Tostado Coffee club – Agentina

Tostado Coffee club

Buenos Aires, Argentina

Bắt nguồn từ ý tưởng tạo nên tinh thần truyền thống cửa hàng tạp hóa Buenos Aires – nhưng không phải sự rập khuôn, chúng tôi  đã làm việc với các loại chất liệu phản ánh tốt nhất đặc tính của cửa hàng này. Những chiếc hộp gỗ cho tiệm tạp hóa. Sư giản đơn tinh tế của vật liệu này có thể tạo nên sự thêm bớt trong không gian. Kết quả là chúng tôi đã tái hiện được tinh thần này, cửa hàng được xây dựng bởi tính trừu tượng của các vật liệu. Nói tóm lại, chúng tôi xây dựng phần trang trí mà không cần phải trang trí phần thi công.

Kể từ khi tạo ra khái niệm chung của thương hiệu, việc tìm kiếm kiến ​​trúc hoàn toàn dựa vào sự phản chiếu của bản chất sản phẩm. Một khái niệm rõ ràng được coi là xuất phát điểm cho phép thu hẹp khoảng cách giữa hình ảnh và thương hiệu, giữa kiến ​​trúc và chủ nghĩa nội tâm.

Không gian và vật chất đi theo cùng một hướng cố gắng thể hiện sống động ý tưởng chung cho dự án: một thùng chứa vật liệu đơn sơ (sàn và tường làm từ các tấm lót xám than chì graphite), với một mảnh vật liệu đơn choáng lên không gian và mô tả các tình huống (hộp tạp hóa gỗ cũ).

Cả hai yếu tố này đều được can thiệp kịp thời. Các khối lõm được tạo ra nằm hoàn toàn ở phía trên hộp hàng tạp hóa. Những lỗ sâu như vậy chứa các vật liên quan đến khái niệm đã được phát triển: máy rang cà phê  cổ, máy pha cà phê / chậu và một số đồ dùng.

Tính đơn sắc nhẹ: Cả hai hộp thực phẩm và các đồ vật được xử lý để đạt được một kết cấu đơn sắc và tinh tế.

Tính đơn sắc tối: Bề mặt của ngói màu xám graphite được đánh bóng để tăng cường chất lượng bên trong của vật liệu.

Khu vườn thẳng đứng nằm ở cầu thang không chỉ đòi hỏi sự xuống dốc của lối đi xuống tầng hầm mà còn là sự khởi đầu từ trò chơi đơn sắc giữa màu xám và màu trắng chiếm ưu thế trong không gian tổng thể.

Đồ nội thất và thiết bị chiếu sáng không chỉ mang lại sự ấm áp và thoải mái cho không gian mà còn là một phần của hình ảnh thương hiệu trên tấm thảm của nó.

Vì vậy, không gian có thể thể hiện với sự trợ giúp của rất ít yếu tố, cho phép một vai trò nổi bật hơn của các sản phẩm bán lẻ: cà phê tốt và một hương vị ngon.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe espresso hiện đại, quán cafe specialty có thể liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe.

Menu
error: Content is protected !!