Vetti Cafe – Taiwan

Vetti Cafe

Taipei, Taiwan

Một cửa hàng bán lẻ cà phê hạng sang ở Ý là Vetti cafe mang đến PLAN cùng với những ý tưởng mới cho một phòng trưng bày của mình. PLAN giúp khách hàng có thể cảm nhận được mọi thứ từ thuở ban đầu khi quán hoạt động, đó là 13 năm trước. Để tập trung vào một thương hiệu cà phê của Ý, là La Marzocco, PLAN đã giới thiệu những chi tiết làm cà phê thủ công cho tất cả những khách hàng tiềm năng của mình.

PLAN đã bắt đầu quá trình tạo lập của mình với mô hình kinh doanh cốt lõi của Vetti (B2B). Dưới dự điều hành của Vetti, PLAN không chỉ mang lại chất lượng mà còn là cả thương hiệu cà phê uy tín nhất nhì nước Ý.

Ngoài những hoạt động của một phòng trưng bày, PLAN tạo nên còn như một nơi để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thưởng thức cà phê cho khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm như chính những người thợ rang, xay cà phê thủ công. Cà phê xuất hiện ở bất cứ không gian nào tại PLAN, tất cả mọi thứ đều được tô điểm bằng sản phẩm từ cà phê.

Vị trí trung tâm của quán được đặt một bộ bàn ghế lớn, nơi mà khách hàng có thể biết được nhiều thông tin thú vị từ cà phê. Một chiếc máy pha cà phê cổ điển sẽ không thoát khỏi sự tò mò của mọi người ở vị trí cuối bàn.

Tại một góc, cửa hàng có lắp đặt một hệ thống giá 15 tầng dành cho các sản phẩm thủ công như cà phê, áo thun, mũ… của các doanh nghiệp. Nhìn lên phía trên trần nhà, khách hàng sẽ thấy 40 đèn sợi đốt treo lơ lửng ở độ cao khác nhau. Ánh sáng huyền ảo tạo cho khách hàng một sự ấm áp gần gũi trong một không gian rộng và trần cao đến 6 mét. Bằng việc sử dụng những bức tường kính màu nâu, hiệu ứng khuếch tán ánh sáng càng làm cho khách quan thấy thích thú trong mỗi sự kiện của cửa hàng.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe espresso hiện đại, quán cafe specialty có thể liên hệ với Khởi Nghiệp Cafe.

Menu
error: Content is protected !!