Quán cafe espresso Xưởng Cafe – Bến Tre

  1. Trang chủ
  2. Dự Án
  3. Quán cafe espresso Xưởng Cafe – Bến Tre
May pha cafe espresso faema e98 s2 may xay cafe hc600 khoi nghiep cafe xuong cafe ben tre 9

Xưởng Coffee là một quán cafe espresso tọa lạc tại hẻm Quảng Bạch, Bến Tre. Nơi đây cafe chủ yếu vẫn được pha bằng phin dù cho ở các quán cafe lớn có món cafe đá xay hiện đại. Bởi vì sống ở Hồ Chí Minh nên anh Trung – chủ đầu tư của Xưởng Coffee – quyết định sử dụng máy cafe espresso chuyên nghiệp Faema E98 S2 của Ý để làm người tiên phong trong khu vực quê nhà.

Chúng tôi đã lắp ráp và hướng dẫn nhân viên sử dụng nhanh chóng. Ngay từ ngày đầu khai trương, với phong cách hiện đại, cafe pha máy đậm đà mang tính tiên phong, Xưởng Coffee rất đông khách và trở thành một điểm đến thường xuyên của giới văn phòng ngân hàng gần đó.

Khởi Nghiệp Cafe rất tự hào và vinh dự khi trở thành đối tác chiến lược của Xưởng Coffee

Khởi Nghiệp Cafe cung cấp cafe espresso chất lượng cao và dịch vụ setup quầy bar cafe espresso. Với đội ngũ chuyên viên luôn học hỏi kiến thức cafe quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm và tầm nhìn sâu sắc trong ngành, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Để nhận tư vấn miễn phí về loại máy pha cafe chuyên nghiệp phù hợp với mô hình của quý khách, về kinh doanh cafe chuyên sâu và bài bản, quý khách vui lòng liên hệ : Khởi Nghiệp Cafe – 077.666.4572

Sản phẩm Xưởng Coffee Bến Tre đặt hàng

Hình ảnh lắp ráp máy pha cafe Faema E98 RE S2 và máy xay Heycafe HC600

blog ad chat luong cafe espresso
Logo KNCF nho Black_without__background
Khởi Nghiệp Cafe được biết đến bởi việc cung cấp cafe hạt pha máy chất lượng cao. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu Arabica Cầu ĐấtRobusta Daklak xuất sắc. Toàn bộ hạt cafe đều được xử lý lỗi trước khi rang và sau khi rang rất tỉ mỉ. Cafe được rang theo gu espresso của Ý thúc đẩy hương vị của hạt lên mức tối đa. Quý khách sẽ có một tách espresso với hương thơm uyển chuyển, phong phú, đậm đà và hậu vị vương vấn kéo dài 5-10 phút. Hãy nếm thử cafe chất lượng cao của chúng tôi !
khoi nghiep cafe line

Cafe Espresso
Cafe Espresso

máy pha cafe espresso
Máy Pha Cafe

máy xay cafe espresso
Máy Xay Cafe


Dụng Cụ Pha Cafe


Dụng Cụ Barista


Thiết Bị Khác

ad vuong mo hinh cafe pha may 30tr
Ad chia se kinh nghiem mo quan cafe

XU HƯỚNG MUA SẮM

Các dự án khác

Menu
error: Content is protected !!