Coffeehouse May – Austria

Coffeehouse May

Neufeld an der Leitha, Austria

“The coffee house” có truyền thống lâu đời và đặc biệt ở thành phố Vienna nước Áo. Người ta đến đây không chỉ đơn thuần là uống vội một ly cà phê mà còn là nơi thật lý tưởng để thư giãn, đọc báo, gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè, thậm chí là gặp gỡ đối tác. Điều đặc biệt, The coffee house còn là không gian trò chuyện về những giai thoại. Người ta tin rằng Vienna của những năm 1900 hầu như đã được hình thành từ trong những quán cà phê “coffee houses”, bởi tất cả các nhà văn và nghệ sĩ đã chọn một quán cà phê “ coffee house” nào đó cho riêng mình, để làm nơi sáng tạo ra những kiệt tác được nhiều người yêu thích.

 

Kể từ đó đến nay, the coffee house luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Dù có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như cà phê espresso của Italia và Starbucks của Mỹ, nhưng cà phê Vienna vẫn có một vị trí đặc biệt với dấu ấn đặc trưng. The coffee house May là một trong những “ngôi nhà cà phê”  mới nhất và hứa hẹn nhiều tuyệt vời nhất tại Neufeld, Burgenland.

Franz May, chủ quán cà phê này đã tin tưởng giao dự án cho kiến trúc sư Thomas Abendroth và họa sĩ Hans Wetzelsdorfer với mong muốn tạo nên một quán cà phê đẹp và nghệ thuật.  Và cuối cùng, bằng những nỗ lực và sự say mê, mong muốn của Franz May đã thành hiện thực : một bầu không khí hiện đại, ấm cúng, sự lựa chọn phong phú về ẩm thực, hầm rượu và bánh ngọt đặc sản… đây được xem là một kiệt tác nghệ thuật vượt xa kỳ vọng mà ở đó không gian kiến trúc của Thomas Abendroth cùng với nghệ thuật vẽ tranh của Hans Wetzelsdorfer tạo ra một sự cộng sinh xuất sắc.

Tác phẩm nghệ thuật về cơ bản, là bức ảnh tái hiện lại hình ảnh của những người trong một nhà máy cà phê, với các lớp xử lý kỹ thuật số, nghệ thuật và màu sắc khéo léo, đã trở thành một tác phẩm huyền bí.

Thiết kế này làm hài lòng khách hàng với cảm giác hài hòa và thoải mái. Bằng phương tiện nghệ thuật hiện đại, trừu tượng và trực quan, không chỉ mang lại một thiết kế thành công mà đây còn là kết quả tổng thể về kiến trúc, trang trí nội thất và nghệ thuật, góp phần tạo ra một căn nhà cà phê với sứ mệnh gìn giữ những nét đẹp truyền thống bên cạnh nét hiện đại trong phong cách.

Menu
error: Content is protected !!