PASSAGGIO COFFEE/BAR/RESTAURANT

Athens, Greece

Với dự án Passaggio hãng của chúng tôi phải thiết kế một nhà hàng cốc tai hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta thường gặp.  Khách hàng yêu cầu một sự cách tân và phá vỡ giới hạn trong thiết kế, kết hợp yếu tố tự nhiên đồng thời đạt được sự hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và đô thị đông đúc.

Dựa vào sự ủy nhiệm đó, chúng tôi chọn trang trí tường phía sau của quán bar với dạng hình học, bao gồm cây cối và đèn chiếu sáng. Về phía sân sau, chúng tôi chọn kiến trúc vườn mở, gồm những khay của yếu tố tự nhiên. Phần kết là một không khí thân mật, trong chính thành phố này mọi người có thể thư giãn và tận hưởng thức ăn ngon và cốc tai tuyệt vời.

Nhiệm vụ của chúng tôi còn bao gồm yêu cầu những không gian riêng tư hơn nữa, chúng tôi tạo ra chúng bằng những các tầng nâng kên bới bàn kính màu khói. Vì mục đích phong cách, chúng tôi sắp đặt một chiếc Mini Cooper cổ điển được thiết kế như một yếu tố trang trí. Khu vực riêng tư nổi bật mái bầu trời gồm những yếu tố thiên nhiên để tôn lên phần còn lại của thiết kế cũng như cung cấp ánh sáng tự nhiên.

Menu
error: Content is protected !!