Contraband Coffee

San Francisco, CA, United States

Địa điểm thứ hai của Contraband Coffee được kĩ sư MoME của San Luis Obispo kết hợp cùng 450 kiến trúc sư khác để tạo ra một quán cà phê ấm áp và mến khách tại phía nam quận Market của San Francisco.

Quán cà phê là một tòa nhà được xây dựng từ một góc cao với cửa sổ mặt tiền cao và đong đầy toàn bộ không gian với ánh sáng. Cột nguyên bản và quầy pha chế cà phê mới định nghĩa phần chia cách không gian chính, gắn kết dịch vụ và  phía sau tòa nhà dưới một căn hột tiện ích, để lại không gian ngồi mở trải dài đến mặt tiền của góc.

Khi bước vào quán cà phê, khách hàng tiến đến quần dịch vụ hình chữ C được hạ trụ bởi các cột bê tông hiện có ở một đầu và bao lấy phần cong lợp ngói trong màu đỏ đặc trưng của Contraband ở đầu bên kia. Phần nền được lợp gạch màu sáng vừa là một bảng màu của quán cà phê và một mạng lưới những thành phần vui tươi trên kệ. Ánh sáng khung gỗ dán họp kệ thả nổi trong phần uốn cong và giữ những đồ gốm hiệu Heath và những hạt cà phê lớn. Các kệ được tiếp tục xếp trên bức tường kế cận, trưng bày những hạt cà phê được bán và cho những vật dụng khác.

Đế cứng, cạnh gỗ đỏ làm nổi bật máy espresso, vắt qua trạm và uống cà phê dọc theo  quầy bar màu xám thuần.  Tất cả các bàn trong khu vực ghế ngồi được Deadwood  Revival chế tạo theo yêu cầu để hòa nhập gỗ đỏ tự nhiên vào trong trải nghiệm của khách hàng.Thiết kế nội thất là một bước cải tiến từ thiết kế bàn ban đầu bởi Tom Di Santo tại Contraband trên phố Larkin. Họ nhấn mạnh một chiếc bàn trung tâm với những cái cây đóng vai trò ngăn cách, quầy bar gần cửa sổ để làm việc và hai quầy phía trên giành cho những cuộc trò chuyện thân mật. Các tấm gỗ nặng trôi nổi trên chân thép đen bóng nhìn thẳng ra phía dưới chúng.

Menu
error: Content is protected !!