Kết nối cùng chúng tôi

Google
YouTube
88/4 đường số 27, phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh - Nếu bạn cần gặp chuyên viên tư vấn về cafe espresso, kinh doanh cafe, vui lòng gọi điện trước khi ghé thăm để chúng tôi chuẩn bị chu đáo nhất.
+84 122.666.4572

For Advertising

Tư vấn – Hỗ trợ

Chào bạn,

Tôi hiểu rằng bạn đang có rất nhiều nỗi băn khoăn. Và tôi chỉ có một lời khuyên duy nhất : LÀM ĐI ! Chỉ có hành động thì mới có kết quả. Nếu cần gửi mail, thì gửi mail. Nếu cần gọi điện, thì bấm nút. Nếu cần gặp trực tiếp, hãy leo lên xe và đi.

Và đừng quên, Khởi Nghiệp Cafe luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy gửi email cho chúng tôi nếu bạn cần hỏi về bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn, hoặc sẽ nỗ lực hết mình tìm kiếm câu trả lời thỏa đáng. Và vì nó miễn phí, nên nó cực kỳ an toàn. Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi !

Trân trọng,
Awesome D.

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

2 Bình luận.

  • Ad ơi cho mình hỏi với. Mình cũng dự định mở một xe bán cafe nhưng vồn chỉ khoảng 30tr ak. Mà mình thấy máy pha cafe cũng ngốn hết 20tr rồi. Với lại hình thức xe cafe này chưa có ở quảng trị, mà mình thấy ở đây hầu như quán nào cũng có cafe esp hết. Liệu mình có làm nỗi ko? Mà máy cafe có loại nào tích điện ko? Vì mình muốn đạp đi bán quanh chứ đứng 1 chổ thấy ko ổn lắm.

    • Cảm ơn bạn Cường đã để lại lời nhắn cho Khởi Nghiệp Cafe. Với mô hình xe espresso nhỏ gọn, bạn có được máy pha espresso là gần như có được tất cả, nếu bạn tự đóng xe chi phí không cao. Mình tin nếu bạn có ý chí, và đam mê, và sự mày mò, bạn sẽ làm được tất cả. Mình không có máy espresso nào tích điện, nếu không chạy điện thì chỉ có máy sử dụng lực cơ tay (năng suất không cao). Bạn có thể tìm kiếm cách chuyển đổi từ ắc-quy thành điện cung cấp cho máy. Xin chúc bạn luôn giữ được niềm tin!

Menu
error: Content is protected !!