Nude. Coffee & Wine Bar – Mosco, Nga

NUDE. COFFEE & WINE BAR

Moscow, Russia

Quán cà phê NUDE là một cơ sở cà phê của gia đình nằm trong một tòa chung cư được xây dựng từ năm 1930 ở trung tâm thành phố Matxcơva. Thiết kế của quán dựa trên không gian cố định của căn nhà. Nhiều lớp thạch cao và sơn đã không còn nguyên vẹn để lộ ra bức tường gạch bên trong. Cấu trúc của ngôi nhà này tạo cảm hứng cho các kĩ sư sử dụng vật liệu như bê tông, gỗ và các điểm nhấn bằng đồng thau, gạch đen và trắng đậm.

Không gian được chia ra giữa một căn bếp và khu vực ăn uống. Tại đó, du khách có thể ăn và tự tay nấu món dành riêng cho mình. Khu vực kho chứa được ẩn trong khu vực trung tâm của căn bếp, bên ngoài được treo bảng thực đơn. Cửa kính cho phép ánh sáng tự nhiên bên ngoài chiếu vào trong bếp.

Quán NUDE có khoảng 30 chỗ ngồi phân bố đều cả khu. Khu ăn uống có ghế bằng gỗ, bàn đá cẩm thạch cạnh kệ đựng rượu vang. Bàn của quầy đủ rộng để đặt một bữa trưa cùng một ly rượu vang. Nội thất được hoàn thành bởi nhà thiết kế Scandinavian, Tradition, RubnMassproductions.

Kệ đựng rượu vang đặt trên một sàn lớn cạnh lối vào được bao bọc bởi lưới kim loại và đỡ bằng đai da.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe espresso hiện đại, quán cafe specialty có thể liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe.

Menu
error: Content is protected !!