Black Cup Coffee, Bình Dương sử dụng Faema E98 RE S2 và HC600

  1. Trang chủ
  2. Dự Án
  3. Black Cup Coffee, Bình Dương sử dụng Faema E98 RE S2 và HC600
May pha cafe espresso faema e98 s2 may xay cafe hc600 khoi nghiep cafe black cup coffee binh duong 2

Black Cup Coffee nằm ngay trục đường chính của thành phố Bình Dương. Tuy quán chỉ có diện tích 32m² nhưng anh Lộc – chủ quán – lại trang bị rất đầy đủ và hiện đại. Black Cup đang sử dụng dòng máy pha cafe espresso chuyên nghiệp Faema E98 RE S2, máy xay cafe HC600, máy xay sinh tố Vitamix cùng với máy làm đá, tủ lạnh âm do Khởi Nghiệp Cafe phân phối.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Black Cup Coffee

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Black Cup Coffee Bình Dương đặt hàng

Hình ảnh lắp đặt máy pha cafe Faema E98 RE S2 và máy xay Heycafe HC600

blog ad chat luong cafe espresso

100g cafe pha bao nhiêu nước thì ngon ?

Để pha cafe ngon, bạn cần quan tâm đặc biệt tới tỷ lệ cafe và nước. Các tỷ lệ thông dụng khi pha cafe phin là 100g cafe pha với…
Logo KNCF nho Black_without__background
Khởi Nghiệp Cafe được biết đến bởi việc cung cấp cafe hạt pha máy chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu Arabica Cầu ĐấtRobusta Daklak xuất sắc. Toàn bộ hạt cafe đều được xử lý lỗi trước khi rang và sau khi rang rất tỉ mỉ. Cafe được rang theo gu espresso của Ý thúc đẩy hương vị của hạt lên mức tối đa. Quý khách sẽ có một tách espresso với hương thơm uyển chuyển, phong phú, đậm đà và hậu vị vương vấn kéo dài 5-10 phút. Hãy nếm thử cafe chất lượng cao của chúng tôi !
khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe

XU HƯỚNG MUA SẮM

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!