Dang ky lop hoc pha che cafe espresso mien phi ho chi minh

Giới thiệu về lớp học pha chế cafe : Cốt lõi của Espresso

Bạn chuẩn bị mở quán cafe và bạn đang băn khoăn về mọi thứ ?

Về cơ bản, lớp học pha chế này là cốt lõi nhất để bạn chuẩn bị dấn thân vào dự án kinh doanh cafe của mình. Nó sẽ giúp bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để ra những quyết định thật an toàn và chính xác. Bạn không có nhiều kinh phí và thời gian để thử nghiệm đúng sai, nếu ra quyết định sai lầm bạn sẽ phải đóng cửa quán. Điều quan trọng nhất bây giờ là phải bổ sung kiến thức đầy đủ trước khi ra bất cứ quyết định nào.

Chào mừng bạn đến với lớp Cốt Lõi Của Espresso. Nội dung của lớp học bao hàm các kiến thức cực kỳ quan trọng với chủ quán cafe như :

 • Phân định sự khác biệt giữa Cafe pha bằng phin – Cafe pha bằng máy
 • Phân định sự khác biệt giữa Máy pha cafe nhỏ – Máy pha cafe chuyên nghiệp
 • Kỹ năng pha cafe espresso chuẩn Quốc Tế
 • Phân định sự khác biệt giữa Pha espresso kiểu Ý và Pha espresso kiểu Mỹ
 • Pha chế đúng chuẩn : Espresso – Cafe đen – Cafe sữa – Cafe sữa tươi

Lợi ích của lớp học

Nếu bạn không học

 • Cũng uống cafe pha máy, nhưng chưa biết họ làm thế nào
 • Cũng đọc sách, internet, nhưng chưa có kinh nghiệm
 • Chưa hiểu rõ sự khác biệt quá xa trong chất lượng giữa máy – phin
 • Chưa thấy được nguy cơ tiềm ẩn : Mua máy cafe chuyên nghiệp rồi nhưng vẫn pha dở
 • Không biết những lỗi phá hoại hương vị cafe
 • Chỉ phát huy được 30-50% tiềm năng của máy

Học viên

 • Biết pha espresso đúng chuẩn
 • Biết canh chỉnh theo gu cafe của khách hàng
 • Biết các lỗi và nguyên nhân của nó
 • Biết những “đối thủ cafe pha máy” khác vì sao pha dở (trên 50% quán cafe mua máy pha cafe của các công ty thương mại, kỹ thuật viên hướng dẫn sơ sài hoặc không có kinh nghiệm)
 • Làm bùng nổ hương vị cafe đúng nghĩa
 • Phát huy được 90-100% tiềm năng của máy

Lưu ý : Lớp học chỉ diễn ra trong vòng 150 phút (3 tiết học), nội dung tuy nhiều nhưng giáo trình được thiết kế để đi thẳng vào trọng tâm, giúp bạn hiểu cặn kẽ vấn đề. Yêu cầu duy nhất là bạn phải tập trung cao độ, căng mình ra hết sức có thể. Và sau 150 phút này, bạn sẽ nhận ra mình hoàn toàn thay đổi về bản chất !

Lớp dạy pha chế cafe đặc biệt này phù hợp với ai ?

 1. Chủ quán cafe dự định mở cafe pha máy, xe cafe espresso di động : Bạn chưa hề có kinh nghiệm mở quán cafe ? Lớp học này là toàn bộ những gì bạn cần để setup một quầy pha chế chuyên nghiệp nhưng lại phù hợp với chi phí, kế hoạch của bạn. Chỉ cần quyết định sai loại máy cafe, bạn sẽ mất vài triệu tới vài chục triệu. Số tiền quá lớn so với học phí, đó là chưa kể việc “bạn đã mất tiền nhưng chưa được học”. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiêm túc xem xét việc đầu tư kiến thức để giảm thiểu rủi ro tới mức tối đa.
 2. Chủ quán đang kinh doanh cafe pha máy nhưng chưa nắm được cốt lõi của cafe espresso : Phần lớn thời gian học tập của bạn khá ít, nhưng bạn cũng hiểu rằng kiến thức chính là sức mạnh. Đây chính là cơ hội giúp bạn nắm vững kiến thức hơn, từ đó truyền đạt lại cho nhân viên của mình một cách logic và khoa học.
 3. Barista có mong muốn đẩy mạnh kỹ năng chuyên sâu : Chúng ta không hề lạ lẫm với việc pha cafe espresso. Nhưng có phương pháp lý luận sẽ giúp bạn hiểu sâu – hiểu rõ những việc bạn đang làm hàng ngày. Từ đó cho phép bạn cẩn trọng – tỉ mỉ – đạt kết quả tốt hơn. Sự khác biệt rất rõ ràng : một bên là làm việc theo thói quen – một bên là làm việc dựa trên khoa học.

Học phí & Thời gian học tại Tp.HCM

 • Học phí : 500.000đ/học viên
 • Số lượng học viên : 2-4 học viên
 • Địa điểm : Khởi Nghiệp Cafe – 88/4 đường số 27, phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian học : 8:00 – 10:30 sáng thứ 7

Về học phí, các khóa học pha chế thông thường kéo dài 12 buổi có giá khoảng 6.000.000đ, nhưng chất lượng của 12 buổi học này hoàn toàn khác nhau. Trong 12 buổi học, nội dung quan trọng nhất – yêu cầu đầu tư nhiều công sức của cả thầy và trò – là học về espresso. Nên nếu 12 buổi có giá 6.000.000đ thì bạn phải hiểu rằng trong đó buổi dạy espresso trị giá không dưới 1.000.000đ vì nó là cốt lõi, trọng điểm. Đó là chưa kể số lượng học viên trong những lớp này thường từ 5-8 người, giảng viên không thể kèm cặp kỹ lưỡng từng người được.

Về nội dung lớp học, chúng tôi tổ chức giáo trình rất khoa học và hiệu quả, có nhiều lớp pha chế chỉ mở ra và dạy sơ sài, hoặc kéo dài ra cho “đủ giờ” dạy. Chúng tôi dạy trực tiếp vào vấn đề. Tổ chức lớp học ít người để giảng viên kèm cặp từng người một. Chất lượng luôn vượt lên trên thị trường là tiêu chí của Khởi Nghiệp Cafe.

Yêu cầu :

 1. Học viên đến đúng giờ
 2. Học viên phải ăn sáng trước khi đi học tối thiểu 2 tiếng đồng hồ. Ăn quá gần giờ học sẽ ảnh hưởng vị giác thử nếm cafe.
 3. Không nên uống cafe trước khi vào lớp học. Không nên hút thuốc lá. Sẽ ảnh hưởng vị giác.
 4. Học viên không được xịt nước hoa hoặc các chất có hương thơm nồng khác, sẽ ảnh hưởng tới mùi cafe, khó ngửi được chính xác mùi cafe.

Nguyên liệu và Máy móc thực hành

hat cafe cao cap lam tu cafe xuat khau loai 1 khoi nghiep cafe

Cafe espresso cao cấp

Cafe specialty cao cấp của Khởi Nghiệp Cafe

Giá bán lẻ : 280.000đ – 320.000đ/kg

Giá sỉ : 250.000đ – 280.000đ/kg

may pha cafe espresso chuyen nghiep faema teorema

Faema Teorema

Máy pha cafe siêu tự động của Ý

Giá trị : 270.000.000đ (giá quốc tế chưa gồm phí vận chuyển là 11.000$)

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu mắc tiền và máy móc chuyên nghiệp hơn hẳn so với những lớp dạy pha chế thông thường. Đây không phải là chúng tôi khoe mẽ. Nhưng bạn cần được học trong điều kiện tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Sự thành công của bạn mới chính là niềm vui to lớn thực sự của chúng tôi.

Mỗi học viên chính là niềm tự hào của Khởi Nghiệp Cafe !

Giảng viên

barista-nguyen-vo-hoang-huy-khoi-nghiep-cafe

Nguyễn Võ Hoàng Huy

Barista Trainer, Khởi Nghiệp Cafe

Nguyễn Võ Hoàng Huy là barista trainer chính của Khởi Nghiệp Cafe. Anh đã huấn luyện barista của 50+ quán cafe như Hamburg Cafe – Hải Phòng, Yuta Cafe – Vũng Tàu, Cốc Cafe – Q4, Callme Coffee – Q2, Lục Cafe – Bình Thạnh, Đốm Cafe – Gò Vấp, Coco Cafe – Gò Vấp, Black Cup Coffee – Bình Dương…

Anh chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng barista, đảm bảo rằng họ có thể nắm được cốt lõi của việc pha chế cafe và pha được một tách espresso hoàn hảo.

Đăng ký lớp học pha chế cafe

setup quan cafe espresso lop hoc pha che cafe barista sai gon hcm
Lop hoc pha che cafe espresso sai gon ho chi minh cap toc
Lop hoc day pha che cafe espresso sai gon ho chi minh barista cap toc
Menu
error: Content is protected !!