Tình Yêu

Với tình yêu hạt cafe nghiêm túc, chúng tôi mong muốn những điều tốt nhất cho hạt cafe mình làm ra. Sự hy sinh được đặt lên trên tất cả.

Chất Lượng Cao

Chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu. Càng ngày hạt cafe càng ngon hơn. Chứ không phải tìm loại hạt giá rẻ để bán cafe giá rẻ.

Bền Vững

Chúng tôi thu mua trực tiếp của nông dân với giá cao hơn 50% so với thị trường. Để người nông dân an tâm chăm sóc cây cafe theo kỹ thuật hiện đại, bảo vệ môi trường.

Cầu Đất

Chúng tôi đã sản xuất cafe chất lượng cao trên 8 hecta cafe Cầu Đất và chỉ thu hoạch trái cafe chín mọng 100%.

DỰ ÁN GẦN ĐÂY

0

GOOGLE REVIEWS

0%

ĐÁNH GIÁ TỐT

0+

KHÁCH HÀNG

0

LY/NGÀY (MỖI QUÁN)

ƯU ĐIỂM SẢN XUẤT CỦA KHỞI NGHIỆP CAFE

Trồng cafe bền vững

Bằng cách trả giá cao hơn 50%, chúng tôi buộc nông dân trồng cafe theo chất lượng cao và bảo vệ môi trường. Không dùng thuốc diệt cỏ. Thu hoạch trái cafe chín mọng 100%.

Chất lượng cao

Mọi khâu sản xuất từ gieo trồng đến rang xay, đóng thành phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Mỗi thành viên đều làm việc bằng tình yêu nghiêm túc.

Không ngừng nghiên cứu

Học. Thử Nghiệm. Làm. Nhận phản hồi. Lặp đi lặp lại… Chúng tôi chưa bao giờ ngừng lại. Mỗi năm đều có hạt cafe tốt hơn, tốt hơn nữa.

Gu espresso Ý

Học rang cafe từ chương trình Mỹ. Rồi học từ chương trình Ý. Chúng tôi xây dựng chương trình rang cafe một cách khoa học và bài bản, kết hợp với việc thử nghiệm liên tục.

Nhặt cafe lỗi

Chúng tôi nhặt cafe lỗi trước khi rang và sau khi rang. Rất tốn công sức. Nhưng bạn sẽ có ly cafe thật tuyệt vời !

Máy rang hiện đại

Máy rang cafe hiện đại với đầu đốt nhập khẩu từ Ý, áp dụng tự động hóa với thiết bị của Nhật.

Xử lý khói

Ứng dụng công nghệ xử lý khói, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

Vật liệu thân thiện môi trường

Dù có chi phí cao và khó khăn, chúng tôi đã sử dụng những vật liệu có thể tái chế ngay từ ngày đầu thành lập. Chúng tôi tin rằng chỉ có bảo vệ môi trường mới đem lại thành công bền vững.

Chất lượng vượt trội

Cafe ngon hơn đối thủ xung quanh là cơ sở giúp khách hàng của chúng tôi đứng vững. Những quán cafe có tâm huyết thực sự, chỉ sử dụng cafe chất lượng cao để phục vụ khách hàng.

CAFE NGON SẼ GIÚP BẠN ĐÔNG KHÁCH