May pha cafe espresso breville 870XL khoi nghiep cafe mr tung binh phuoc

Quán cafe espresso Cây Mai được xây dựng tại Bình Phước. Đây là một khu vực còn mới mẻ với cafe espresso và giá cafe cóc cũng chỉ có 8.000 đ/ly. Mặc dù đã ở tuổi trung niên, anh Tùng – chủ quán cafe espresso Cây Mai, vẫn quyết định sử dụng cafe espresso chất lượng cao của chúng tôi để bán cho người tiêu dùng. Hiện tại anh đã mở thêm một chi nhánh do gia đình quản lý ở Cam-pu-chia.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Cafe Cây Mai

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Cafe Cây Mai Bình Phước đặt hàng

  • Cafe espresso cao cấp của Khởi Nghiệp Cafe
  • Máy pha cafe chuyên nghiệp Breville 870XL của Úc
  • Phụ kiện barista:Hộp đập bã cafe – Knock box, Thuốc vệ sinh máy cafe

Hình ảnh lắp ráp máy pha cafe Breville 870XL

blog ad chat luong cafe espresso

100g cafe pha bao nhiêu nước thì ngon ?

Để pha cafe ngon, bạn cần quan tâm đặc biệt tới tỷ lệ cafe và nước. Các tỷ lệ thông dụng khi pha cafe phin là 100g cafe pha với…
Logo KNCF nho Black_without__background
Khởi Nghiệp Cafe được biết đến bởi việc cung cấp cafe hạt pha máy chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu Arabica Cầu ĐấtRobusta Daklak xuất sắc. Toàn bộ hạt cafe đều được xử lý lỗi trước khi rang và sau khi rang rất tỉ mỉ. Cafe được rang theo gu espresso của Ý thúc đẩy hương vị của hạt lên mức tối đa. Quý khách sẽ có một tách espresso với hương thơm uyển chuyển, phong phú, đậm đà và hậu vị vương vấn kéo dài 5-10 phút. Hãy nếm thử cafe chất lượng cao của chúng tôi !
khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe

XU HƯỚNG MUA SẮM

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!