốt lành nhé !

   Trả lời
 • Tư vấn giúp mình với ạ. Rất quan tâm