Lot.1 – Australia

Lot.1

Sydney, Australia

Thương hiệu cà phê Primo đã bắt tay với Enter Projects để thiết kế một không gian riêng biệt dành cho lễ khai trương của chuỗi nhà hàng, quán Bar và đặc biệt là quán cà phê Lot.1 mà họ sở hữu. Tất cả tọa lạc tại cửa hàng mang phong cách hoàng gia Victoria. Cho đến nay, Primo được rất nhiều người biết đến bởi cách pha chế truyền thống khác biệt và đã trải qua 3 thế hệ. Lấy cảm hứng từ ly cà phê latte, các nhà thiết kế đã biến hóa Lot.1 thành một không gian trình diễn ấn tượng của những lớp crema khéo tạo nên nhiều họa tiết thích mắt.

Thách thức đặt ra dành cho nhà thiết kế dự án đó là tạo ra các đường uốn mềm mại từ chất liệu gỗ trong một không gian rộng đến 945m2. Bằng những hiện đại trong công nghệ tạo hình, công ty sử dụng mô hình 3D Maya, laser tạo nên kĩ thuật ‘quét và chuyển động’ khắp nơi. Quá trình biến đổi này vẫn giữ được cái “chất tự nhiên” hoàn hảo bên trong của dự án.

Vòng quanh 600 chỗ ngồi là những đường nét thiết kế khỏe khoắn kết nối khu nhà hàng, quầy Bar, quán cà phê. Những viên gạch, đá cẩm thạch được đặt bên cạnh tấm gỗ của Úc mang dáng vẻ thanh thoát khi được chiếu sáng bằng hệ thống đèn tự động. Không gian này chính là một điểm nhấn, và xa hơn thế mọi người đến đây để thưởng thức những hương vị tuyệt vời nhất của cà phê Primo.

Menu
error: Content is protected !!