Playtime Cafe, Bình Dương – Sử dụng Faema E98 RE và HC600

  1. Trang chủ
  2. Dự Án
  3. Playtime Cafe, Bình Dương – Sử dụng Faema E98 RE và HC600
May pha cafe espresso faema e98 s2 may xay cafe hc600 khoi nghiep cafe play time binh duong

PLAYTIME COFFEE tại thành phố mới Bình Dương là một tên tuổi quen thuộc với dân sành cafe. Anh Tạo, chị Minh – chủ quán Playtime – là đối tác rất lâu năm của chúng tôi.

Ngay từ ngày đầu mở quán, khi những quán cafe bán cafe bẩn còn phổ biến và cafe nguyên chất chỉ vừa bùng nổ, Playtime đã quyết định dùng máy cafe Breville 870XL và cafe espresso chuẩn Ý do Khởi Nghiệp Cafe cung cấp để tạo sự khác biệt. Chính điều đó mang đến một lượng khách hàng lớn cho Playtime.

Sau 12 tháng kinh doanh, Playtime lại một lần nữa nâng cao chất lượng với máy xay cafe chuyên nghiệp HC600. Và năm 2018, máy cafe Breville 870XL không đáp ứng nổi nhu cầu, Playtime đã nâng cấp lên dòng máy cafe espresso chuyên nghiệp Faema E98 RE S2.

Khởi Nghiệp Cafe sử dụng Arabica Cầu Đất và Robusta tiêu chuẩn xuất khẩu loại 1, xử lý hạt lỗi trước khi rang và sau khi rang, rang theo kỹ thuật rang của Ý nhằm đẩy mạnh hương vị cafe đến đỉnh điểm. Và cafe của chúng tôi đã tạo sự khác biệt lớn. Giúp Playtime nhanh chóng trở thành tiên phong trong cả phong cách cafe máy và chất lượng cafe.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Playtime Cafe

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Playtime Cafe đặt hàng

Hình ảnh lắp ráp máy pha cafe Faema E98 RE S2 và máy xay Heycafe HC600

blog ad chat luong cafe espresso
Logo KNCF nho Black_without__background
Khởi Nghiệp Cafe được biết đến bởi việc cung cấp cafe hạt pha máy chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu Arabica Cầu ĐấtRobusta Daklak xuất sắc. Toàn bộ hạt cafe đều được xử lý lỗi trước khi rang và sau khi rang rất tỉ mỉ. Cafe được rang theo gu espresso của Ý thúc đẩy hương vị của hạt lên mức tối đa. Quý khách sẽ có một tách espresso với hương thơm uyển chuyển, phong phú, đậm đà và hậu vị vương vấn kéo dài 5-10 phút. Hãy nếm thử cafe chất lượng cao của chúng tôi !
khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe

XU HƯỚNG MUA SẮM

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!