May pha cafe espresso breville 870XL khoi nghiep cafe Phương Nam Sađéc 3

Quán cafe espresso Phương Nam tọa lạc tại thành phố Sađéc. Chúng tôi còn nhớ mãi ngày anh chị chủ quán không quản đường xa lên thành phố để tìm kiếm cafe ngon. Sau khi trao đổi, thử nếm cafe và được hướng dẫn, anh chị đã mua máy cafe Breville 870XL của Khởi Nghiệp Cafe.

Quan trọng hơn, anh chị đã quyết định đánh mạnh vô thị trường Sađéc bằng cafe espresso chất lượng cao. Sử dụng loại cafe Mr. Black 3 đậm đà với mức giá 260.000 đ/kg. Quyết định này không hề dễ dàng. Nhưng chắc chắn, việc đầu tư vào chất lượng cafe luôn là một sự lựa chọn sáng suốt.

Bằng cách xử lý hạt Arabica Catimor Cầu Đất và Robusta một lần trước khi rang và một lần sau khi rang (mặc dù hạt cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu loại 1 – là tiêu chuẩn cafe xanh cao nhất VN), Khởi Nghiệp Cafe đảm bảo khách hàng có được hạt cafe chất lượng cao nhất, ít hạt lỗi nhất.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Phương Nam Cafe

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Phương Nam Cafe Sađéc đặt hàng

  • Cafe espresso cao cấp Mr. Black 3 của Khởi Nghiệp Cafe
  • Máy pha cafe Breville 870XL của Úc
  • Phụ kiện barista: Hộp đập bã cafe – Knock box, Thuốc vệ sinh máy cafe

Hình ảnh lắp ráp máy pha cafe Breville 870XL

blog ad chat luong cafe espresso

100g cafe pha bao nhiêu nước thì ngon ?

Để pha cafe ngon, bạn cần quan tâm đặc biệt tới tỷ lệ cafe và nước. Các tỷ lệ thông dụng khi pha cafe phin là 100g cafe pha với…
Logo KNCF nho Black_without__background
Khởi Nghiệp Cafe được biết đến bởi việc cung cấp cafe hạt pha máy chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu Arabica Cầu ĐấtRobusta Daklak xuất sắc. Toàn bộ hạt cafe đều được xử lý lỗi trước khi rang và sau khi rang rất tỉ mỉ. Cafe được rang theo gu espresso của Ý thúc đẩy hương vị của hạt lên mức tối đa. Quý khách sẽ có một tách espresso với hương thơm uyển chuyển, phong phú, đậm đà và hậu vị vương vấn kéo dài 5-10 phút. Hãy nếm thử cafe chất lượng cao của chúng tôi !
khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe

XU HƯỚNG MUA SẮM

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!