Bí mật phía sau quầy bar của quán cafe LITTLE OWL

LITTLE OWL COFFEE

1555 BLAKE ST STE 100 DENVER, COLORADO

Little Owl Coffee toạ lạc tại quận Denver của thành phố Colorado, Hoa Kỳ. Càng ngày càng có nhiều hành khách, khách du lịch tới tham quan Denver làm khu vực này ngày càng trở nên sôi động. Mặc dù đã có rất nhiều quán cafe lâu đời, quận Denver vẫn không có một cửa hiệu cafe nào thuộc làn sóng thứ 3 cho tới khi Seanna Forey mở Little Owl trên phố Blake.

Forey sống tại Lower Downtown (Lodo) và là thành viên tích cực của cộng đồng cafe thành phố. Cảm nhận được sự “nhàm chán” của các quán cafe, Forey cuối cùng cũng quyết định biến một phòng họp trong SugarCube Building thành quán cafe cô mong muốn. Nhưng căn phòng nhỏ hơn rất nhiều so với cô dự đoán. Để nó thực sự trở thành quán cafe đòi hỏi phải sáng tạo, thoả hiệp, và nghiên cứu rất nhiều. “Tôi thực sự đã nói chuyện với rất nhiều barista, tập trung vào những thách thức họ phải đối mặt ngay cả khi nó chỉ là một quầy bar bình thường không có nhiều diện tích“, Forey nói.

Forey đã mời Joshua  McNeilly của Black Black Coffee cố vấn cho mình, tổng hợp mọi thông tin cô thu thập được để xây dựng một quầy bar đẹp – thân thiện – ấm áp – và phải “hạnh phúc” cho nhân viên. Đó phải là một môi trường làm việc đầy tích cực. “Chúng tôi cố gắng để nó trở thành một quán cafe thật đẹp, nhưng bên trong nó thật gần gũi và ấm áp“, Forey nói.

[bsf-info-box icon_size=”32″ icon_color=”#ef9d0e” title=”“Bí mật phía sau quầy bar“” pos=”square_box” box_border_style=”dashed” box_border_width=”2″ box_border_color=”#ddb373″ box_bg_color=”#a5a5a5″]

Bí mật phía sau quầy bar là một chuỗi bài viết chuyên môn về việc thiết kế – bố trí quầy bar của các quán cafe chuyên nghiệp – hiện đại trên thế giới. Đây là những quán cafe để lại dấu ấn và ấn tượng sâu sắc đối với cả khách hàng bình thường và những chuyên gia thiết kế. Hãy đăng ký email của bạn để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào !

– – – – – – – – – –

Chúng tôi nhận thiết kế – thi công quán cafe theo phong cách hiện đại tại Hồ Chí Minh, Đà Lạt – Nha Trang. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi ở số 077-666-4572 !  Giá thi công quán cafe ước tính khoảng 3.000.000đ/m² – 4.000.000đ/m², cộng thêm chi phí những loại máy móc bạn muốn mua cho quầy bar của mình.

[/bsf-info-box]
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 16
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 1
bí mật phía sau quầy bar của quán cà phê hiện đại little owl 10
bí mật phía sau quầy bar của quán cà phê hiện đại little owl

1. Khu vực cung cấp nước sôi: Little Owl Coffee sử dụng một máy đun nước sôi Uber Boiler đặt âm dưới mặt bàn (khối kim loại bên cạnh ấm rót nước). Nước được giữ ở nhiệt độ 93ºC, sau đó nước được cho vào ấm kettle và đặt lên bếp để đun sôi trong suốt quá trình pha pour over hoặc aeropress còn lại.

2. Các loại cafe khác nhau trên thế giới: Khách hàng có thể yêu cầu một loại cafe đặc biệt đến từ Honduras, Panama hay Ethiopia. Sau đó khách hàng có thể chọn cách pha bằng V60 hoặc Aeropress. Cafe được cất trong lọ thuỷ tinh kín trước khi cho vào máy xay cafe ở bên cạnh.

3. Khu vực rửa nhanh: Không gian của Little Owl Coffee rất nhỏ nên yêu cầu một số thoả hiệp hà khắc về không gian. Frey đã trang bị cho cửa hàng của mình một khu vực rửa nhanh cho các vật dụng nhỏ như ca đánh sữa, ấm rót nước, bình aeropress – các vật dụng ở phía trước và của máy espresso. Ngoài ra Frey cũng dùng tủ lạnh cửa lùa thay vì kiểu đóng mở như bình thường mặc dù chúng rất mắc. Không gian nhỏ hẹp bắt buộc Frey phải sáng tạo.

4. Kệ thuỷ tinh: Kệ thuỷ tinh giúp ánh sáng xuyên suốt và trông mọi thứ thật tối giản. Frey đặt các dụng cụ pha cafe còn lại và các ly tách thuỷ tinh lên trên kệ này. Frey đã cố gắng mua sắm nhiều kích cỡ ly khác nhau cho những món có thể tích khác nhau. “Đó là một phần nỗ lực lớn của chúng tôi, tính năng & nghệ thuật, chúng tôi đã cố gắng hoà hợp cả hai”, Frey nói.

5. Khu vực bánh ngọt: Bánh ngọt được đặt trên khay gỗ trong tủ kính, được thiết kế bởi nghệ sĩ địa phương Justin Pollom.

6. Máy xay cafe: Little Owl Coffe sử dụng 2 máy xay cafe hạt, trong đó một máy xay dùng cho espresso đến từ Middle State Coffee, máy xay còn lại dùng cafe single origin (chỉ dùng một giống cafe).

7. Máy pha cafe espresso: Frey chọn dùng máy xay La Marzocco Strada MP với màu trắng chủ đạo của cửa hàng.

8. Khu vực pha chế pourover: Khách hàng ngồi xung quanh khu vực này sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về các cách pha pour-over, trong đó bao gồm máy nước nóng Marco Über, cân điện tử Acaia trắng, Hario kettle, V60 và Aeropress.

bí mật phía sau quầy bar của quán cà phê hiện đại little owl 2

1. Góc gia vị: Khách hàng có thể tự lấy đường, sữa, mật ong, ống hút, muỗng, khăn giấy tại khu vực này

2. Máy xay cafe cho pour over: Mỗi cách pha cafe yêu cầu độ mịn của cafe khác nhau, Little Owl Coffee sử dụng máy xay Mahlkönig EK 43 cho các cách pha pour over hoặc trường hợp xay espresso một lần.

bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 5
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 6
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 3
bí mật phía sau quầy bar của quán cà phê hiện đại little owl 24
[sociallocker id=”9107″]
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe little owl
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 7
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 13
bí mật phía sau quầy bar của quán cà phê hiện đại little owl 23
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 21
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 22
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 25
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 4
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 14
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 11
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 12
bí mật phía sau quầy bar của quán cafe đẹp hiện đại sang trọng little owl 20
[/sociallocker]

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

Bí mật phía sau quầy bar của quán cafe LITTLE OWL

Thời gian đọc: 6 min
0