May pha cafe espresso breville 870XL khoi nghiep cafe Phương Nam Sađéc 3

Quán cafe espresso Phương Nam tọa lạc tại thành phố Sađéc. Chúng tôi còn nhớ mãi ngày anh chị chủ quán không quản đường xa lên thành phố để tìm kiếm cafe ngon. Sau khi trao đổi, thử nếm cafe và được hướng dẫn, anh chị đã mua máy cafe Breville 870XL của Khởi Nghiệp Cafe.

Quan trọng hơn, anh chị đã quyết định đánh mạnh vô thị trường Sađéc bằng cafe espresso chất lượng cao. Sử dụng loại cafe Mr. Black 3 đậm đà với mức giá 260.000 đ/kg. Quyết định này không hề dễ dàng. Nhưng chắc chắn, việc đầu tư vào chất lượng cafe luôn là một sự lựa chọn sáng suốt.

Bằng cách xử lý hạt Arabica Catimor Cầu Đất và Robusta một lần trước khi rang và một lần sau khi rang (mặc dù hạt cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu loại 1 – là tiêu chuẩn cafe xanh cao nhất VN), Khởi Nghiệp Cafe đảm bảo khách hàng có được hạt cafe chất lượng cao nhất, ít hạt lỗi nhất.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Phương Nam Cafe

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Phương Nam Cafe Sađéc đặt hàng

  • Cafe espresso cao cấp Mr. Black 3 của Khởi Nghiệp Cafe
  • Máy pha cafe Breville 870XL của Úc
  • Phụ kiện barista: Hộp đập bã cafe – Knock box, Thuốc vệ sinh máy cafe

Hình ảnh lắp ráp máy pha cafe Breville 870XL

blog ad chat luong cafe espresso

100g cafe pha bao nhiêu nước thì ngon ?

Để pha cafe ngon, bạn cần quan tâm đặc biệt tới tỷ lệ cafe và nước. Các tỷ lệ thông dụng khi pha cafe phin là 100g cafe pha với…
Logo KNCF nho Black_without__background

Khởi Nghiệp Cafe

Chúng tôi chuyên cung cấp hạt cafe pha máy làm từ 5 loại hạt cafe khác nhau của Việt Nam, rang theo gu espresso của Ý. Chúng có hương thơm rất phong phú và đặc biệt. Chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Và khi có cafe ngon hơn những đối thủ xung quanh, bạn sẽ đông khách hơn, kinh doanh cafe thuận lợi hơn.

TÌM HIỂU THÊM

khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

HỘP QUÀ TẶNG CAFE

Hop qua tang cafe cao cap Gift Trio 5 1kg 3 goi khoi nghiep cafe
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe
ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!