May pha cafe espresso breville 870XL khoi nghiep cafe paul coffee quan 12 hcm 9

Paul’s Coffee có một địa điểm rất đẹp ở chung cư thuộc Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này là một khu vực bình dân với giá bán của cafe nguyên chất là 12.000 đ/ly. Tuy bình dân nhưng anh chị chủ quán mong muốn đem cafe espresso ngon kèm với bánh thơm đến người tiêu dùng cuối cùng, và anh chị cũng quyết định sử dụng máy cafe Breville 870XL do Khởi Nghiệp Cafe phân phối. Sau khi hướng dẫn, anh chị rất hài lòng và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì sản phẩm ngon hơn những quán xung quanh.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Paul’s Coffee

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Paul’s Coffee đặt hàng

Hình ảnh lắp ráp máy pha cafe Breville 870XL

blog ad chat luong cafe espresso

100g cafe pha bao nhiêu nước thì ngon ?

Để pha cafe ngon, bạn cần quan tâm đặc biệt tới tỷ lệ cafe và nước. Các tỷ lệ thông dụng khi pha cafe phin là 100g cafe pha với…
Logo KNCF nho Black_without__background

Khởi Nghiệp Cafe

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt cafe pha máy làm từ 5 loại hạt cafe khác nhau của Việt Nam, rang theo gu espresso của Ý. Chúng có hương thơm rất phong phú và đặc biệt. Chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Và khi có cafe ngon hơn những đối thủ xung quanh, bạn sẽ đông khách hơn, kinh doanh cafe thuận lợi hơn.

TÌM HIỂU THÊM

khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

HỘP QUÀ TẶNG CAFE

Hop qua tang cafe cao cap Gift Trio 5 1kg 3 goi khoi nghiep cafe
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe
ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!