nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi slider 1

Hệ thống nhượng quyền chuỗi cafe espresso

ANYWHERE COFFEE BIKE – QUẢNG NGÃI

Vốn đầu tư 55tr – Lợi nhuận 5tr /tháng – Hoặc thu nhập 10tr /tháng nếu bạn tự làm

Chào mừng bạn đến với Khởi Nghiệp Cafe !

Chúng tôi ở đây để giới thiệu cho bạn tất cả mọi thứ về một mô hình nhượng quyền cafe espresso cực kỳ tiềm năng của một khách hàng sử dụng cà phê của chúng tôi ở khu vực Quảng Ngãi. Nó chỉ tốn của bạn 15 phút để đọc thật kỹ. 15 phút cho một “công việc” ổn định, lâu dài, và đầy hứng khởi. Vì vậy hãy tập trung toàn bộ năng lượng bạn có nhé !!!

GIỚI THIỆU KHỞI NGHIỆP CAFE

Công việc của chúng tôi là tuyển chọn những hạt cafe chất lượng cao, sau đó rang theo chuẩn quốc tế, và đóng gói đưa cafe espresso ngon ra ngoài thị trường. Chữ “ngon” rất mơ hồ vì nó tùy thuộc khẩu vị của mỗi người, nhưng chí ít tiêu chuẩn đầu tiên là hạt cafe phải là hạt chất lượng cao. Và loại cafe thấp nhất, bình thường nhất chúng tôi dùng trong công ty là loại cafe xuất khẩu loại 1. Còn những loại hạt cao cấp hơn như arabica catimor chín đỏ 100% thu hoạch từ Cầu Đất, giá của loại cafe này cao hơn gấp rưỡi so với arabica catimor xuất khẩu loại 1. Và nó cũng được sử dụng trong các dòng cafe espresso của chúng tôi.

Bên cạnh đó, đối với công việc setup quán cafe espresso, chúng tôi đã setup, cung cấp máy café espresso cùng nhiều loại máy móc, thiết bị khác cho hàng trăm quán café ở khắp Việt Nam. Chúng tôi ở giữa thị trường. Chúng tôi cảm nhận được thị trường. Và chúng tôi biết thị trường sẽ đi về đâu, di chuyển như thế nào.

Điển hình vào năm 2013, chúng tôi khởi xướng mô hình xe café moto bán dạo dưới các tòa nhà văn phòng. Nó được hưởng ứng rất mãnh liệt. Tới tháng 4/2016, một bài viết phân tích chi tiết về việc mở xe café espresso lại ra đời. Bài viết thu hút hơn 8.000 lượt chia sẻ website, 10.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Hàng trăm xe café espresso mở ra khắp cả nước. Góp phần rất lớn thúc đẩy việc sử dụng máy espresso để pha chế trên toàn thị trường Việt Nam. Chúng tôi chỉ muốn bạn biết rằng, chúng tôi không phải những người đi setup quán bình thường, chúng tôi là một tập thể có kiến thức, có kinh nghiệm, có nhiệt huyết và sức trẻ, là những người biết cách giúp những người mới muốn tham gia vào ngành café hiểu rõ hoàn cảnh, hiểu rõ thị trường, từ đó ra những quyết định sáng suốt.

Ai cũng có thể bỏ tiền ra làm một quán café. Nhưng làm thế nào, làm bằng cách nào để đạt hiệu quả kinh tế, giảm thiểu rủi ro, có tiềm năng phát triển lâu dài, có tỷ lệ thu hồi vốn cao… thì không phải ai cũng biết. Và thường những thương hiệu nhượng quyền café chỉ quan tâm tới việc kiếm tiền, mở rộng một cách thiếu đạo đức và thiếu chuyên nghiệp.

Bạn có thể ghé thăm một số khách hàng thân thiết của chúng tôi tại đây. Còn lượng lớn khách hàng sử dụng máy espresso sẽ được chúng tôi cập nhật sau, nhưng tin chắc rằng dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi cũng có một hai khách hàng ở gần bạn.

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi 04

XE CAFÉ ESPRESSO LÀ GÌ ?

Xe café espresso là một chiếc xe, một quầy hàng, một kiosk ở ngoài vỉa hè, được trang bị máy pha café espresso để bán café. Café được pha ra bằng máy pha café espresso chứ không phải café pha bằng phin. Pha café bằng máy sẽ chiết xuất được hết tinh chất của café vì sử dụng nước nóng áp suất cao. Còn pha bằng phin chỉ đơn thuần là đổ nước sôi chảy róc rách qua bột café mà thôi. Nói cách khác, cùng một loại café, nhưng pha bằng máy sẽ đậm đà hơn phin rất nhiều lần. Và khái niệm xe café espresso là để chỉ những mô hình bán café lưu động nhỏ gọn có máy pha café espresso.

Mô hình nhượng quyền chúng ta đang nói tới là mô hình xe café espresso vỉa hè. Một mô hình vốn ít. Tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư cao (một tiêu chí đánh giá rất quan trọng – ROI). Sẽ khác biệt rất nhiều giữa việc bỏ ra 100tr kiếm 10tr/tháng so với việc bỏ ra 55tr kiếm 10tr/tháng. Và với 100tr, bạn chỉ có thể đầu tư một quán café nguyên chất bình thường. Trong khi đó nếu dành 100tr để mở xe café espresso, bạn sẽ có cả chiếc máy café chuyên nghiệp thật hoành tráng, pha ra những ly café espresso thật ngon mà những quán xài phin không thể nào bắt kịp được. Tất nhiên bạn đừng quên yếu tố hạt café chất lượng cao nhé !

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới bạn hệ thống nhượng quyền xe café espresso ANYWHERE COFFEE có trụ sở chính ở Quảng Ngãi. Đây là một khách hàng rất thân thiết với Khởi Nghiệp Café. Một thương hiệu có thực lực, tràn đầy nhiệt huyết và cực kỳ tiềm năng !

LÀM THẾ NÀO XE CAFE ESPRESSO KIẾM ĐƯỢC TIỀN ? VÀ KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU.

Bạn hãy tưởng tượng, có thương hiệu nào tồn tại mà sản phẩm kém chất lượng ? Có quán ăn nào đông khách mà nấu dở thật dở ? Tương tự, nếu bạn có ly café ngon hơn những quán khác, chất lượng cao hơn, ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, thì vấn đề có khách hàng là lẽ đương nhiên. Có khách hàng thì bạn sẽ có tiền. Càng nhiều khách hàng thì càng nhiều tiền. Ngay cả như Google đang cho bạn sử dụng vô vàn chức năng miễn phí như tìm kiếm, gmail, google drive… nhưng họ lại kiếm được tiền nhiều nhất thế giới.

Rất nhiều người – những khách hàng mua máy café espresso của chúng tôi  – không nắm bắt được điểm này. Mọi người có thể mở xe café espresso. Quá dễ. Chỉ cần có tiền và một vài cuộc điện thoại, bạn sẽ có mọi thứ trong vòng chưa tới một tuần. Dễ đến mức ai cũng làm được. Năm mươi triệu thực ra không lớn. Nó chỉ bằng giá trị chiếc xe máy. Và bạn thấy số lượng người có xe máy rất nhiều phải không. Nếu việc kinh doanh dễ dàng như vậy thì ai cũng làm được.

Quay lại với mục đích của chúng ta. Với tư cách là những người khởi xướng và với kinh nghiệm setup hàng trăm quán cafe espresso của chúng tôi, chúng tôi xin khẳng định với bạn lại một chân lý : SỞ DĨ BẠN CÓ THỂ KIẾM KHÁCH HÀNG BỞI VÌ SẢN PHẨM CỦA BẠN NGON HƠN NGƯỜI KHÁC !

Nếu lấy espresso so sánh với café pha phin, café pha phin thua xa, nên café espresso có thể kiếm được tiền. Nhưng nếu so café espresso với café espresso, thì ai có hạt café ngon hơn – chất lượng hơn, người đó kiếm được khách hàng.

Con người chúng ta rất bình thường và lý trí. Hãy thử tưởng tượng. Cùng một ly café espresso 12.000đ, nhưng quán này sử dụng hạt café là hàng dạt, hàng bình thường, còn quán kia sử dụng hạt café xuất khẩu loại 1…trở lên ( phía trên hạt xuất khẩu loại 1 vẫn còn loại cao hơn nữa  bạn nhé). Tất nhiên khi bạn biết chuyện này, bạn sẽ quay sang uống hạt café loại 1 kia. Quá dễ hiểu. Vậy nếu hạt loại 1 bán mắc hơn hạt dạt kia 1.000đ, tức là bán giá 13.000đ/ly, bạn vẫn sẽ mua chứ ? Hơi khó tưởng tượng đúng không. Nhưng bây giờ giá ly café nguyên chất là 12.000đ. Giá ly café bẩn tẩm ướp là 10.000đ, bạn sẽ uống ly nào ? Bạn sẽ chọn ly cafe nguyên chất 12.000đ đúng không. Vì nó có chất lượng cao hơn. Mắc hơn 2000đ không đáng gì so với việc đảm bảo sức khỏe. Vậy bài toán 13.000đ so với 12.000đ cũng tương tự, đơn giản là chất lượng cao hơn. Chỉ có điều việc ra chiến lược giá là một nghệ thuật, không phải một hai từ là có thể nói hết, chúng ta sẽ bàn sau.

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi slider 1

Anywhere Coffee cũng là một thương hiệu được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm. Bán được cafe vì cafe ngon hơn người khác, chất lượng hơn người khác. Là một thương hiệu đã xây dựng được niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Một thương hiệu nhượng quyền café cực kỳ tiềm năng. Tiềm năng bởi vì tất cả mọi thứ đều dựa vào chất lượng sản phẩm mà tồn tại !

Cơ sở chính của Anywhere Coffee ở 121 Lê Đại Hành, thành phố Quảng Ngãi. Chỉ cần bạn ghé tới Anywhere Coffee, bạn sẽ cảm giác được quán café espresso này ở một đẳng cấp cao hơn hẳn so với những quán café espresso khác. Đây không phải là điều tự nhiên xảy ra. Đó là công sức, nỗ lực, sự miệt mài cần mẫn của những người sáng lập Anywhere Coffee.

Các cơ sở :

 • ANYWHERE COFFEE – 121 Lê Đại Hành, Tp. Quảng Ngãi. Khai trương ngày 20/05/2017. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 100 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 20 tr/tháng.
 • ANYWHERE COFFEE – ngã 5 cũ Tp.Quảng Ngãi. Khai trương ngày 13/12/2017. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 50 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 10 tr/tháng.
 • ANYWHERE COFFEE – vòng xoay ngã 5, số 01 Nguyễn Thụy, Tp. Quảng Ngãi. Khai trương ngày 01/01/2018. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 30 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 5.4 tr/tháng.
 • ANYWHERE COFFEE – ngay cây xăng chính Quảng Ngãi, 306 Quang Trung, Tp.Quảng Ngãi. Khai trương ngày 17/01/2018. Doanh số ước tính hiện tại ( cập nhật ngày 20/1/2018) là : 60 ly/ngày. Lợi nhuận ước tính là 13 tr/tháng.

Chúng tôi không giới thiệu những thương hiệu “ảo”. Chúng tôi cũng không tính toán “ảo”. Đây là những con số thực tế và là tình trạng thực tế. Bạn có thể tới trực tiếp và cảm nhận sự thật. Ngay cả khi chỉ mới khai trương, bán được tầm 30 ly/ngày, thì bạn cũng có thu nhập khoảng 5 tr/tháng. Nhưng thông thường doanh số sau 30 ngày sẽ ở mức 50 ly/ngày. Và thêm một thông tin khác, Anywhere Coffee chỉ khuyến khích khách hàng bán từ 6h sáng tới 10h sáng. Bạn có thể bán tới 3-4h chiều nếu muốn có thu nhập nhiều hơn.

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi chi nhánh 1 01

BÀI TOÁN DOANH THU, LỢI NHUẬN, TỶ LỆ HỒI VỐN

Bài toán được xây dựng dựa trên một vài yếu tố sau :

 • Chỉ bán buổi sáng từ 6h tới 10h, tức là 4 tiếng làm việc chính thức, thêm 30 phút đầu ngày và 30 phút cuối ngày để dọn dẹp, sắp xếp, tổng cộng là 5 tiếng.
 • Chỉ bán 50 ly café/buổi (con số 50 ly này là con số trung bình sau khoảng 1 tháng kinh doanh với café chất lượng cao ở vị trí bình thường, vị trí đắc địa có thể lên tới 100 ly/ngày)
 • Chỉ bán café đen/sữa, đồng giá 14.000đ, như những cơ sở hiện tại của Anywhere Coffee
 • Chỉ thuê 1 nhân viên 1 buổi (5 tiếng làm việc)

Như vậy ta có :

[ultimate_info_table design_style=”design02″ color_scheme=”gray” package_heading=”Doanh thu” package_sub_heading=”Giả sử 50 ly/ngày” icon_type=”selector” icon=”Defaults-dollar” icon_color=”#2db700″]14.000 đ/ly x 50 ly x 30 ngày = 21.000.000đ[/ultimate_info_table]
[ultimate_info_table design_style=”design02″ color_scheme=”gray” package_heading=”Chi phí” package_sub_heading=”Tổng chi phí tầm 13.750.000đ” icon_type=”selector” icon=”Defaults-dollar” icon_color=”#dd0000″]
Thuê mặt bằng vỉa hèChủ yếu là để đấu dây cắm điện1.000.000đ
Thuê nhân viên 1 ca với mức lương cao 20.000đ/tiếng20.000đ x 5 tiếng x 30 ngày3.000.000đ
Chi phí café nguyên liệu1kg café pha được 60-70 ly6.000.000đ
Chi phí đường, sữa, đá, ly giấy, ống hút, bao nilonTrung bình 2500 đ/ly3.750.000đ
[/ultimate_info_table]

Lợi nhuận dự tính = Doanh thu – chi phí = 21.000.000đ – 13.750.000đ = 7.250.000 đ/tháng

Sau khi trừ thêm các chi phí phát sinh (nếu có) thì có thể lợi nhuận ròng rơi vào mức 5.000.000 đ/tháng

Bài toán lợi nhuận không phải là bài toán cố định. Nó có những biến số rất cụ thể. Phần lớn là do mặt bằng kinh doanh. Bạn đang có một hệ thống “có thể di chuyển” được. Điều này có nghĩa nếu thuê một mặt bằng không phù hợp, bạn có thể di chuyển tới một mặt bằng khác. Hoặc là, nếu một mặt bằng giá 1tr và bạn bán được 50 ly/ngày, lời 5tr/tháng; và giả sử bạn kiếm được mặt bằng đẹp có thể bán 100 ly/ngày, bạn nên sẵn sàng trả giá thuê 3tr, vì bạn sẽ lời khoảng 7tr5/tháng. Mặt bằng có thể bán được hàng nhiều hơn nên có giá cao hơn. Thay vì đầu tư 2 chiếc xe café espresso bán ở 2 địa điểm khác nhau để có được doanh số 100 ly/ngày, thì việc đầu tư 1 chiếc xe ở một vị trí đắc địa lại hoàn toàn hợp lý hơn.

Cuối cùng, bài toán được xây dựng dựa trên việc thuê một nhân viên làm việc 5 tiếng. Tức là người nhân viên này hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc pha chế. Bạn không cần làm gì hoặc chỉ cần đứng phụ, phát tờ rơi, thu tiền là được. Nếu bạn tự tay pha chế mà không cần thuê nhân viên thì mức lợi nhuận sẽ tính thêm tiền lương vào. Nhưng Anywhere Coffee không khuyến khích chuyện đó. Bạn nên ở vị trí của một nhà đầu tư, một nhà lãnh đạo. Hãy thuê nhân viên để làm công việc pha chế. Còn bạn có thể lo những khâu quan trọng hơn như quản lý, marketing … để đảm bảo quán café hoạt động trơn tru, ổn định, và luôn làm hài lòng khách hàng. Nói cách khác, tuy bạn không pha chế nhưng trách nhiệm & công việc của bạn nặng hơn rất nhiều so với nhân viên pha chế ! Và nếu bạn có dư dả thời gian, bạn có thể bán từ 6h sáng tới 3-4h chiều, tức là tăng thời gian bán hàng lên gấp đôi để có thể đẩy doanh số lên cao hơn nữa.

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi chi nhánh 2

HỆ THỐNG ANYWHERE COFFEE PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI ?

Hệ thống nhượng quyền café espresso này phù hợp với những người siêng năng, có đam mê về café, hoặc có niềm tin mãnh liệt với việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao ra ngoài thị trường. Đúng vậy. Không cần bằng cấp, không cần bất cứ yêu cầu chuyên môn gì. Chỉ cần một niềm tin mãnh liệt về việc cung cấp café chất lượng cao để chiếm lĩnh thị trường. Thậm chí là một sự hãnh diện. Nếu bạn chỉ nghĩ đến việc bán loại café bình thường, thậm chí là loại café giá rẻ, thì bạn hoàn toàn không phù hợp với Anywhere Coffee.

Rất đơn giản.

BẠN SẼ PHẢI LÀM GÌ KHI NHẬN NHƯỢNG QUYỀN XE CAFÉ ESPRESSO CỦA ANYWHERE COFFEE ?

 • Pha chế cho khách hàng những ly café espresso đúng chuẩn (một tiêu chuẩn quốc tế thực sự chứ không phải làm à ơi cho xong ) để đạt chất lượng cao nhất. Bạn đừng lo lắng. Anywhere Coffee sẽ tập huấn cho bạn đến khi bạn thành thục. Con người chúng ta có những chuẩn mực. Và chuẩn mực của Anywhere Coffee phải cao hơn những quán café bình thường khác. Bạn hãy sẵn sàng để trở nên giỏi hơn người khác !
 • Tương tác, trao đổi với khách hàng về những hạt café, cho khách hàng biết rằng họ được uống ly café chất lượng thế nào, hơn hẳn những quán khác ra sao.
 • Nuôi dưỡng và củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng pha chế, tham gia các hoạt động nội bộ của Anywhere Coffee để nâng cao mặt bằng chung. Thật đơn giản. Bạn có kiến thức nhiều hơn người khác, bạn có kỹ năng giỏi hơn người khác, bạn xài café ngon hơn người khác, nên, bạn có nhiều khách hàng hơn người khác.
 • Tham gia các sự kiện quảng cáo chung của Anywhere Coffee

Xã hội sẽ ngày càng tiến bộ dù bạn muốn hay không. Vì vậy bạn phải luôn tiến bộ từng ngày. Ưu điểm của việc nhượng quyền không phải dừng lại ở việc setup cho bạn một xe café espresso hoàn thiện. Lợi thế và tiềm năng nằm ở chỗ bạn sẽ phát triển cùng lúc với thương hiệu. Không cần phải lo lắng về thiết kế, đào tạo, tuyển dụng. Hệ thống  sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần tập trung quản lý và nâng cao kiến thức, kỹ năng của bản thân để không bị “thụt lùi” so với hệ thống là được.

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi 05

GIÁ CỦA MỘT XE LÀ BAO NHIÊU ? BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ ?

Gói nhượng quyền ANYWHERE COFFEE BIKE có giá 55.000.000đ – nhỉnh hơn giá trị của một chiếc xe máy. Nhưng xe máy chạy tốn xăng, còn xe café espresso của Anywhere Coffee có thể kiếm về 10 tr/tháng (nếu bạn tự làm) hoặc 5 tr/tháng (ở góc độ đầu tư).

Với 55.000.000đ bạn sẽ nhận được những gì ?

 • Một chiếc xe café sang trọng, thu hút sự chú ý của mọi người trên đường. Tất nhiên, việc di chuyển cũng rất nhẹ nhàng và linh hoạt. Bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu xe hiện đại khác. Ưu điểm của ANYWHERE là việc bắt kịp các xu hướng thiết kế của quốc tế.
 • Một chiếc máy pha café espresso Breville 870XL hiện đại. Nhưng nếu bạn có điều kiện tài chính, Anywhere Coffee khuyên bạn sử dụng máy café espresso chuyên nghiệp FAEMA E98 Semi-Automatic đang có ở Anywhere Coffee 121 Lê Đại Hành. Bạn có thể gọi cho Anywhere Coffee hoặc Khởi Nghiệp Cafe để tham khảo gói nhượng quyền ANYWHERE COFFEE BIKE PREMIUM giá khoảng 120tr.
 • Các dụng cụ pha chế đi kèm xe, bạn có thể tới các cơ sở Anywhere Coffee để tham khảo.
 • Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp gồm áo đồng phục, tạp dề, mũ, menu, bảng hiệu, ly giấy, tờ rơi
 • Huấn luyện kỹ năng pha chế và các kỹ năng quản lý, kỹ năng bán hàng.
 • Quan trọng hơn tất cả là đồng hành cùng Anywhere Coffee, cùng chung nhịp đập. Bạn sẽ có sự chuyên nghiệp hơn hẳn những quán café khác. Sản phẩm ngon hơn hẳn những quán café khác.
 • Cam kết nhận thanh lý lại xe café sau 1 năm hoạt động nếu khách hàng có nhu cầu.

KHUYẾN MÃI CỦA ANYWHERE COFFEE CHO BẠN

Thời gian áp dụng : 10/1/2018 – 10/2/2018

 • Giảm 10% giá trị gói nhượng quyền, chỉ còn 49.500.000đ
 • Tặng 10 bộ ghế xếp inox trị giá : 2.100.000đ
 • Tặng 1.000 bộ ly giấy thân thiện với môi trường, có in ấn thương hiệu chuyên nghiệp trị giá : 1.500.000đ
TỰ+LÀM+XE+CAFE+ESPRESSO
30+-+40+TR/+XE
 • Bạn+sẽ+làm+mọi+thứ+từ+đầu,+tuy+vất+vả+nhưng+cũng+vui.+Khởi+Nghiệp+Cafe+sẽ+hỗ+trợ+bạn+hết+mình.+Các+công+việc+bạn+sẽ+phải+làm:
 • -+Làm+xe,+quầy+kệ
 • -+Mua+máy+espresso+(khi+mua+máy+espresso+của+KNCF+bạn+sẽ+được+hỗ+trợ+hướng+dẫn+pha+chế)
 • -+Mua+các+thiết+bị,+dụng+cụ+cần+thiết+cho+xe
 • -+Làm+thương+hiệu+như+đồng+phục,+tờ+rơi,+in+ấn+ly+giấy,+bảng+hiệu
 • -+Tuyển+nhân+viên,+đào+tạo+và+quản+lý
 • -+Làm+marketing
[ultimate_spacer height=”10″]
nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi chi nhánh 4

NHIỆM VỤ CỦA HỆ THỐNG CAFÉ ESPRESSO ANYWHERE COFFEE

Khác với các mô hình kinh doanh nghiệp dư. Nhượng quyền không phải đơn thuần là setup cho bạn một quán café espresso rồi để bạn bơ vơ ở đó. Rất nhiều thương hiệu nhượng quyền café làm ăn thiếu đạo đức và thiếu cả sự chuyên nghiệp. Khi trở thành một thành viên của Anywhere Coffee, bạn sẽ nhận được các điều sau :

 • Sở hữu thương hiệu Anywhere Coffee, một thương hiệu xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, một thương hiệu đã có được niềm tin của khách hàng. Bạn sẽ không cần phải xây dựng lại mọi thứ từ đầu. Cũng không cần lo lắng về thủ tục pháp lý.
 • Anywhere Coffee setup cho bạn một xe café espresso hoàn chỉnh, hiện đại, cùng với bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hơn hẳn các quán café bình thường khác.
 • Tư vấn lựa chọn mặt bằng. Một yếu tố mang tính quyết định.
 • Được huấn luyện bài bản, nghiêm túc, được tập luyện cho tới khi quen tay. Và đây cũng là một ràng buộc của Anywhere Coffee mà bạn phải cam kết. Một cam kết bắt buộc bạn phải tuân thủ. Bạn phải pha được những ly café espresso đúng chuẩn ! Nếu không, thì không chỉ có một mình bạn ảnh hưởng mà cả hệ thống ảnh hưởng. Anywhere Coffee không cho phép điều đó xảy ra ! Chúng ta không cần một ly café espresso tạm được. Chúng ta cần một ly café ngon vượt trội !!! Khi trải qua giai đoạn luyện tập, bạn chỉ cần đứng bán ngay.
 • Marketing và xây dựng thương hiệu. Anywhere Coffee sẽ làm các công tác marketing để phát triển thương hiệu. Có thể là tờ rơi, tổ chức làm từ thiện, tham gia hội chợ ngành hàng. Tùy vào mỗi hoạt động Anywhere Coffee sẽ thông báo và yêu cầu sự hợp tác từ các chi nhánh. Nhưng tổng thể chung, Anywhere Coffee sẽ làm những hoạt động marketing để thúc đẩy cả hệ thống, giúp cả hệ thống tăng doanh số. Và bạn được hưởng lợi từ việc này.
 • Tổ chức tập huấn nội bộ. Một phần không thể thiếu trong sự thành công của Anywhere Coffee là những kiến thức, kỹ năng vượt trội hơn những quán café khác. Vì vậy khi trở thành một thành viên, bạn cũng được tập huấn nội bộ. Đây cũng là một ràng buộc. Thị trường luôn tiến về phía trước. Nên chúng ta không thể dừng lại mà phải học hỏi liên tục.

Những cam kết duy trì sự đồng bộ về một hệ thống café chất lượng cao. Rất nhiều thương hiệu mọc lên như nấm nhưng lại không giữ được chất lượng bởi người nhượng quyền sử dụng hàng kém, độn hàng giả hàng nhái vào để ăn lời nhiều hơn, không pha chế – sản xuất đúng. Điều đó làm xấu đi thương hiệu chung, ảnh hưởng tới tất cả các thành viên khác. Anywhere Coffee tuyệt đối không bao giờ chấp nhận chuyện đó. Anywhere Coffee có những điều khoản và điều kiện ràng buộc nghiêm khắc, thậm chí có sự can thiệp của pháp luật và chính quyền nếu cần. Tất cả chỉ để đảm bảo rằng café của toàn bộ hệ thống phải đồng nhất, đạt chất lượng cao nhất. Thương hiệu phải được xây dựng dựa trên chất lượng của sản phẩm. Đó là kim chỉ nam của Anywhere Coffee !

nhượng quyền cafe espresso anywhere coffee quảng ngãi slider 3

CAM KẾT LÂU DÀI VÀ CHÍNH SÁCH THU HỒI NẾU XUẤT HIỆN RỦI RO

Chuyện kinh doanh không ai dự báo trước. Cái đó tùy thuộc vào sự nỗ lực và kiên trì của mỗi người. ANYWHERE COFFEE cũng góp phần đảm bảo một ít rủi ro cho bạn bằng cách thương lượng thu hồi lại xe café sau 1 năm ký hợp đồng nếu bạn có nhu cầu.

Ngoài ra, Anywhere Coffee cũng cam kết có những mức giá tốt hơn, những điều khoản hợp tác sâu hơn khi bạn mở xe café espresso thứ 2, thứ 3… hoặc chiết khấu trực tiếp khi bạn giới thiệu khách hàng làm franchise của Anywhere Coffee. Bạn có thể thảo luận kỹ hơn với Anywhere Coffee về việc này. Vì Anywhere Coffee cần đảm bảo bạn nắm được cốt lõi, tuân thủ đúng cam kết.

NẾU BẠN CẢM THẤY HỨNG THÚ, HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI ANYWHERE COFFEE HOẶC KHỞI NGHIỆP CAFE !

ANYWHERE COFFEE QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 121 Lê Đại Hành, Tp.Quảng Ngãi

Điện thoại : (0255) 3.888.889 – Mr.Võ Thành Lê 0886610000

Mail : anywherecoffee.qn@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp với Khởi Nghiệp Cafe hotline 077-666-4572 để được tư vấn thêm về hệ thống nhượng quyền café espresso của Anywhere Coffee.

Trân trọng cám ơn bạn !