Grid

shows list of posts, pages, images, products and any custom post types!

Blog Posts

Kinh nghiệm mở quán cafe đầy khó khăn của 91 quán cafe thành công

Kinh nghiem mo quan cafe thanh cong cua 91 quan cafe o viet nam
Trang chủBlog Cafe[vc_separator color=”custom” align=”align_left” border_width=”3″ el_width=”10″ accent_color=”#dfaf4a”] Chúng tôi muốn chia sẻ bí mật của 91 quán cafe thành công. Thành công chúng tôi tạm định nghĩa là có thu nhập tốt thực sự và có tiềm năng mở rộng, chủ quán không cần phải đăng tin sang quán.…

Cách Pha Cafe Espresso Không Cần Dùng Máy

Blog
0
Có thể pha espresso mà không cần dùng máy espresso không? Nếu bạn từng “khao khát” một tách espresso ngon lành trong không gian bình yên, dễ chịu của ngôi nhà mình, bạn chắc hẳn sẽ khao khát một chiếc máy espresso bóng bẩy bằng thép không gỉ. Với những…

3 Cách đánh bọt sữa không cần dùng máy

Bạn muốn có một tách cappucino hay latte ở nhà với lớp bọt thật bông mịn ở trên cùng như bạn uống ở các quá cafe? Bạn hoàn toàn có thể làm được chỉ với một chiếc hũ thủy tinh, một bình pha cafe dạng nén, hoặc một cây tạo…

Galleries

Pages

Layout Sản Phẩm KNCF 01

Grid Layout Templates

Interactive Banner

Home

Blog Home Page

Search Results Page

Search Results Page

Search Results Page

Interactive Text

Portfolios

May pha cafe espresso faema e98 a2 may xay cafe casadio on demand khoi nghiep cafe mr thich vung tau

Mr.Thích, Vũng Tàu – Sử dụng Faema E98 RE A2 và Casadio On Demand

Casadio, Dự Án, Faema

Testimonials

Khởi nghiệp Cafe là nơi để tôi bắt đầu Start-up cho dự án Coffee của mình. Những gì mà KNCF đưa đến là gần như là hoàn hảo, từ những thứ chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đến cái lớn hơn, đều được KNCF làm ra hoàn chỉnh nhất. Thật vậy, nếu ai muốn có dự định bắt đầu từ Cafe thì hãy tìm đến KNCF, nó sẽ cho các bạn biết mình sẽ bắt đầu từ đâu.
Vote 5 star

Huỳnh Anh Tuấn

Tôi đánh giá rất cao những chia sẻ vô cùng có giá trị của các bạn. Tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong thời gian tới!

Huyên Hoàng

Mình đã đọc bài viết của KNCF nhiều lần 1 ngày, liên tục trong nhiều ngày. Nó rất chi tiết và nó giúp mình rất nhiều trong ý tưởng kinh doanh của mình. Rất mong sắp tới sẽ hợp tác vs KNCF. Chúc các bạn thành công hơn nữa…

Nguyễn Trung

Tình cờ tham khảo ý tưởng kinh doanh về cafe trên mạng vô tình tìm thấy bài viết của anh chị Khởi Nghiệp Cafe . Đã xin ý kiến và sự tư vấn của anh chị . Anh chị đã gửi những email hướng dẫn rất có tâm . Mặc dù ý tưởng của bản thân chưa được thực hiện . Nhưng bản thân em vẫn ủng hộ anh chị . Hy vọng trên đường đời anh chị có thể giúp đỡ được những bạn có ham muốn kinh doanh cafe .

Nguyễn Xuân Dũng

Authentic great tasting single origin coffee, all sourced from Vietnam. Definitely will come back for more 🙂

Minh Nguyen

Such a great place to learn a lot about Vietnamese handcrafted coffee and meet nice people. We tasted two different coffees there and both are premium blend. You can even buy every kind of coffee machines here, from small to professional. These guys bring the Vietnamese coffee to a new level!

Florian Kroll

Tất cảm ơn Khởi Nghiệp Cafe. Tôi sẽ xem kỹ và tính toán. Muốn mở một quán cho con trai. Khi xong tôi sẽ nhờ Khởi Nghiệp Cafe nhé. Rất mong được sự hỗ trợ từ Khởi Nghiệp Cafe. Rất cảm ơn.
Trân trọng.

Nguyễn Văn Hồng

Chào Khởi Nghiệp Cafe! Em tên Thanh. Em sinh năm 1990. Hiện em đang ở Hà Nội. Em đã đọc các bài viết của khoinghiepcaphe.com. Thấy được sự tâm huyết của mọi người với cà phê nước nhà. Những kinh nghiệm thực tế và chia sẻ của KNCF rất có ích cho kế hoạch của em sắp triển khai. Em cảm ơn!

Vũ Thị Thanh

Cảm ơn KNCF vì loạt bài chia sẻ bổ ích gửi qua emaiil cho mình, mặc dù chỉ đang trong quá trình tìm hiểu, nhưng các chia sẻ này chắc chắn sẽ giúp cho mình nhiều. Mình cũng đã rate cho KNCF 5 sao trên google, các bạn xứng đáng nhận như vậy, mong rằng sẽ là một chút động viên cho các bạn tiếp tục ra thêm các bài bổ ích như đã từng làm.

Tường Vi

Products

Menu